หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลทำไม ผู้หญิงร้ายๆ ขโมยผู้ชายได้สำเร็จ!  (อ่าน 3553 ครั้ง)

nounim

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 21
          มือใครยาวสาวได้สาวเอา ได้กลายเป็นหนึ่งแนวทางที่ทำให้สมรภูมิของการครอบครองผู้ชายดีๆ ดุเดือดเลือดพล่าน ชนิดความสมหวังไม่ปราณีใคร สาวหลายคนซื้อสัตย์และจริงใจกับหนุ่มของเธออย่างหมดหัวใจ สุดท้าย คำตอบคือความว่างเปล่า เมื่อพบว่าผู้ชายคนนั้นได้อันตรธานไปจากชีวิตกับผู้หญิงอีกคนที่พบกันเพียงข้ามคืน และหลายครั้งเหลือเกินที่พวกเขาคบกันได้จริงจังถึงขั้นแต่งงาน นี่คือบทวิเคราะห์ที่อยากให้คุณอ่าน กับ 6 เหตุผลที่ผู้หญิงประเภท The Devil Wears Prada ขโมยผู้ชายได้สำเร็จ1. เธอปรนเปรอเขาด้วยการเสนอแบบไม่ผูกมัด

          ข้อเท็จจริง: เธอรู้ดีว่าผู้ชายชอบความสนุกสนานเร้าใจ และไม่มายด์ว่าใครจะแค่มีสัมพันธ์ด้วยเพียงข้ามคืน เพราะเธอก็สนุกเหมือนกันที่ได้ทำแบบนั้น แต่อย่าคิดว่าเธอฉาบฉวยเด็ดขาด เพราะหากใครคนนั้นคือเหยื่อหนุ่มที่เธอต้องตาต้องใจ เขาจะพบทันทีว่า… การให้ย่อมต้องมีการเอาคืนแบบทบต้นบวกกำไร

2. โลกนี้เป็นของเธอคนเดียว

          ข้อเท็จจริง: เธอไม่แคร์ว่าใครจะเดือดร้อนกับสิ่งที่เธอทำ ในเมื่อเธอไม่มีความสุข คนอื่นก็ไม่ควรจะมีความสุข หรือในเมื่อใครมีของดี มันคือสิทธิอันชอบธรรมที่จะยึดครองมาเป็นของเธอ จะเรียกว่าความคิดแบบหน้าด้านหรือเอาแต่ได้ก็ตาม เธอทำได้แบบไม่หวั่นก็แล้วกัน

3. เธอซื่อสัตย์ต่อความต้องการอย่างแรงกล้า

          ข้อเท็จจริง: มันเป็นเหมือนเกมที่เธอต้องทำลายสถิติตัวเองอยู่เรื่อยๆ ดังนั้น อะไรก็ตามที่ยิ่งท้าทาย ยิ่งทำให้เธอมีความสุขในการพยายาม โดยเฉพาะของรางวัลที่ประสบการณ์อันโชกโชนของเธอบอกได้ทันทีว่าคุ้มค่ามหาศาล4. เธอรู้คุณค่าของผู้ชายดีๆ

          ข้อเท็จจริง: นางมารส่วนใหญ่ถือกำเนิดจากผู้หญิงธรรมดาที่บังเอิญพานพบกับผู้ชายเลวร้ายและความรักในด้านมืดบ่อยๆ โดยไม่รู้ตัว เธอเริ่มอยากแก้แค้นและเห็นแก่ตัวมากขึ้น ยิ่งเธอมั่วสุมกับผู้ชายบ่อยๆ เธอก็ยิ่งพบสันดานพื้นฐานแย่ๆ ของผู้ชายมากขึ้น และสั่งสมเป็นญาณวิถีในการสแกนหนุ่มๆ เพียงหางตาชำเลืองก็บอกได้ว่าใครเป็นยังไง ในทางกลับกัน นั่นทำให้เธอสามารถมองทะลุลงไปถึงคุณค่าของผู้ชายดีๆ ได้เบ็ดเสร็จเช่นกัน ผู้ชายดีๆ จึงเปรียบได้กับไม้หลักสุดท้ายที่หล่อนต้องการเพื่อปีนป่ายกลับมาเป็นนางฟ้า

5. เธอรู้ว่าจะตกปลาได้อย่างไร

          ข้อเท็จจริง: การคลุกคลีกับผู้ชายหลายคน ทำให้หล่อนได้รับมุมมองความคิดมากมายที่ผู้ชายมีต่อผู้หญิง ทั้งในแง่การสร้างความประทับใจแรกเริ่ม การดำรงความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนนั้นให้บานปลายในแบบไม่ผูกมัด ดังนั้น ผู้ชายที่มีจิตใจอ่อนไหว ไม่มั่นคง รวมทั้งผู้ชายชอบบริหารเสน่ห์หลายคน จะค่อยๆ ตกเป็นทาสรักของหล่อนแบบไม่รู้ตัว เหมือนค่อยๆ เสพยา เริ่มต้นด้วยอะไรที่ง่ายๆ ฟรีๆ แต่จบแบบยากเย็น และข้อแลกเปล่ยนที่แพงลิบลิ่ว

6. เธอเป็นเข็มซ่อนปลาย

          ข้อเท็จจริง: ถ้าหากเธอเป็นหนึ่งในเพื่อนๆ แล้วละก็ ยิ่งน่าสยดสยอง เพราะเธอสามารถสร้างความแนบเนียนในการค่อยๆ เข้ามาเอี่ยวในความสัมพันธ์ นางมารประเภทนี้จะไม่แสดงความเลวร้ายชัดเจนแบบในละครทีวีหรอกนะ บ่อยไปที่หล่อนสามารถทำตัวเป็นสาวอ่อนโลก เรียบร้อย น่าสงสาร หรืออาจเป็นสาวแกร่งสไตล์ศิราณี ที่ให้คำปรึกษาเรื่องความรัก และแม่สื่อแม่ชัก แต่สุดท้ายคนที่ได้ครอบครองทุกอย่างคือตัวหล่อนเอง เพราะหล่อนจะทำเสมือนเป็นเพื่อนที่แสนดีของคุณไปพร้อมกับการสร้างเหตุบังเอิญที่จุดประกายไฟปรารถนาเร้นลับกับแฟนหนุ่มของคุณได้อย่างค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ดังนั้นใครที่เข้ามายุ่มย่ามในความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนต้องจับตามอง และระมัดระวังให้ดี!

ที่มา http://webboard.ladytips.com/topic/10793