หน้าแรก Sritown.com

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91
Teen Zone / ไขข้อสงสัย กลยุทธ์ส่งฟรี มีอยู่จริง หรือแค่จกตา ?
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ ศ. 03 ก.ย. 2021 เวลา 09:13:41 »ไขข้อสงสัย กลยุทธ์ส่งฟรี มีอยู่จริง หรือแค่จกตา ?


ทาสการตลาดแบบเรา เวลาเจอคำว่าส่งฟรีเข้าไป ถึงกับอยู่ไม่สุข นั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยใช่ไหม ซึ่งใครจะไปรู้ว่า การส่งฟรี ถือเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้รับความนิยมแบบหนึ่ง ที่จัดอยู่ในหมวดเดียวกันกับการลด แลก แจก แถม ที่สำคัญยังให้ความรู้สึกตื่นเต้นพอๆ กับเวลาที่เราเห็นคำว่า ซื้อ 1 แถม 1 หรือ ลดราคา 50% เลย

ซึ่งคำๆ นี้ แท้จริงแล้วเป็นเพียงแค่กลยุทธ์ที่หลอกล่อให้คนเข้ามาซื้อ แต่ไม่ฟรีจริงๆ หรือว่าจะมีการส่งฟรี แบบที่ฟรีอยู่จริงๆ กันนะ ?


ส่งฟรี ฟรีจริงหรอ ?

ส่งฟรี เป็นวิธีการทำการตลาดเชิงกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยม และอิมแพคกับคน มากพอๆ กับคำว่า โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 โดยกลยุทธ์ของการส่งฟรีนั้นจะเล่นกับจิตวิทยาและความรู้สึกของคน ที่ทำให้คนๆ นึงรู้สึกเหมือนได้รับอะไรที่พิเศษ เพิ่มเติมขึ้นมาจากเงื่อนไขเดิม ก่อนจะเร่งให้เกิดพฤติกรรมการซื้อขายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพียงเพราะความกลัวว่าเราจะพลาดโอกาสดีเหล่านั้นไป

ซึ่งนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของพฤติกรรมผู้บริโภคในแง่ของความพึงพอใจ ที่ทำให้เมื่อเราเห็นข้อความคำว่าส่งฟรีปุ๊บ สมองจะสั่งการให้เราตัดสินใจซื้อสินค้าตัวนั้นๆ ปั๊บ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมานั่งค้นหาข้อมูล หรือเปรียบเทียบอะไรต่อมิอะไรให้เสียเวลาและเมื่อคนเราต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง
การส่งฟรี เลยกลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ประสบความสำเร็จที่สุดเท่าที่เคยมีมา


เพียงเพราะแค่เราอยากรู้สึกว่าตัวเองได้รับสิทธิพิเศษ อยากเป็นผู้ชนะ และรู้สึกคุ้มค่ากับการได้มาของสินค้าชิ้นนั้นๆ แต่หารู้ไม่ว่านี่เป็นผลพลอยได้จากปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Decoy Effect หรือเทคนิคที่ผู้ประกอบการมักจะชอบใช้ในการกระตุ้นยอดขาย สร้างความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้ารู้สึกพึงพอใจกับตัวเลือก แล้วกลับมาซื้อใหม่ในอนาคต

โดยปรากฏการณ์ดังกล่าวนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการตอบสนองของพฤติกรรมผู้บริโภค โดยเฉพาะการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ผู้ขายมักจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามายื่นข้อเสนอดีๆ ให้กับลูกค้าอย่างเรา ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วเราสามารถเลือกที่จะตัดสินใจ หรือเปรียบเทียบร้านไหนกับร้านไหนก็ย่อมได้

แต่อย่างที่บอกไปว่าพฤติกรรมอย่างหนึ่งที่มนุษย์ชอบ และรู้สึกว่าท้าทายตัวเองมากๆ นั่นก็คือการแข่งขัน เลยทำให้สิ่งที่เรียกว่าโปรโมชั่น หรือค่าส่ง ทำให้พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของพวกเรามีสีสันกันมากขึ้น

เพราะมนุษย์เรามักจะขวนขวายสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง เลยทำให้เมื่อข้อเสนอถูกยื่นมาตรงหน้า บวกกับถ้าพวกเขาคิดว่านั่นมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ณ ตอนนั้น พวกเค้าจะรีบตัดสินใจ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้มันหลุดมือไปโดยเด็ดขาด

ขอบคุณภาพจาก : UpSellitมันเลยกลายเป็นที่มาของมีมตัวนี้ ที่เคยเป็นกระแสดังอยู่พักหนึ่งในโลกโซเชียล กับ promotion ที่ให้เลือกระหว่างสินค้าที่ยังไม่รวมค่าจัดส่ง กับ สินค้าที่ส่งฟรี ผู้คนส่วนใหญ่เมื่อเห็นคำว่าส่งฟรีก็เลยตัดสินใจเลือกข้อนั้นไปทันที ทั้งๆ ที่ความจริงแล้ว เราอาจจะถูกคำว่า ส่งฟรี หลอกอยู่ก็เป็นได้

นั่นเลยแปลความหมายได้ว่า คำตอบที่เราเลือกในตอนนั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดจริงๆ แต่ความรู้สึกของเรากลับมองว่านั่นเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดแล้ว ณ ตอนนั้นต่างหากใช่ว่าการส่งฟรี จะใช้ได้กับทุกอย่าง... เพราะอย่างที่บอก มันคือ "กลยุทธ์" !

จริงๆ แล้วทุกร้านค้าไม่จำเป็นจะต้องเสนอเงื่อนไขการส่งฟรีนี้ให้กับทุกคำสั่งซื้อที่เข้ามาเลยก็ได้ แต่ร้านค้าอาจจะพลิกแพลง หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบของการนำเสนอออกมาเป็นกลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อกระตุ้นลูกค้า โดยอาศัยพลังของคำว่า ส่งฟรี เข้ามาช่วย

ซึ่งกลยุทธ์ใหม่ๆ ที่ว่ามานี้ ก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการทำการตลาดของร้านนั้นๆ ซึ่งถ้าถามว่า promotions ส่งฟรีมีอยู่จริงๆ ไหม เราตอบได้เลยว่า มันมีอยู่จริง แต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ หรือสินค้าที่เราจะนำมาขายอีกที โดยรูปแบบของการส่งฟรีที่เรามักจะพบเห็นกันได้ทั่วไป ก็จะมีอยู่ด้วยกันดังนี้1. ส่งฟรี… แต่ไม่ฟรีจริง
จุดประสงค์ของรูปแบบการส่งฟรีนี้ เพียงเพราะทางร้านแค่ต้องการจะกระตุ้นยอดขายด้วยคำว่าส่งฟรีเฉยๆ ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้ว ทางร้านได้คิดรวมเอาค่าส่งไว้ในค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว


2. ส่งฟรี… แต่มีเงื่อนไข
โดยเงื่อนไขที่เรามักจะพบกันบ่อยๆ ก็ได้แก่ ช็อปสินค้าเท่านี้ๆ บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ส่งฟรี หรือจะต้องสมัครสมาชิกก่อนเท่านั้น ถึงจะได้ส่งฟรี หรือส่งฟรี โดยมีเงื่อนไขว่าเราจะต้องเข้าไปรับสินค้าที่ร้านเอง เป็นต้น


3. ส่งฟรี แบบไม่มีเงื่อนไข
จุดประสงค์ของรูปแบบการส่งฟรีนี้ จะเน้นไปที่การคืนกำไรให้กับลูกค้า / ต้องการเคลียร์สต็อกสินค้า ก่อนทำการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ หรือสินค้าที่นำมาขายนั้นอาจจะเป็นของที่มีตำหนิ หรือไม่ผ่าน QC ซึ่งถ้าเป็นอย่างหลังทางร้านค้ามักจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเสมอ


4. ส่งฟรี ที่นอกเหนือจากตัวร้านเอง
อันนี้เรามักจะพบบ่อยเวลาที่ซื้อของตามแพลตฟอร์ม อาทิ Shopee หรือ Lazada ซึ่งการส่งฟรีลักษณะนี้จะเป็นการส่งฟรีที่นอกเหนือจากเงื่อนไขส่งฟรีของทางร้าน แต่เป็นสิทธิพิเศษที่เจ้าของแพลตฟอร์ม หรือ Partner ของทางร้านเป็นคนมอบให้เอง


เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 ส่งฟรี คือ โอกาสดีๆ ของทั้งคนซื้อและคนขาย

ในมุมของคนซื้อ ก็จะมีโอกาสได้ซื้อของในราคาที่คุ้มค่า และตอบสนองกับความต้องการในแง่ของความพึงพอใจ ส่วนคนขาย ก็จะมีโอกาสในการเพิ่มยอดขาย โดยเฉพาะร้านเปิดใหม่ หรือร้านเล็กๆ ที่อาศัยกลยุทธ์ของ โปรส่งฟรีนี้ ดึงกลุ่มลูกค้าให้เข้ามาซื้อของของเราได้

แต่ใดใดผู้ขายก็ต้องคำนึงถึงรูปแบบของการจัดโปรโมชั่นกันด้วยว่าคุ้มสำหรับเราจริงๆ หรือเปล่า และการจัดโปรโมชั่นส่งฟรีบ่อยเกินไป จากที่ควรจะได้กำไร อาจจะกลายเป็นว่าไม่ได้อะไรขึ้นมาเลยก็ได้ ส่วนคนซื้อเองก็ต้องตัดสินใจเลือกกันดีๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหาข้อมูลและทำการเปรียบเทียบทุกครั้งก่อนจะตัดสินใจซื้อ อย่าให้คำว่าส่งฟรี มีอิทธิพลกับเราจนเกินไป เพราะมันอาจจะทำให้คุณพลาดโอกาสที่ดีที่สุดที่มองไม่เห็นในตอนนั้นไปก็ได้

และไม่ใช่แค่การซื้อของออนไลน์เท่านั้น การส่งฟรี ก็ได้กลายเป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจของบริการสั่งอาหารด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น แคมเปญส่งฟรีของแอปพลิเคชั่น Robinhood ในช่วงที่ผ่านมา ที่ปันโปรว่าไม่น่าจะมีใครพลาดกัน ซึ่งนี่เป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ ของการทำกลยุทธ์ทางการตลาดที่ได้ผล เพราะลูกค้าอย่างเราจะเกิดความประทับใจ มีภาพจำต่อแบรนด์ที่ดี มีการกลับมาใช้บริการใหม่อยู่ซ้ำๆ ถึงแม้ว่าโปรโมชั่นส่งฟรีนั้นจะหมดไปแล้วก็ตาม


และไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ก่อนจากกันปันโปรขอป้ายยาพิกัดโค้ดส่งฟรีเอาใจสายช็อปทิ้งท้ายกันสักหน่อย งานนี้เอาใจทั้งสายกินและสายช็อปกันไปเลย อ่ะๆ แล้วที่สำคัญแต่ละโค้ดมีระยะเวลาการใช้งานที่ต่างกัน อย่าลืมดูรายละเอียด และอ่านเงื่อนไขกันให้ดี ก่อนที่จะกดรับสิทธิ์ส่งฟรีกันด้วยนะโค้ดส่งฟรีเอาใจสายกิน

GrabFood

กรอกโค้ด Deli75 รับสิทธิ์ส่งฟรีในระยะทาง 10km (สูงสุด 75.- เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 300.-) เฉพาะร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นเท่านั้น
กรอกโค้ด KBANK รับส่วนลดสูงสุด 100.- เมื่อสั่งอาหารจากร้านที่ร่วมรายการขั้นต่ำ 100.-
กรอกโค้ด FREE100 รับส่วนลดค่าส่งสูงสุด 100.- เมื่อสั่งขั้นต่อ 200.-
LINE MAN

รับสิทธิ์ส่งฟรี เมื่อสั่งอาหารจากร้านค้าในเมนู 0 THB Delivery Fee ที่อยู่ในหน้าแรกของแอปพลิเคชั่น
กรอกโค้ด KBANK รับส่วนลดสูงสุด 100.- เมื่อสั่งอาหารจากร้านที่ร่วมรายการขั้นต่ำ 100.-

Food Panda

ส่งฟรี เพียงกรอกโค้ด supportrider10 เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 50.-

Robinhood

รับส่วนลดค่าส่งจากร้านค้า เฉพาะร้านที่ร่วมรายการเท่านั้น


พิกัดส่งฟรีเอาใจสายช็อป

Shopee

เก็บโค้ดส่งฟรีได้ที่เมนู โค้ดส่งฟรี ที่อยู่ในหน้าแรกของแอปฯ โดยโค้ดจะทยอยอัปเดตทุกเที่ยงคืน มีทั้งของทาง Shopee เอง / Partner / รวมถึงโค้ดพิเศษอื่นๆ ทั้งแบบมีเงื่อนไขและไม่มีจ้า
เก็บโค้ดส่งฟรีได้ที่นี่เลย > คลิก
Lazada

เก็บโค้ดส่งฟรีได้ที่เมนู คูปองส่งฟรี ที่อยู่ในหน้าแรกของแอปฯ โดยโค้ดจะมีให้เลือกทั้งแบบที่มีขั้นต่ำ / ไม่มีขั้นต่ำ / หรือจะเลือกช็อปจากเมนูสินค้าที่ส่งฟรีแบบไม่มีเงื่อนไขก็ได้น้า
เก็บโค้ดส่งฟรีได้ที่นี่เลย > คลิก

Power Buy

สินค้าชิ้นเล็กส่งฟรี เมื่อช็อปครบ 499.- ขึ้นไป / สินค้าชิ้นใหญ่ส่งฟรี เมื่อช็อปครบ 800.- ขึ้นไป

Supersports Online

จัดส่งฟรี เมื่อช็อปครบ 990.- ขึ้นไป

Charles & Keith

รับส่วนลด 200.- เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติครบ 2,000.- ขึ้นไป พร้อมรับสิทธิ์ส่งฟรี เพียงกรอกโค้ด CKMFIRST200 เมื่อลงทะเบียนช็อปออนไลน์ครั้งแรกเท่านั้น

และอย่าลืมติดตามโปรโมชั่นใหญ่ประจำเดือนกันยายน อย่าง 9.9 กันด้วย สายช็อปน่าจะได้ทั้งส่วนลดค่าสินค้า และค่าจัดส่งกันแบบคุ้มๆ แน่นอนเลยล่ะ


Link บทความ >>> https://www.punpro.com/p/free-shipping-strategy

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก : medium.com, optinmonster.com, blog.upsellit.com, baymard.com, frontiersin.org, swsu.ru และ blog.rjmetrics.com
92ปัดฝุ่นสกิลถ่ายรูป เปิดแล้ว!
อุทยานแห่งชาติ 60 แห่ง ฟีลแวะปั๊มที่คิดถึง


ก็เตรียมจองวันลาหยุด แพ็คกระเป๋า เตรียมเต้นท์ เปิด โปรตี้กับแก๊งค์ เลือกที่เที่ยวไปเลยสิค่ะ คิดถึงของกินที่ปั๊มสุดดด คิดถึงเขา คิดถึงป่า คิดถึงธรรมชาติ พร้อมออกไปผจญภัยฮีลใจมิไหวแล้ววว~ เคลียร์เมมพร้อมรับรูป 4 แสนกว่ารูป!!! จะไปที่ไหนก็เช็คกันดีๆ กับดูแลตัวเองรักษาสุขภาพกันด้วยน้าาาา

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : ภูแลนคา, ไทรทอง, ภูเรือ, ตาดโตน, ภูพาน, ภูผายล, ป่าหินงาม, ภูผาเหล็ก, ผาแต้ม, เขาใหญ่, ภูเวียง, ภูสวนทราย, น้ำพอง, ภูลังกา, ภูจองนายอย

ภาคเหนือ : ดอยขุนตาล, ขุนน่าน, ถ้ำสะเกิน, นันทบุรี, แม่วะ, คลองลาน, แม่ปิม, ดอยภูคา, ถ้ำปลา-น้ำตกผาเสื่อ, ขุนแจ, คลองวังเจ้า, ดอยสุเทพ-ปุย, แม่วงก์, ลำน้ำน่าน, ทุ่งแสลงหลวง

ภาคตะวันตก : ทองผาภูมิ, แก่งกระจาน, เฉลิมรัตนโกสินทร์, เฉลิมพระเกียรติไทยประจัน, ไทรโยค

ภาคตะวันออก : น้ำตกคลองแก้ว, เขาสิบห้าชั้น, น้ำตกพลิ้ว, เขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด, เขาคิชฌกูฏ

ภาคใต้ : น้ำตกสี่ขีด, เขานัน, หมู่เกาะอ่างทอง, ธารโบกขรณี, สิรินาท, เขาหลัก-ลำรู่, ศรีพังงา, ทะเลบัน, อ่าวพังงา, หมู่เกาะชุมพร, อ่าวสยาม, เขาสก, คลองพนม, หาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี, หาดเจ้าไหม, ตะรุเตา, เขาพนมเบญจา, เขาลำปีฯ, หมู่เกาะลันตา, น้ำตกโยง, เขาหลวง, หมู่เกาะเภตรา


ข้อมูลจากเพจ : ppro.pro/3DutQ7L
เช็ครายชื่อได้ที่นี่ : ppro.pro/3DABNIs
*ข้อมูล ณ วันที่ 2 ก.ย. 64 เปิดทั้งหมด 62 แห่ง


#ปันโปร #ปันโปรอัปเดต
#อุทยานแห่งชาติ
93
Teen Zone / UNIQLO เสื้อยืดต้าวน้องลดเดือด เพียง 100.- (ปกติ 390.-)
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ พฤ. 02 ก.ย. 2021 เวลา 10:44:37 »UNIQLO
เสื้อยืดต้าวน้องลดเดือด เพียง 100.- (ปกติ 390.-)คุณพ่อคุณแม่ช็อปให้ต้าวน้องด่วนเลยค่า เสื้อยืด UT โปรลดราคาเหลือเพียง 100.- เท่านั้น มีทั้งคอลมาร์เวล อุลต้าแมน จูราสสิค ปาร์ค และปิกาจู รับรองว่าต้าวน้องชอบ กดลิงก์เข้ามาฝากปันโปรหิ้วเลยโปรโมชั่น 1 ก.ย. 64 - จนกว่าสินค้าจะหมด
ที่แอปฯปันโปรเท่านั้น*****โหลดแอปฯปันโปร ฝากเราหิ้วได้ของชัวร์*****
คลิ๊กเลย
V
V

รับหิ้ว


เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 
#ฝากเราหิ้วปลอดภัยได้ของชัวร์
#ปันโปร #รับหิ้ว #UNIQLO
#ให้คุณSaveมากกว่าเดิม
#SaveForMore
94#บีทีเอสแจ้งยกเลิก
#ตั๋วรายเดือนทุกประเภท

ทาง BTS ได้ออกมาแจ้งแล้วค่า
ว่าจะสิ้นสุด โปรโมชั่นตั๋วแบบเที่ยวเดินทาง 30 วัน ทุกประเภท!
ทุกรอบเที่ยวเดินทางตั้งแต่ 15/25/40/50 เหลือเพียงแต่รูปแบบตั๋วเที่ยวเดียว
ถ้าหลังจากนี้ใครจะเดินทางโดย BTS อาจจะต้องคำนวนค่าเดินทางกันใหม่ค่า


-ผู้โดยสารสามารถซื้อ/เติมเที่ยวเดินทาง ได้จนถึงวันที่ 30 ก.ย 64 เป็นวันสุดท้าย แต่บัตรโดยสารเดิมที่มีเที่ยวเดินทางเหลือ ยังใช้เดินทางได้จนกว่าเที่ยวเดินทางจะหมด หรือเที่ยวเดินทางหมดอายุ

-เหตุผลที่ทางบีทีเอสให้มา เพราะ เหตุการณ์โควิด-19 ที่ไม่แน่นอน ทำให้การเดินทางของผู้โดยสารเปลี่ยนไป ทำให้ไม่สามารถวางแผนล่วงหน้าได้ตามเดิม แถมตอนนี้ พฤติกรรมการเดินทางก็มีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ทางบริษัทเลยคิดว่า ตั๋วเที่ยว 30 วัน อาจจะไม่ตอบโจทย์คนใช้อีกต่อไปเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 -ส่วนอัตราค่าโดยสารยังเป็นไปตามเดิม คือ
-สถานีหมอชิตไป สถานีอ่อนนุช และจากสถานีสนามกีฬาแห่งชาติไปสถานีสะพานตากสิน รวมส่วนต่อขยายจากสถานีสะพานตากสิน ถึงสถานีวงเวียนใหญ่ ยังคงอยู่ในราคา 16.- ถึง 44.- ตามเดิม
-ส่วนต่อขยายก็ยังคงเป็น 15.- จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงค่า


-ผู้โดยสารสามารถใช้บัตรโดยสารใบเดิมเพื่อเติมเงินได้ และบัตรสำหรับผู้สูงอายุยังเป็น โปรลดราคาครึ่งราคา แบบเดิมค่ะ

ที่มา : https://ppro.pro/3DAp2Og

#ปันโปร
#ปันโปรบอกข่าว
#SaveForMore
95#หาดบางแสนเปิดแล้ว
#แต่ยังคงมาตรการเพื่อความปลอดภัย


ก่อนนี้ใครคิดถึงทะเลกันบ้าง ขอแค่ได้เห็นทะเลก็เป็นชื่นใจ ขับรถโฉบไปก็ยอม บางคนเหงาจนต้องขับรถไปเพื่อไปนั่งกินข้าวท้ายรถ หรือถึงกับยกเสื่อไปปูนั่งเองที่ชายหาดกันบ้างค่า...พรุ่งนี้เราจะไม่ต้องทำแบบนั้นแล้วน้า เพราะชายหาดบางแสนจะเปิด โปร ให้บริการแล้วค่า ตามคำประกาศของจ.ชลบุรีในวันที่ 30 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา

และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่จะเปิด โปรโมชั่น ให้บริการอีกหลายแห่ง ทั้งชายหาดต่างๆ ในจ.ชลบุรี อ่างเก็บน้ำในพื้นที่จ.ชลบุรี พื้นที่บริเวณสะพานเกาะลอยศรีราชา และสะพานชลมารควิถี ซึ่งสามารถใช้พื้นที่ทั้งหมดนี้ ไม่เกินเวลา 20.00 น. แต่ยังไม่ให้ดื่มสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ห้ามมั่วสุมที่สุ่มเสี่ยงก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคน้าเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 
คำประกาศ promotion
 ทั้งหมด จะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 2564 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ที่มา : https://ppro.pro/3Bu6qgP


#ปันโปร
#ปันโปรบอกข่าว
#SaveForMore
96
Teen Zone / รีบเช็คเลย!ประกันสังคม ม.39-40 รับ 5,000.- อีกรอบเฉพาะ 13 จ.สีแดงเข้ม
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ พ. 01 ก.ย. 2021 เวลา 10:18:56 »#ม39ม40เช็กสิทธิ์เลย
#เตรียมรอรับเงินเยียวยาอีกรอบ


สำหรับใครที่กำลังรอข่าว โปรเงินเยียวยารอบ 2 สำหรับผู้ประกันตน ม.39 - ม.40 ใน 13 จังหวัดพื้นที่สีแดงเข้ม ตอนนี้ผลประชุมครม.ได้อนุมัติขยายกรอบวงเงินสำหรับให้ความช่วยเหลือผู้ประกันตนมาตรา 39, 40 เพิ่มแล้วค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้ 13 จังหวัด รับสิทธิเยียวยาไปแล้ว 5,000.- ต่อคน จะได้รับสิทธิเยียวยาเพิ่มอีก 5,000.- ต่อคนอีก 1 เดือน รวมเป็น 2 เดือน


13 จ.ที่ได้รับ โปรโมชั่น สิทธิเยียวยาตามนี่เลยจ้า
กรุงเทพฯ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร ปัตตานี ยะลา นราธิวาส สงขลา ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และอยุธยาเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 แต่ตอนนี้ ยังมีประชาชนบางส่วน หลังขึ้นทะเบียนผ่าน www.sso.go.th แล้วยังไม่ได้รับสิทธิเงินเยียวยารอบแรก ยังสามารถยื่นทบทวน promotion สิทธิได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 64 เป็นต้นไป โดยใช้เพียงบัตรประชาชนในการยื่นทบทวนสิทธิ

และผู้ที่สามารถยื่นทบทวนสิทธิได้นั้นต้องเป็นผู้ที่เช็กสถานะจากเว็บไซต์ประกันสังคม และขึ้นแสดงข้อความไม่ได้รับสิทธิเท่านั้น ถึงจะสามารถยื่นทบทวนสิทธิได้น้า


หากขึ้นได้รับสิทธิแต่ไม่ได้รับเงินเยียวยาให้รอโอนเงินรอบเก็บตก ซึ่งจะโอนให้ทุกสัปดาห์ในวันพฤหัสและวันศุกร์ค่า

ที่มา : https://ppro.pro/3gHScRN


#ปันโปร
#ปันโปรบอกข่าว
#SaveForMore
97
Teen Zone / มัดรวม 6 แท็บเล็ตเอาไว้เรียนออนไลน์ งบไม่เกิน 5,000.-
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ พ. 01 ก.ย. 2021 เวลา 09:51:09 »มัดรวม 6 แท็บเล็ตเอาไว้เรียนออนไลน์ งบไม่เกิน 5,000.-

ช่วงนี้น้องๆ นักเรียน นักศึกษาก็ยังต้องเรียนออนไลน์กันยาวๆ อยู่ บางบ้านใช้มือถือ จอมันก็จะเล็กไปซักนิดดูไม่ถนัด บ้านไหนอยากเปลี่ยน มองหาแท็บเล็ตให้ลูกไว้เรียน โปรงบเบาๆ ไม่เกิน 5,000.- ทางนี้เลย ลงทุนเพิ่มอีกนิดได้ใช้เรียนยาวๆ จัดไปเลยจ้า !

Huawei Tablet Matepad T10 Deepsea Blue
ช็อปคลิกเลย ppro.pro/3kGxUJC

Lenovo Tab M8
ช็อปคลิกเลย ppro.pro/2WDeQDA

Teclast P20HD
ช็อปคลิกเลย ppro.pro/3ywUWr5เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 
Teclast P80
ช็อปคลิกเลย ppro.pro/3zCfYGc

Alldocube iPlay 20S
ช็อปคลิกเลย ppro.pro/3kJlFfr

Alldocube iPlay 8T
ช็อปคลิกเลย ppro.pro/3gIM0ZN


โปรโมชั่นลดราคา ณ วันที่ 30 ส.ค.64 โปรออนไลน์ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
Shopee

#ปันโปร #ปันโปรแชร์ไอเดีย #Shopee #Tablet #เรียนออนไลน์
98
Teen Zone / สรุปให้แล้ว iPad โปรนักศึกษา เลือกรุ่นไหนถึงจะตอบโจทย์
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ อ. 31 ส.ค. 2021 เวลา 10:39:07 »สรุปให้แล้ว iPad โปรนักศึกษา เลือกรุ่นไหนถึงจะตอบโจทย์


ใครที่มีงบจำกัด และกำลังลังเลอยู่ว่าจะซื้อ iPad รุ่นไหนให้ตอบโจทย์การใช้งาน และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป แอดสรุปสั้นๆ มาให้แล้วน้า นอกจากจะช่วยในการตัดสินใจแล้ว ยังเซฟเงินในกระเป๋าอีกด้วย
เพราะนี่คือ โปร Back to School นั่นเองค่า ราคาย่อมเยาไม่พอ ยังรับฟรี! AirPods 2  เฉพาะรุ่นที่กำหนดน้า
แถมยังได้รับส่วน ลดราคา AppleCare+ อีก 20% ด้วยค่า วิธีสั่งซื้อก็ง๊ายง่าย ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย  แต่ต้องเป็นนักศึกษา,อาจารย์,บุคลากร เท่านั้นน้า~สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ มีตามนี้เลยจ้า
- iPad mini
- iPad
- iPad Air แถม AirPods
- iPad Pro แถม AirPods#ปันโปรอยากบอก
- มีบริการผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน
*เฉพาะบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
- ส่งฟรีด้วยนะโปร Back to School
โปรโมชั่น iPad Air4 เริ่มต้น 18,300.- (ปกติ19,990.-)
#SAVEไป1600บาท

รับฟรี! Air Pods พร้อมเคสชาร์จ (ปกติ 5,684.-)

สามารถผ่อนชำระได้ ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน (เงื่อนไขตามบัตรที่ร่วมรายการ)


โปร Back to School
promotion iPad Pro เริ่มต้น 26,200.- (ปกติ 27,900.-) #SAVEไป1700บาท

รับฟรี! Air Pods พร้อมเคสชาร์จ (ปกติ 5,684.-)

สามารถผ่อนชำระได้ ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน (เงื่อนไขตามบัตรที่ร่วมรายการ)เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 


โปร Back to School
iPad 8th Gen เริ่มต้น 10,200.- (ปกติ 10,900.-) #SAVEไป700บาท

สามารถผ่อนชำระได้ ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน (เงื่อนไขตามบัตรที่ร่วมรายการ)
โปร Back to School
iPad mini เริ่มต้น 13,200.- (ปกติ 13,900.-) #SAVEไป700บาท

สามารถผ่อนชำระได้ ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน (เงื่อนไขตามบัตรที่ร่วมรายการ)
สรุปมาให้สั้นๆ แล้วน้า สำหรับใครที่สงสัยหรือลังเลอยู่ หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยได้ไม่มากก็น้อย แถมยังมาพร้อมโปรดี๊ดีด้วยค่าาา


16 ก.ค - 27 ก.ย.64
สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Apple เพื่อการศึกษา : https://ppro.pro/3mKc5ez
99#เปิดให้บินได้แล้ว
#เฉพาะเส้นทางในประเทศ


หลังจากที่ก่อนนี้น่านฟ้าปิดชั่วคราว ไม่สามารถบินข้ามไปจังหวัดอื่นๆ ได้
ตอนนี้ทาง CAAT ได้ออกมาแจ้งเรื่องการเปิด โปร ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศได้แล้ว โดยเริ่มวันที่ 1 ก.ย. 64 นี้


โดยมีมาตรการรองรับ โปรโมชั่น ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ ดังต่อไปนี้
- ให้มีผู้โดยสารได้ไม่เกิน 75% ของขีดความสามารถในการรับผู้โดยสารของเครื่องบินที่ใช้ในเที่ยวบินนั้นๆ
- การเว้นระยะห่างในการจัดที่นั่งในเครื่องบิน (ถ้ามาด้วยกันสามารถลดการเว้นระยะห่างได้แต่ต้องคำนึงถึงความเหมาะสม)


และคนที่เดินทางออกจากจังหวัดพื้นที่สีแดงเข้มถ้าจะใช้ promotion ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ จะต้องมีเอกสารรองรับเพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ของมาตรการแต่ละจังหวัดปลายทางที่เราจะไป ดังนี้
-สำหรับใครที่ไม่ชัวร์ สามารถตรวจสอบมาตรการของแต่ละจังหวัดที่ต้องการเดินทางไป ได้ที่ >> https://ppro.pro/3t1umVV
และเตรียมเอกสารเพื่อการเดินทางให้พร้อม (รายละเอียดตามมาตรการของแต่ละจังหวัด) สรุปได้ดังนี้
>> เอกสารยืนยันการได้รับวัคซีนครบตามเกณฑ์ หรือ
>> เอกสารแสดงผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยวิธี RT-PCR หรือ Antigen Test Kit (ATK) หรือ
>> เอกสารที่แสดงถึงการได้รับการยกเว้น ตามที่จังหวัดปลายทางกำหนด เช่น ผู้ที่เคยติดเชื้อมาแล้วไม่เกิน 90 วัน ผู้ผ่านการกักตัวแล้ว หรือผู้โดยสารตามโครงการพื้นที่นำร่องเปิดประเทศ (Sandbox) เป็นต้นเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 -สำหรับเอกสารยืนยันการได้รับวัคซีน ให้แสดงผลการฉีดวัคซีนที่ได้รับจากโรงพยาบาลหรืออาจใช้หลักฐานจากแอปหมอพร้อม


-ส่วนผู้ที่ต้องการตรวจหาการติดเชื้อ สามารถค้นหาสถานที่ตรวจได้จากเว็บไซต์ https://service.dmsc.moph.go.th/labscovid19/ ซึ่งจะมีรายชื่อห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองและสามารถออกเอกสารที่สายการบินยอมรับนั่นเองค่า


ที่มา : https://ppro.pro/38pJX8s (ข้อมูลอัปเดตวันที่ 29 ส.ค. 64)

#ปันโปร
#ปันโปรบอกข่าว
#SaveForMore
100#สรุปมาตรการล็อคดาวน์ล่าสุด
#กิจการไหนเปิดได้บ้าง


ล่าสุดวันนี้ 27 ส.ค.64 สบค.มีแถลง โปรผ่อนคลายมาตรการล็อคดาวน์ เพิ่มเติมโดยให้เปิดเพิ่มได้แล้วบางกิจการ แต่เป็นการเปิดแบบจำกัดต้องปฏิบัติตามมาตรการอย่างรัดกุมเคร่งครัดนะ มาดูกันว่ามีรายละเอียดโปรโมชั่นนี้เป็นยังไงบ้าง

* เปิดให้นั่งกินอาหารในร้านได้แล้ว ห้องแอร์นั่งได้ 50% ไม่มีแอร์ 75% งดจำหน่ายสุราในร้าน
* เปิดห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ ได้
* เปิดร้านเสริมสวยได้ (สำหรับร้านในห้างเปิดเฉพาะบริการตัดผม คิวละไม่เกิน 1 ชม.)
* ร้านนวด เปิดได้เฉพาะนวดฝ่าเท้า
* เดินทางข้ามจังหวัดได้ ขอให้เฉพาะเหตุจำเป็น
* ขนส่งสาธารณะ ผู้โดยสารไม่เกิน 75% สวมหน้ากากตลอดเวลา ห้ามกินข้าวบนรถ เดินทางไกลแวะพักทุก 2-3 ชม.
* ห้ามจัดกิจกรรมรวมกันมากกว่า 25 คน
* กวดวิชา โรงหนัง สปา สวนสนุก สวนน้ำ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องจัดประชุม/จัดเลี้ยง ยังปิดต่อ
* สนามกีฬากลางแจ้งเปิดได้ สำหรับซ้อมหรือแข่งขัน ห้ามมีผู้ชม
เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 
ข้อมูลอัปเดต ณ วันที่ 27 ส.ค. 64 จากไลฟ์แถลงของศบค.

#ปันโปร
#ปันโปรบอกข่าว
#SaveForMore
หน้า: 1 ... 8 9 [10]