หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: Super Junior ไม่น้อยหน้า ขอแรงกระแทกใจสาวกแดนยุ่น ส่งซิงเกิ้ลขึ้นอันดับสอง  (อ่าน 3661 ครั้ง)

ไอยู อนนี่

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 24
Super Junior ไม่น้อยหน้า ขอแรงกระแทกใจสาวกแดนยุ่น ส่งซิงเกิ้ลเปิดตัวทะยานขึ้อันดับ 2 โอริกอนชาร์ต!!Super Junior ไม่น้อยหน้า ขอแรงกระแทกใจสาวกแดนยุ่น ส่งซิงเกิ้ลเปิดตัวทะยานขึ้อันดับ 2 โอริกอนชาร์ต!!

ตามข้อมูลการรายงานจากทางเว็บไซต์โอริกอน ซิงเกิ้ลเดบิวท์ของวงบอยแบนด์แดนกิมจิ Super Junior อย่าง “BONAMANA” ที่ได้ปล่อยออกมาเมื่อวานนี้ ได้ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 2 ในโอริกอนชาร์ต ด้วยยอดขายรวม 27,168 แผ่น

ภายในซิงเกิ้ลนี้ประกอบไปด้วยเพลง BONAMANA เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น ซึ่งได้ออกที่เกาหลีครั้งแรกเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วและได้ขึ้นไปติดตามชาร์ตเพลงต่างๆในเกาหลี รวมทั้งในต่างประเทศอย่างไต้หวัน ฮ่องกง และฟิลิปปินส์อีกด้วย

โดยก่อนหน้านี้เพลงนี้ในแบบริงโทนได้ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตของเว็บไซต์โมบายที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นอย่าง RecoChoKu ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมที่ได้ปล่อยออกมา และตอนนี้เพลงของพวกเขายังได้ถูกนำไปใช้เป็นเพลงโฆษณาให้กับห้างชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Circle K Sunkus อีกด้วย

อนึ่ง ขณะนี้พวกเขากำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเพื่อขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS ร่วมกับเหล่าสมาชิกครอบครัว SM Town ที่จะจัดขึ้นที่ Le Zenith de Paris ในกรุงปรารีส ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 10-11 มิถุนายนนี้