หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้กับ Moon cake Promotion จากโรงแรมเดอะทวินทาวน์เวอร์  (อ่าน 2673 ครั้ง)

yimmyimm

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 14
วันไหว้พระจันทร์ ประเพณีสำคัญที่ชาวจีนถือปฏิบัติสืบต่อกันมานับพันปี เมื่อพูดถึงวันไหว้พระจันทร์ สิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือ " ขนมไหว้พระจันทร์ " หน้าตารูปร่างกลมคล้ายขนมเค้กไซส์มินิ ตัวขนมทำจากแป้งนวด กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ข้างในสอดไส้ต่าง ๆ มีทั้งไส้หวานและเค็ม อีกหนึ่งเอกลักษณ์สำหรับเทศกาลนี้เลยก็ว่าได้
 

เทศกาลไหว้พระจันทร์ พระจันทร์ในวันนี้จะส่องแสงงดงามที่สุด และเต็มดวงที่สุด ชาวจีนจึงให้พระจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของความสวยงาม และยังเป็นอีกหนึ่งวันที่ทุกคนในครอบครัวจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน
 

มาร่วมส่งมอบความสุขด้วยสุดยอดความอร่อยต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์ชื่อดังจากโรงแรมเดอะทวินทาวน์เวอร์ ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง อาทิเช่น ไส้หวาน ไส้ธัญพืช ทุเรียนหมอนทอง โหงวยิ้ง ลูกบัว เต้าซา พุทราจีน ฯลฯ ด้วยการบรรจุลงในแพ็คเกจสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นของฝากในวันพบญาติพี่น้องในเทศกาลนี้ สุดยอดขนมไหว้พระจันทร์ ที่จะทำให้เทศกาลไหว้พระจันทร์ของคุณในปีนี้มีแต่ความสุข Moon cake Promotion โปรโมชั่นขนมไหว้พระจันทร์ ความอร่อยแบบดั้งเดิมที่เป็นสูตรต้นตำรับ จัดจำหน่ายบริเวณลอบบี้ของทางโรงแรม ตั้งแต่วันนี้ – 5 ต.ค.2560

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาขนมไหว้พระจันทร์ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ สามารถสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่ห้องอาหารโกลด์ทีคกับห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา หรือสอบถามโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมที่น่าสนใจได้ที่ https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts
ช่องทาง Line Add http://line.me/ti/p/%40twintowers