เนื่องจากเปิดให้โพสต์อิสระ แล้วมี Spam เข้ามาเยอะมาก เพราะงั้นตอนนี้ต้องสมัครสมาชิกก่อนโพสต์นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ
ในการ์ตูนมันบอกมาตั้งหลายหน อย่างอันนี้ก็เป็นตอนนึงhttp://www.madogun.com/read.php?tid=32250สังเกตุดีๆตอนโทบิบอกว่า น้องเต็มใจยกตาให้กับมัน(มันในที่นี้คือโทบิที่อ้างตัวเป็นมาดาระ)แต่ซาสุเกะสังเกตุเห็นปฎิกริยาที่แขนเล็กน้อย
อ้างจาก: [email protected] ที่ ศ. 03 ส.ค. 2012 เวลา 22:54:51ในการ์ตูนมันบอกมาตั้งหลายหน อย่างอันนี้ก็เป็นตอนนึงhttp://www.madogun.com/read.php?tid=32250สังเกตุดีๆตอนโทบิบอกว่า น้องเต็มใจยกตาให้กับมัน(มันในที่นี้คือโทบิที่อ้างตัวเป็นมาดาระ)แต่ซาสุเกะสังเกตุเห็นปฎิกริยาที่แขนเล็กน้อยเป็นน้องชาย อันนี้เคลียร์ครับ มีบอกอยู่หลายตอน แต่ที่เป็นประเด็นคือ พวกเราทุกคนรู้ได้ยังไงว่าชื่อ " อิสึนะ " เพราะในเรื่องเห็นเรียกแต่ว่า น้องชาย น้องชาย แต่ไม่เคยบอกว่าชื่ออิสึนะเลย