หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: item ป่วนกวนใจ เกมส Free jack  (อ่าน 2815 ครั้ง)

hoop

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 6
item ป่วนกวนใจ เกมส Free jack
« เมื่อ: พฤ. 09 ก.พ. 2012 เวลา 21:43:49 »
 

 

Item Mode ของเกม FreeJack นับได้ว่าเป็นไฮไลท์สำหรับเซิฟไทย เป็นโหมดสุดฮาที่เหมาะกับคนขี้แกล้งสุด ๆ เพราะมีไอเทมที่ลอบทำร้ายกัน เรียกเสียงฮาได้เต็ม ๆ แต่ไอเทมในโหมดนี้ ไม่ได้มีแค่นั้น ยังมีไอเทมป้องกันตัว และเพิ่มความเร็วอีกด้วย วันนี้ก็จะขอมาอธิบายให้ผู้เล่นได้รู้จักไอเทมในโหมดนี้กัน

 

 

1. Kiss & Cry หรือจูบมรณะ

: จะทำให้ผู้เล่นที่โดนไอเทมนี้มองไม่เห็นทางข้างหน้า เห็นแต่จูบเต็มไปหมด โดยไม่สามารถ     หลบหลีก หรือใช้ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

 

 

2. Pumpkin Head หรือฟักทองหัวโต

: จะทำให้ผู้เล่นที่โดนไอเทมนี้วิ่งช้าลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ไอเทมนี้สามารถหลบหลีก หรือใช้   ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

 

3. Penguin Breath หรือเพนกวินจอมแช่แข็ง

: จะทำให้ผู้เล่นที่โดนไอเทมนี้ถูกแช่แข็งไปชั่วขณะ แต่ไอเทมนี้สามารถหลบหลีก หรือใช้ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

 

 

4. Jack Missile หรือถังขยะนำวิถี

: ถังขยะจะตกใส่หัวผู้เล่นที่โดนสกิลนี้ ทำให้ล้มลง และเสียจังหวะ ทำให้ผู้เล่นอื่นวิ่งแซงไปได้ แต่สามารถหลบหลีก หรือใช้ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

 

 

5. Jack Mind หรือกับระเบิด

: ไอเทมกับระเบิดจะถูกวางเอาไว้เมื่อกดใช้ไอเทม จะคอยสะกัดคนที่วิ่งตามมาอย่างไม่ระวังตัว แต่สามารถกระโดดหลบ หรือใช้ไอเทม Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

 

 

 

6. Strike Attack หรือเตะ

: คือไอเทมที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเตะผู้เล่นอื่นที่วิ่งอยู่ด้านหน้าในระยะที่กำหนดได้ โดยไม่จำกัดว่าจะมีผู้เล่นทั้งหมดกี่คนที่โดนการเตะจากผู้ใช้ไอเทม

 

 

7. Mega Quake หรือแผ่นดินไหวสะท้านโลก

 : ไอเทมนี้เป็นไอเทมสุดเจ๋งใน Item Mode เลยก็ว่าได้ เพราะหากมีผู้เล่นใดกดใช้ไอเทมนี้ ผู้เล่นทุกคนจะล้มลงสมกับเป็นแผ่นดินไหวสะท้านโลกจริง ๆ โดยไม่สามารถหลบหรือ หรือใช้ Shield หรือเกราะในการป้องกันได้

 

 

 

8. Shield หรือ เกราะ

: ไอเทมนี้เป็นไอเทมป้องกันเพียงชิ้นเดียวเท่านั้นใน Item Mode สามารถป้องกันการกลั่นแกล้งจากผู้เล่นอื่นได้เกือบทุกรูปแบบยกเว้น Mega Quake, Kiss&Cry และ Strike Attack เท่านั้น

 

 

9. Dash หรือวิ่งเร็ว

: ไอเทมนี้จะช่วยเพิ่มความเร็วในการวิ่งชั่วคราว ทำให้สามารถวิ่งแซงผู้เล่นอื่นเข้าเส้นชัยได้เลยทีเดียว

 

 

 

10. Max Charger หรือ วิ่งเต็มแรง

 : ไอเทมนี้จะช่วยเพิ่มความเร็วในการวิ่งชั่วคราวเช่นเดียวกับ Dash อีกทั้งยังไม่สะทกสะท้านจากการโจมตีทุกรูปแบบ ยกเว้น Mega Quake เท่านั้น นับไปไอเทมสุดเจ๋งที่ผู้เล่นทุกคนต้องอยากได้อีกไอเทมหนึ่ง

 

 

เป็นอย่างไรบ้างกับสุดยอดไอเทมจอมกวนใน Item Mode เกม Freejack แค่เห็นก็อยากเล่นแล้วใช่ไหมล่ะ เตรียมตัวให้พร้อมไม่ต้องรอนาน เจอกันแน่!! กุมภาพันธ์นี้ และอย่าลืมติดตามข่าวสาร ความคืบหน้าเพิ่มเติมได้ที่ FanPage Facebook เกม FreeJack