หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: 6 พิกัด ทุ่งดอกไม้ เชียงใหม่ - ปราจีนบุรี  (อ่าน 1170 ครั้ง)

promotion

  • พลโท / โจนิน
  • *
  • กระทู้: 1025   ใกล้วันหยุดแบบนี้ใครมีแพลนจะไปเที่ยว เชียงใหม่ หรือ ปราจีนบุรี พี่โปรโมชั่น รวม 6 พิกัด ทุ่งดอกไม้น่าถ่ายรูปไว้ให้ล้าววว ตามไปเที่ยวกันแล้วก็อย่าลืมส่งรูปมาให้ชมกันบ้างน้าาาขอบคุณ เพจ Phathavie Organic ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

เพื่อการ
ปลูกผม ด้วยวิถีธรรมชาติหนาวนี้ใครกำลังมองหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ กลางทุ่งดอกไม้ “ทุ่งดอกเวอร์บีน่า” ไร่ดอกลมหนาว ม่อนแจ่ม  ดอกเวอร์บีน่า ดอกไม้สีม่วงน่ารัก เป็นทุ่งดอกไม้ขนาดไม่ใหญ่มาก

พิกัด : ไร่ดอกลมหนาว บ้านหนองหอยเก่า ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
    "ทุ่งดอกเก๊กฮวย"  จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะบานในช่วงปลายเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน ของทุกปี มาสัมผัสกับทุ่งดอกเก๊กฮวยสีขาวนวลตาบานสะพรั่ง เรียงรายเป็นแถวตามแนวทิวเขา จนกลายเป็นท้องทุ่งดอกไม้กว้าง ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าใส

พิกัด :ทุ่งดอกเก๊กฮวย บ้านอมลอง อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่
   ทุ่งดอกไม้ที่ฮิตที่สุดในช่วงนี้มากๆ กับที่ "i love flower farm"ด้วยกระแสใน IG และโซเชี่ยลที่ลงรูปกันรัว ๆ  ถ่ายมุมไหนก็สวยให้ Feel แบบเดินเล่นในทุ่งดอกไม้ในยุโรปเลยเชียวววว  การเดินทางเข้ามายังฟาร์ม จะมีรถรับส่งค่ะ เข้ามายังทุ่งดอกไม้ที่ปลูกอยู่กลางทุ่งนา ค่าเข้าสวน 70 บาท และสำหรับการจองเซ็ตโต๊ะชา ต้องจ่ายเพิ่ม 500 บาท (จองล่วงหน้าเพราะเค้าจำกัดแค่ 10 เซ็ตต่อวันเท่านั้น) พี่ โปร แนะนำว่าจองเนิ่นๆนะเพราะค่อนข้างโทรติดยาก และมีจำนวนจำกัดต่อวัน

พิกัด : i love flower farm  ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่


   พามาที่ "ทุ่งดอกดาวเรือง" ไร่อดิอดิพงษ์ เป็นช่วงที่ดอกกำลังบานเหลืองอร่ามไปทั่ววว คนไม่เยอะด้วย ยืนถ่ายรูปได้ชิลล์ๆ ทุกมุมเลย ใครเป็นสายถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ พี่ promotion ว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยน้าาา
ป.ล. ห้ามเหยียบหรือเด็ดดอกไม้กันนะจ๊ะะะ

พิกัด : ไร่อดิอดิพงษ์ บ้านอมลอง ต.แม่สาบ อ.สะเมิง จังหวัดเชียงใหม่
   ช่วงลมหนาวโชยเย็น ๆ ใกล้สิ้นปี ใครอยากไปเที่ยวทุ่งดอกไม้  แต่ไม่อยากไปไกล ไม่อยากไปเบียดเสียดคนอืานอย่างกับไปช็อปปิ้งของ ลดราคา ก็ขอแนะนำที่นี่เลยจ้า  "ทุ่งดอกหงอนนาค สวนศักดิ์สุภา"  สายกรีน สายชอบเที่ยวธรรมชาติ ต้องไม่พลาดที่จะไปเช็คอินเซลฟี่กับทุ่งดอกหงอนนาคนี้

พิกัด : ไร่ศักดิ์สุภา รีสอร์ท แก่งหินเพิง ตำบลสะพานหิน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี
ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บปันโปร
เว็บแจ้งข้อมูล promotions และ สินค้า sale  มาให้คุณ