หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคก่อนนอน เพื่อหน้าอกสวย  (อ่าน 3377 ครั้ง)

H2YOUSHOP

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 26
    • H2YOUSHOP
เทคนิคก่อนนอน เพื่อหน้าอกสวย
« เมื่อ: จ. 19 ธ.ค. 2011 เวลา 17:37:49 »
เทคนิคก่อนนอน เพื่อหน้าอกสวย
ไม่ควรนอนคว่ำ

เพราะการนอนคว่ำในระยะยาวจะทำให้ หน้าอกของคุณผูัหญิงนั้นเสียรูปทรงไปได้  ทางที่ดีควรนอนใน
ท่านอนตะแคงค่ะ ได้ทั้งนอนตะแคงซ้ายหรือขวา ซึ่งจะดีต่อรูปทรงและหน้าอกของคุณผู้หญิงระยะยาว

อย่าใส่บราเวลานอน

คุณผู้หญิงบางคนคิดว่าการไม่ใสบราเวลานอนนั้นจะทำให้รูปทรงของหน้าอกนั้น หย่อนคล้อย เพราะได้มีการสำรวจโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันแล้วค่ะ ซึ่งพบว่า การ ใส่บรากนานเกิน 12 ชั่วโมงนั้น เป้นปัจจัยการเสี่ยงต่อการ เป็นโรคมะเร็งทรวงอกได้ ดังนั้นลองปล่อยให้หน้าอกของคุณผู้หญิงเป็นอิสระดูซะบ้างในเวลานอนนะคะ

ให้อาบน้ำก่อนนอนเสมอ

เพราะหากตัวมันหรือไม่สะอาดจะทำให้หน้าอกของคุณผู้หญิงเกิดสิวได้ค่ะ ซึ่งเมื่อเป็นแล้วจะเกิดเป้นรอยแผลเป็นค่อนข้างใช้เวลาในการทาครีมเพื่อ รักษารอยแผลเป็นนั้นๆ ดังนั้นการอาบน้ำก่อนนอนจึงเป็นการรักษาความสะอาดหน้าอกได้ และขณะอาบน้ำให้คุณผู้หญิงลองหาใยขัดตัว มาขัดบริเวณหน้าอกเบาๆ ด้วยค่ะ เพื่อเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวหนังบริเวณหน้าอก ของคุณผู้หญิงนั่นเอง

ขณะนอนนั้นไม่ควรนำโทรศัพท์มือถือวางบนหน้าอก

หรือวางโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้ ๆ ในระดับ หน้าอก คุณผู้หญิงคนไหนที่ชอบใช้มือถือเป็นนาฬิกาปลุกแล้วนำมาวางที่หน้าอกเพื่อที่ จะได้รู้สึกตัวนั้น ควรเก็บมือถือไว้ห่างตัวขณะนอนหลับดีกว่าค่ะ เพราะมีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์มาแล้วว่า โทรศัพท์มือถือของคุณผู้หญิงนั้น จะปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมาขณะเปิดเครื่องไว้ เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ก่อนนอนก็ควรปิดโทรศัพท์มือถือเพื่อเป็นการป้องกัน คลื่นเหล็กและคลื่นสัญญาณรบกวนค่ะ

เทคนิคก่อนนอน เพื่อหน้าอกสวย

- เครดิต: Ladyvisa

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ