หน้าแรก Sritown.com

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
Teen Zone / DairyQueen บลิซซาร์ด 1 แถม 1 เพียง 195.- (ปกติ 390.-)
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ ศ. 24 ก.ย. 2021 เวลา 12:05:53 »#บลิซซาร์ดไซซ์ควอท
#1แถม1


ทาสรักบลิซซาร์ดต้องกรีดร้อง! เพราะโปรที่เราเฝ้ารอคอยเค้ากลับมาแล้วค่าาา #DairyQueen ไซซ์ควอททุกรสชาติจัดมาแบบ โปร 1 แถม 1 เพียง 195.- (ปกติ 390.-) #ลดราคา ไป 195บาท หารกับเพื่อนตกควอทละ 98.- เองแม่ อิ่มแบบจุกๆ คุ้มขนาดนี้รีบไปจัดเลยจ้าาา

23 ก.ย. - 3 ต.ค. 64
195.-เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 ซื้อ โปรโมชั่น นี้ได้ทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี่

- 1112 Delivery >> https://bit.ly/2EN2aS4
- GrabFood >> https://grb.to/dairyq
- foodpanda >> http://bit.ly/32H9AMz
- LINE MAN >> https://bit.ly/32bR7Lu
- Robinhood >> https://bit.ly/3inbgWVที่มา : https://ppro.pro/3EIVoH9


#ปันโปร
#ปันโปรบอกข่าว
#SaveForMore
#DairyQueenTH
#โปรบลิซซาร์ด
2
Teen Zone / โปรนี้ที่รอคอย เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ซื้อ 1 แถม 1 รอบพิเศษ
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ ศ. 24 ก.ย. 2021 เวลา 11:22:16 »โปรนี้ที่รอคอย เดอะ พิซซ่า คอมปะนี
ซื้อ 1 แถม 1 รอบพิเศษ #ทุกหน้า #ทุกขอบ #ทุกวัน!#ปันโปรสรุปให้

-โอ้มายยยยก๊อดด โปรที่ทุกคนรอคอยกลับมาแล้ว โปร  1 แถม 1กันแบบแตกๆ ที่สำคัญร่วมทุกหน้า ทุกขอบและซื้อได้ทุกวัน ไม่ต้องมีบัตรสมาชิกก็ซื้อได้ เริ่ดมากก ราคาเริ่มที่ 239.- เท่านั้น

-รอบนี้มีพิซซ่าน้องใหม่ด้วยนะ "พิซซ่าเบคอนเบรกแตก” หน้าใหม่ “หน้าอเมริกันเบคอนกรอบ" ให้เบคอนแบบอัดแน่น ยิ่งกินคู่กับซอสพริกเบรกแตกก็คือหยุดไม่ได้เลยย

-ยังไม่หมดดด ยังมีขอบใหม่! "ไส้กรอกชีสยักษ์พันเบคอน" คือบับฟินอะ กัดไปคำเจอไส้กรอกชิ้นใหญ่พันกับเบคอนอยู่ จะมิกซ์กับพิซซ่าหน้าอะไรก็ได้
หิวหรือยัง?! สั่งกันเลยค่าา


โปรโมชั่น เริ่ม 23 ก.ย. - 8 พ.ย. 2564
ที่ร้าน The Pizza Company ทุกสาขา หรือโทร 1112
และ website & application The Pizza Company 1112


ใหม่! พิซซ่าเบคอนเบรกแตก เบคอนอร่อยแน่นกรุบๆ เต็มขอบ กรอบล้นหน้า ด้วยหน้าใหม่ อเมริกันเบคอนกรอบ และขอบใหม่ ไส้กรอกชีสยักษ์พันเบคอน เสิร์ฟพร้อมซอสพริกเบรกแตกอร่อยเผ็ชชช เด็ดสุด!

2 ถาดแค่ 439.-

*มีขายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้นขอบไส้กรอกชีสยักษ์พันเบคอน สามารถเลือกอร่อยได้กับทุกหน้า 2 ถาดเริ่มต้นแค่ 399.-กินคู่กับซอสพริก เปรี้ยวเผ็ด เด็ดโดนใจ เบรกแตกไม่รู้ตัวเลยจ้ะพรี่หน้าอเมริกันเบคอนกรอบ เบคอนล้นหน้า ดีต่อใจที่สู้ดดดดดูสีแดงๆ ของเบคอนสิ หอมมม กรอบบ ขอบแน่น ใจบางไม่ไหวแล้วจ้าาาขอบไส้กรอกชีสยักษ์ที่เรารักกกกกพิเศษ! มีขายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น

พิซซ่าขอบไส้กรอกชีสยักษ์พันเบคอน หน้าซุปเปอร์เดอลุกซ์และ หน้าค็อกเทลกุ้ง สามารถเลือกอร่อยได้กับทุกหน้า 2 ถาดเริ่มต้นแค่ 399.-

23 ก.ย. - 8 พ.ย. 64


เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 


เลือกเลยจ้าาา หน้าที่ใช่ กับขอบที่ชอบบบพิซซ่าขอบไส้กรอกยักษ์พันเบคอน หน้าซุปเปอร์เดอลุกซ์ ถาดใหญ่ เครื่องเต็มจัดแน่นมากกกก ท้องร้องแล้วววเครื่องเน้นๆ ขอบเบคอนแน่นๆพิซซ่าขอบไส้กรอกยักษ์พันเบคอน หน้าค็อกเทลกุ้ง ถาดใหญ่ จุกทั้งกุ้ง จุกทั้งขอบเบคอนยักษ์ ฉันรักหน้านี้กุ้งเอย เบคอนเอย ดีต่อใจจังเลยยยpromotion 1 แถม 1 ไปเลยจ้าาา นิวยอร์กพิซซ่า 18 นิ้ว หน้าดับเบิ้ลพาร์มาแฮมและหน้าดับเบิ้ลเป๊ปเปอร์โรนี หน้าที่ใช่กินยังไงก็ฟินนนน 2 ถาดเริ่มต้นแค่ 589.- เลือกถาดแถมได้ทุกหน้าทุกขอบเลย นิวยอร์กพิซซ่า หน้าไหนที่ใช่คุณ รัก 2 ก็เลือก 2 หน้าโลดจ้าา นิวยอร์กพิซซ่า หน้าดับเบิ้ลพาร์มาแฮม 18 นิ้ว เห็นแล้วหิววว เห็นแล้วจุกกก หน้าดับเบิ้ลเป็บเปอโรนีที่กินเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ หรือจะหน้าดับเบิ้ลพาร์มาแฮมที่เรารักตลอดกาล สั่งวันนี้ 1 แถม 1 ด้วย ต้องรีบจัดแล้วว หน้าดับเบิ้ลเป็บเปอโรนี 18 นิ้ว จุกๆ กินแล้วทั้งฟินทั้งจุกแน่นอลลลล1 แถม 1 แบบนี้ ถูกเหมือน ลดราคา 50% แบบนี้ต้องรีบแล้วน้าาาา
23 ก.ย. - 8 พ.ย. 64 เท่านั้นจ้าาพิเศษ ซื้อพิซซ่า 1 แถม 1 รับสิทธิ์ซื้อ โค้ก 1 แถม 1 ไปอร่อยเป็นคู่เลยจ้าาพิเศษ ซื้อพิซซ่า 1 แถม 1 รับสิทธิ์ซื้อ ไอศกรีมสเวนเซ่นส์ 1 แถม 1 ไปเลย กินคาว ตบด้วยหวาน ฟินสุด ญ จุดนี้


#ซื้อ1แถม1รอบพิเศษ #พิซซ่าเบคอนเบรกแตก #อร่อยเบรกแตก #ThePizzaCompany1112 #เดอะพิซซ่าคอมปะนี1112 #1แถม1
#ปันโปร #โปรโมชั่น #Sale #Promotion
3
ใกล้แล้ว ใกล้จะได้เที่ยวแล้วววว~

หลังจากที่รัฐบาลประกาศคลายมาตรการล็อกดาวน์ ให้คนที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบโดสตามที่กำหนด สามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้บ้างแล้ว บรรดาสายการบินต่างๆ ก็เริ่มทยอยกลับมาเปิดให้บริการ รอพร้อมให้เราออกทริปอยู่ ! 

แน่นอนว่าใกล้เข้าฤดูหนาวแบบนี้ หลายคนก็คงเริ่มแพลนทริปอยากขึ้นเหนือไปสัมผัสอากาศเย็นๆ ซักครั้ง แต่ถ้าจะให้หนาวฟินแบบขั้นสุด ต้องขึ้นไปสัมผัสอากาศหนาวๆ พร้อมชาร์จแบตเตอรี่ให้ตัวเองกับธรรมชาติบนดอยเลย  ขึ้นไปแล้วรับรองว่าติดใจ ได้ชาร์จพลังพร้อมกลับมาสู้งานแน่นอน

ฉะนั้น หากเพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักบนดอย โปรราคาดี วิวสวยๆ ห้ามพลาดบทความนี้เลยจ้า เพราะปันโปรได้มัดรวม 10 ที่พักบนดอย เชียงใหม่-เชียงราย จุดหมายปลายทางยอดฮิตมาให้แล้ว

พิกัด : ที่พักบนดอย จ.เชียงใหม่
ดอยอินทนนท์

ถ้าพูดถึงการขึ้นเขาขึ้นดอย จุดหมายปลายทางแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ก็คงจะหนีไม่พ้นจังหวัดเชียงใหม่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะดอยอินทนนท์ ม่อนแจ่ม ดอยสุเทพ เป็นต้น มาดูกันดีกว่าว่าที่พักบนดอยบรรยากาศหลักล้าน มีที่ไหนน่าไปบ้างน้าาา
เดอะดอย ม่อนแจ่ม

ขอบคุณภาพจาก FB : เดอะดอย ม่อนแจ่ม

เดอะดอย ม่อนแจ่ม เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนม่อนแจ่ม อ.แม่ริม ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน คือ เต๊นท์กระโจม, บ้านแคปซูล และบ้านพักสำหรับครอบครัว  แม้ว่าจะอยู่บนดอยแต่ห้องพักของที่นี่มีโปรโมชั่นอำนวยความสะสวกครบครับเลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีอุปกรณ์อาบน้ำเตรียมไว้ให้ด้วย พร้อมระเบียงส่วนตัวให้ยืนรับลมหนาวกันให้ฉ่ำปอดไปเลยราคาเริ่มต้น 1,290 บาท หารกับเพื่อน 2 คน เฉลี่ยคนละ 645 บาท

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : เดอะดอย ม่อนแจ่ม
 

ภูดอย โฮมสเตย์

เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่บนม่อนแจ่มที่พลาดไม่ได้ ห้องพักของที่นี่มีเอกลักษณ์ตรงที่เป็นเต็นท์แบบกระโจม ให้ฟีลเหมือนไปตั้งแคมป์ แต่ละกระโจมก็จะมีระเบียงให้ออกมานั่งรับลมเย็นๆ ด้วย  ถ้าหากกลัวว่านอนที่พักแบบกระโจมจะหนาวจนเกินไป ก็ยังมีที่พักแบบบ้านกล่องให้เลือกด้วย สามารถนอนรวมกันสูงสุดถึง 3 คนเลย หารกันก็ยิ่งคุ้ม


สำหรับเรื่องอาหารการกิน ทางที่พักมีอาหารเช้าให้บริการ ซึ่งรวมกับราคาที่พักแล้วเรียบร้อย และมื้อเย็นถ้าอยากกินหมูกระทะท้าลมหนาว ก็สามารถสั่งมาทานที่หน้ากระโจมได้เล้ย!  promotion ราคาชุดละ 450 บาทเท่านั้น


ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท หารกับเพื่อน 2 เฉลี่ยคนละ 695 บาทเท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : ภูดอย โฮมสเตย์


ม่อนอิงดาวขอบคุณภาพจาก : moningdao.com


ขยับกันออกมาจากม่อนแจ่มอีกนิด กับ ม่อนอิงดาว ที่พักบนดอยตั้งอยู่ที่หมู่บ้านหนองหอยเก่า ถ้ามาพักที่นี่เราจะได้สัมผัสกับวิวธรรมชาติของภูเขา และยังจะได้ชมวิวแปลงผักแบบขั้นบันไดอีกด้วย ที่ม่อนอิงดาวมีที่พักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักเป็นหลังที่มีห้องน้ำในตัวให้เสร็จสรรพ และแบบเต็นท์โดมติดแอร์ หรือถ้าใครสายตั้งแคมป์ อยากกางเต็นท์เองหรือมีเต็นท์มาเอง ทางที่พักก็มีบริการเช่าพื้นที่และเช่าเต็นท์ด้วย


ราคาเริ่มต้น 500 บาท

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : ม่อนอิงดาว


บ้านหว่าญ่าขอบคุณภาพจาก FB : บ้านหว่าญ่า


ที่พักบนดอยที่ห่างจากม่อนแจ่มเพียง 1.5 ก.ม. เป็นบ้านพักสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกหลายห้องหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มไม้ไผ่ พร้อมระเบียงชมวิว, บ้านหิน, บ้านกล่อง หลากหลายขนาด สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทั้งมาเป็นคู่ มากับแก๊งเพื่อน หรือจะมากันแบบครอบครัว นอกจากห้องพักหลากหลายแบบ ที่บ้านหว่าญ่า ยังมีชิงช้าให้เล่นเพลินๆ และมุมให้ถ่ายรูปอีกเพียบ !


ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท รวมอาหารเช้า หารกับเพื่อน 2 คน ตกคนละ 695 บาทเท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : บ้านหว่าญ่า

เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 
บ้านพัก แม่กลางหลวงวิว
ขอบคุณภาพจาก FB : บ้านพัก แม่กลางหลวง


บ้านพัก แม่กลางหลวงวิว เป็นที่พักแบบโฮมสเตย์ เราจะได้สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านท่ามกลางภูเขาลูกใหญ่และไร่นาแบบขั้นบันไดเขียวชอุ่ม ยิ่งช่วงเช้าวิวจะยิ่งสวย เพราะสีเขียวของทุ่งนาตัดกับหมอกสีขาว มองแล้วสบายตาสบายใจมากเลยทีเดียวห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน คือ ห้องพักแบบห้องแถวสำหรับ 1-2 ท่าน, บ้านกลางนาหลังเล็ก เหมาะสำหรับ 3-4 คน, บ้านกลางนาหลังใหญ่ เข้าพักได้สูงสุดถึง 12 คน ตอบโจทย์ทั้งครอบครัวใหญ่ และมาเที่ยวกับเพื่อนกลุ่มใหญ่มากๆ


ราคาเริ่มต้น 600 บาท

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : บ้านพัก แม่กลางหลวงวิว
 

พิกัด : ที่พักบนดอย จ.เชียงราย

จังหวัดเชียงราย เหนือสุดแดนสยาม อีกจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาว เพราะเป็นอีกจังหวัดที่เต็มไปด้วยขุนเขา บรรยากาศดีตลอดทั้งปี ใครกำลังอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปขึ้นดอยที่เชียงราย มีที่พักไหนน่าสนใจ มาดูกัน !

บ้านดินอาข่าดอยแม่สะลอง

บ้านดินอาข่าดอยแม่สะลอง ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านหล่อโย อ.แม่จัน ที่พักแห่งนี้นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้ว เรายังจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมและวิถิชีวิตของชาวอาข่า ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารพื้นเมืองและการละเล่นประจำหมู่บ้านหล่อโยด้วย


และอีกหนึ่งความพิเศษ คือ บ้านพักนักท่องเที่ยวทุกหลังทำจากดิน

ทำให้เวลาที่พักผ่อนอยู่ด้านในบ้านพัก จะรู้สึกเย็นโดยไม่ต้องพึ่งแอร์หรือพัดลมเลย


ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท รวมอาหารเช้า หารกับเพื่อน 2 คน เฉลี่ยคนละ 500 บาทเท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : บ้านดินอาข่าดอยแม่สะลอง

อ่านบทความฉบับเต็ม คลิ๊กเลย >>> https://www.punpro.com/p/10-resort-on-mountain-chiangmai-chiangrai101 Tea Green View


 

ไปถึงเชียงรายทั้งทีก็ต้องไปเที่ยวไร่ชากันซะหน่อย ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาที่พักวิวไร่ชาเขียว ที่ 101 Tea Green View ตอบโจทย์มากๆ ห้องพักของที่นี่จะเป็นสไตล์ลอฟท์ผสมผสานการตกแต่งแบบจีนยูนนาน ได้ทั้งวิวภูเขาและวิวไร่ชากันไปเลย พร้อมได้เรียนรู้การเก็บใบชา พร้อมจิบชาอู่หลงร้อนๆ หอมกรุ่นด้วย สำหรับห้องพักของที่นี่ก็มีให้เลือกหลายแบบเลย เช่น ห้อง Deluxe, ห้อง Superior, ห้อง Family Suite รวมไปถึงเต็นท์สำหรับขาลุยด้วย


ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท รวมอาหารเช้า หารกับเพื่อน 2 คน เฉลี่ยคนละ 650 บาท

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : 101 Tea Green View


แม่สลอง เมาท์เทน โฮมขอบคุณภาพจาก : maesalongmountainhome.com


แม่สลอง เมาท์เทน โฮม ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดีตลอดปี โอบล้อมไปด้วยภูเขาและไร่ชา ห้องพักของที่นี่ตกแต่งสไตล์ลอฟต์กึ่งบาหลี และมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งห้องแบบ Standard, ห้อง Deluxe, ห้อง Superior และห้องไม้ไผ่สำหรับครอบครัวใหญ่

ความพิเศษของห้องพักที่นี่คือ หน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้ห้องดูโปร่ง สามารถเปิดหน้าต่างเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าได้ นอกจากบ้านพักแล้วยังมีพื้นที่ให้เช่าสำหรับกางเต็นท์  พร้อมห้องน้ำส่วนกลางรองรับตลอดทั้งคืน


ราคาเริ่มต้น : 900 บาท

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : แม่สลอง เมาท์เทน โฮม
 

DC FARM HOUSE

ขอบคุณภาพจาก FB : DC Farm House


DC Farm House ตั้งอยู่บนดอยช้าง เป็นที่พักท่ามกลางสวนกาแฟอันร่มรื่น แถมยังได้สัมผัสวิวภูเขาแบบเต็มตา พร้อมจิบกาแฟดอยช้าง กาแฟที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงรายด้วย นอกจากห้องพักแล้ว ยังมีจุดบริการกางเต็นท์สำหรับนักท่องเที่ยวขาลุย ถ้ายิ่งไปพักผ่อนช่วงต้นปีจะได้เห็นต้นพญาเสือโคร่งออกดอกบานสะพรั่ง สวยงามมากๆ จนอดไม่ได้ที่จะต้องถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วย


ราคาเริ่มต้น 800 บาท

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : DC FARM HOUSE


ธัญญา บ้านบนดอย


ขอบคุณภาพจาก FB : ธัญญา บ้านบนดอย


อีกหนึ่งที่พักบนดอยที่พลาดไม่ได้ ธัญญา บ้านบนดอย ตั้งอยู่บนม่อนดอย อ.เมือง บ้านพักของที่นี่ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ปูนเปลือย ความพิเศษของที่นี่ภายในห้องพัก มีห้องน้ำแบบ โซน Outdoor  สามารถอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติชิลๆ ได้ด้วย บรรยากาศรอบที่พักก็ดีมากๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี สามารถชมวิวทิวทัศน์ภูเขาได้ไกลสุดลูกหูลูกตาเลย


ราคาเริ่มต้น 700 บาท

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองที่พักได้ที่ : ธัญญา บ้านบนดอย
เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 10 ที่พักที่ปันโปรแนะนำ มีถูกใจที่ไหนกันบ้างไหมน้า บางที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วยแบบนี้ต้องรีบจองแล้ว ! แต่ถึงแม้ว่าตอนนี้เพื่อนๆ จะได้รับวัคซีนครบโดส และสามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้บ้างแล้ว ก็ต้องเที่ยวกันอย่างระมัดระวังกัน และดูแลตัวเองกันอยู่เสมอด้วยน้า
4
Teen Zone / สมาชิกมีเฮ HOTPOT BUFFET โปรมา 3 จ่าย 2 ตกคนล่ะ 266.-
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ พฤ. 23 ก.ย. 2021 เวลา 10:31:11 »#รีบชวนเพื่อนเลย!
#เฉพาะสมาชิกนะ


#ฮอทพอทบุฟเฟ่ต์ จัดโปรแรงเฉพาะสมาชิก โปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 อิ่มแบบจุกๆ ตกคนละ 266.- เท่านั้น! (ปกติ 399.-) #ลดราคาไป133บาท ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง/เดือนนะ กินได้ทุกเมนูในร้าน และราคานี้คือรวม net กับน้ำดื่มแล้วด้วยค่ะ เริ่ดขนาดนี้ก็ต้องไปโดนแล้ววว~

เงื่อนไขรับสิทธิ์ โปร มา 3 จ่าย 2 จากราคา 399.- (เดือนละ 1 ครั้ง) แบรนด์ HOT POT ในศูนย์การค้า เครือ Big C ,Lotus , Local และ Homepro

ยกเว้น สาขาโฮมโปร นครปฐม,โฮมโปร ศรีราชา, โฮมโปร จันทบุรี, โฮมโปร ราชบุรี,โฮมโปร เพชรบูรณ์ ,โฮมโปร ชัยภูมิ

และpromotion มา 4 จ่าย 3 จากราคา 399.- (เดือนละ 1 ครั้ง) HOT POT และ DAIDOMON - HOT POT ในศูนย์การค้ากลุ่มโรบินสัน, เดอะมอลล์, เซ็นทรัลทุกสาขา และสาขาโฮมโปร นครปฐม , โฮมโปรศรีราชา,โฮมโปรจันทบุรี ,โฮมโปร ราชบุรี, โฮมโปร เพชรบูรณ์,โฮมโปร ชัยภูมิ ,สาขาซีคอนบางแค, สาขาเมกา บางนา,สาขาอยุธยา ซิตี้พาร์ค, สาขานวนคร, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
- DAIDOMON สาขาเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (CTCMd), และสาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ (MLBPd)
เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 
ที่มา : https://ppro.pro/3EL2cEg

#ปันโปร
#ปันโปรบอกข่าว
#SaveForMore
#HotPot
5เตรียมอัปเดตกันด่วนๆ จ้า
เพราะ iOS 15 เขาเปิดให้อัปแล้วว
จะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ให้ลองเล่นบ้างไปดูกัน!วันนี้เปิดโปรให้อัป iOS15 เป็นวันแรก ไหนใครลองแล้วบ้างงงง หรือใครยังลังเลจะอัปดีไหมนะ งั้นมาดูนี่กันจ้าพี่ โปรโมชั่น สรุปมาให้แล้ว แต่ก็ยังมีบางฟีเจอร์ที่ยังไม่รองรับในไทยนะ ส่วนจะมาตอนไหนก็รอติดตามกันต่อไปน้าาา

ลูกเล่นเยอะ จัดเต็มกว่าเก่า
พร้อมประสิทธิภาพเจ๋งๆ ให้เล่นอีกเพียบบ
ใครใช้ iPhone อยู่อย่าลืมไปอัปเดตมาเล่นกันนะะเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 


อ่านบทความ promotion ฉบับเต็ม คลิ๊กเลย >>>> https://www.punpro.com/p/ios15-features-update
รุ่นที่อัปเดตได้ >> https://ppro.pro/3EvnMwe

ที่มา >> https://ppro.pro/3CrlcWp
6
เทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2564 มาถึงแล้ว !

งานนี้สายมูทั้งหลายไม่ควรพลาด เพราะหนึ่งปีมีครั้งเดียว ใครอยากจะขอพรอะไรก็เตรียมตัวกันไว้ได้เลย สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ ปันโปรพร้อมแชร์ทริควิธีไหว้เสริมดวงด้วยตัวเองแบบง่ายๆ พร้อมความหมายของเครื่องเซ่นไหว้ต่างๆ จะมูทั้งที งานนี้ไม่มีบ้งแน่นอน

ทำความรู้จักกับ "พิธีไหว้พระจันทร์"

พิธีไหว้พระจันทร์ หรือ วันไหว้พระจันทร์ จริงๆ แล้วเป็นวันสำคัญของชาวจีน รองลงมาจากวันตรุษจีนเชียวนะ

โดยจะตรงกับวันเพ็ญ เดือน 8 ของทุกปี ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 21 กันยายน 2564 หรือวันนี้นี่เอง

ความสำคัญของวันไหว้พระจันทร์  จริงๆ แล้วมีขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองฤดูกาลเก็บเกี่ยว โดยวิธีการเฉลิมฉลองก็หนีไม่พ้นการไหว้ขอบคุณพระจันทร์ในเวลากลางคืน ซึ่งพี่ โปร บอกเลยว่าของไหว้ที่เป็นเอกลักษณ์ของวันนี้ก็หนีไม่พ้น ขนมไหว้พระจันทร์ ที่เป็นขนมรูปทรงกลม มีลักษณะคล้ายพระจันทร์ มีไส้ด้านใน ซึ่งนอกจากจะนำมาไหว้แล้ว ยังนิยมนำมารับประทานเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อตัวเองและครอบครัวกันอีกด้วย


แต่ต้นกำเนิดที่แท้จริงของขนมไหว้พระจันทร์ ไม่ได้เกิดมาเพื่อฤดูกาลเก็บเกี่ยวไปซะทีเดียว


จริงๆ แล้วขนมไหว้พระจันทร์นี้มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่สมัยมองโกลเข้ามาปกครองจีนแล้ว โดยในสมัยนั้นชาวมองโกลได้ข่มเหงและรุกรานจีน ด้วยการส่งทหารของตัวเองไปประจำอยู่ในบ้านของชาวจีน ครอบครัวละ 1 คน ส่งผลทำให้ชาวจีนไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะจะต้องมาเลี้ยงดูทหารของมองโกลเพิ่มอีกคน นอกจากคนในครอบครัว

ด้วยความไม่พอใจนี้ หลิว ปั๋วเวิน ชาวจีนคนหนึ่งจึงได้คิดค้นวิธีการสื่อสารกับพี่น้องชาวจีนในสมัยนั้น ด้วยวิธีการนำกระดาษมาเขียนข้อความ แล้วนำไปสอดไว้อยู่ด้านในของตัวขนมที่มีลักษณะกลมๆ ซึ่งข้อความที่อยู่ในกระดาษแผ่นนั้นก็เป็นแผนการไว้สำหรับจัดการกับทหารมองโกลที่ประจำอยู่ในบ้านของทุกๆคน (นึกถึงตอนเด็กๆที่พี่ โปรโมชั่น แอบเม้าท์กับเพื่อนในห้องเรยนเลยฮ่า) โดยวันนัดหมายที่วางไว้นั่น ก็คือ วันเพ็ญ เดือนแปด  (ที่ตรงกับวันฉลองฤดูกาลเก็บเกี่ยวในปัจจุบันนั่นแหละ)

สุดท้ายแล้วชาวจีนทุกคนก็สามารถโค่นล้มอำนาจการปกครองของมองโกลได้ในที่สุด ด้วยความร่วมมือและช่วยเหลือกัน ผ่านกระดาษใบเล็กๆ ที่สอดไส้อยู่ในขนม ดังนั้นนี่จึงเป็นอีกเหตุผลนึงของการไหว้

ที่นอกจากจะเฉลิมฉลองฤดูกาลเก็บเกี่ยวแล้วยังเป็นเฉลิมฉลองการกอบกู้แผ่นดินคืนมาจากการปกครองของมองโกลอีกด้วยเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 อ่านเนื้อหาฉบับเต็ม คลิ๊กเลย >>> https://www.punpro.com/p/Moon-Festival-2021


How to มู 101 ไหว้พระจันทร์ยังไง "ให้ปัง ไม่มีบ้ง"

สำหรับใครที่คิดว่า วันไหว้พระจันทร์ ก็เป็นวันธรรมดาๆ ทั่วไป ไม่น่าจะจัดใหญ่ จัดเต็ม บอกเลยว่าทุกคนอาจจะต้องเปลี่ยนความคิด เพราะนอกจากประเทศจีนแล้ว ในต่างประเทศอย่าง สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น รวมไปถึงคนไทยเชื้อสายจีนในบ้านเรา ต่างให้ความสำคัญกับวันนี้กันมากๆ จนถึงขั้นมีขบวนแห่ ตกแต่งประดับพื้นที่ แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่อลังการกันเลยแหละ  ช่วงนี้ของที่ใช้ประดับในงานก็จะออก promotion ลดราคา ทั้งออกแบบแพ๊คเกจจิ้งให้สวยงามทั้งขายให้ได้ volume และให้เหมาะกับที่เอาไปเป็นของฝากกันได้ในช่วงนี้

อย่างในบางครอบครัวก็จะถือเอาวันนี้เป็นวันรวมญาติไปในตัว โดยอาจจะมีการทำขนมไหว้พระจันทร์ทานกันเอง มีการร่วมแรง ร่วมใจ ซึ่งตรงนี้ปันโปรขอกระซิบก่อนเลยว่า สายมูห้ามมองข้ามเด็ดขาด เพราะไส้ของขนมไหว้พระจันทร์ ถ้าเลือกดีๆ สามารถเสริมดวงของเราให้ปังยิ่งขึ้นได้นะเออความหมายของ "ไส้ขนมไหว้พระจันทร์"

สำหรับไส้ของขนมไหว้พระจันทร์ คนมักจะนิยมเลือกใช้เป็นไส้ที่สามารถเก็บไว้ได้นาน ต่อให้ผ่านการแปรรูปไปแล้วก็ตาม โดยไส้ดั้งเดิมของขนมไหว้พระจันทร์ ก็จะมีด้วยกัน ดังนี้

เม็ดบัว เป็นสัญลักษณ์ของจิตใจที่บริสุทธิ์ การมีอายุยืนยาว ความอ่อนน้อมถ่อมตน และความสงบสุข
ธัญพืช เป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภและความอุดมสมบูรณ์ ใครอยากรวยๆ ปังๆ ต้องจัดไส้นี้
ถั่วแดง คนจีนเชื่อว่ารูปทรงของถั่วแดงมีลักษณะคล้ายไต ซึ่งไตเป็นอวัยวะที่ขับความกลัวออกมา การรับประทานถั่วแดงจะสามารถเพิ่มความกล้าหาญให้กับตัวเราได้
ลูกพลัม เป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและความหวัง เหมือนดอกพลัมที่เติบโตได้ดีในฤดูหนาว
เกาลัด เป็นสัญลักษณ์ที่หมายถึงลูกชาย หรือสิ่งอันเป็นที่รัก
งาดำ เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความมีอำนาจ
ทุเรียน เป็นสัญลักษณ์ของความเข้มแข็ง และอุดมสมบูรณ์
ไข่เค็ม เป็นตัวแทนของพระจันทร์ ที่สุขสว่าง เหมือนพระจันทร์ที่เต็มดวงแต่ปัจจุบันด้วยความที่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไป คนเลยสร้างสรรค์ไส้ของขนมไหว้พระจันทร์ใหม่ๆ ออกมากันเพียบเลย ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้รับประทานได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังนิยมดัดแปลงหน้าตาของขนมให้ออกมามีหน้าตาที่สวยงามมากขึ้นอีกด้วย

เคล็ดลับ ไหว้เสริมดวงในวันไหว้พระจันทร์ เสริมเสน่ห์ & ความปังไปในตัว !

มาถึงในส่วนของวิธีการไหว้กันบ้าง สำหรับมือใหม่สายมูที่อยากจะไหว้พระจันทร์ด้วยตัวเองกันแบบง่ายๆ ปันโปรมีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาฝาก อ่านจบปุ๊บ รีบพุ่งตัวไปเตรียมของไหว้กันได้เลย แล้วจะบอกว่านอกจากวันนี้จะเป็นวันไหว้พระจันทร์แล้ว ใครที่โสดมานาน น่าจะกดตุ่มถูกใจสิ่งนี้

เพราะวันที่ 21 กันยายน ตรงกับวันเกิดของ เทพเจ้าเย่ว์เหล่า หรือเทพเจ้าแห่งความรักอีกด้วย งานนี้ไหว้ทั้งที รับพรแบบคูณ 2 กันไปเลย ส่วนจะต้องไหว้ยังไง ของไหว้จะต้องมีอะไรบ้าง มาดูกัน !


ขนมไหว้พระจันทร์  (ใครอยากเสริมดวงด้านไหน อย่าลืมเลือกจากไส้ของขนมกันได้เลย)
น้ำสะอาด
ผลไม้ 3 - 5 อย่าง (ควรเป็นผลไม้มงคล เช่น แอปเปิ้ล, ส้ม, องุ่น, สาลี่, ทับทิม เป็นต้น)
ดอกไม้สด 1 คู่
ธูป 3 หรือ 5 ดอก (ตามจำนวนของผลไม้)
เทียน 1 คู่
ของใช้ส่วนตัวของผู้หญิง อาทิ เครื่องสำอาง, น้ำหอม, เครื่องประดับ รวมไปถึงเครื่องแต่งกาย (เพราะเชื่อกันว่าพระจันทร์เป็นตัวแทนของผู้หญิง ดังนั้นของไหว้จึงต้องเป็นของผู้หญิงน้า)เมื่อเตรียมของไหว้เรียบร้อย ก็ให้เริ่มไหว้กันได้ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ หรือตอนที่ดวงจันทร์เริ่มปรากฏบนท้องฟ้า (ถ้าอ้างอิงฤกษ์ยามตามหมอช้าง ก็จะแนะนำเป็นเวลา 20.18 น. น้า) โดยสถานที่ควรเป็นลานโล่ง หรือบริเวณหน้าบ้าน ที่แสงจากพระจันทร์ส่องถึง เมื่อถึงเวลาก็ให้เริ่มไหว้กันได้เลย

จุดธูป 3 หรือ 5 ดอก (ตามจำนวนของผลไม้ที่เตรียม)
ผู้ไหว้ควรหันหน้าไปทางทิศตะวันออก หากคนไหว้มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มไหว้ก่อน
เมื่อถึงเวลาก็ให้ทำการไหว้ขอพรได้เลย และเมื่อไหว้เสร็จให้นำธูปไปปักที่ผลไม้ที่ได้เตรียมไว้ ส่วนเทียนก็ให้ทำการจุดทิ้งไว้
เมื่อเทียนดับลง  ก็ให้ลาของไหว้ได้เลย โดยของไหว้ทั้งหลายห้ามนำมาทิ้งนะ เพราะเราสามารถนำมารับประทานกันต่อได้ (ขนมไหว้พระจันทร์ควรแบ่งให้เท่ากับจำนวนคนในครอบครัว โดยให้มีขนาดเท่ากัน) ส่วนน้ำสะอาดให้นำมาประพรมไปที่ตัวเพื่อความเป็นสิริมงคล ส่วนของใช้ส่วนตัวทั้งหลายก็ให้นำมาใช้ต่อเพื่อเป็นการเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเองกันน้า


มูทั้งทีต้องไปให้สุด แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มไหว้ก็สามารถนำวิธีการและของไหว้ต่างๆ เหล่านี้ไปใช้ได้เลย และที่สำคัญอย่าลืมขอพรความรักกันด้วย จะได้ปังปุริเย่กันให้สุดไปเลยพี่จ๋าาา


ขอบคุณแหล่งที่มาจาก : Wikipedia (1) (2), Sanook.com, Thairath.com, ประชาชาติธุรกิจ และ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
7
Teen Zone / Inthanin โก้โกเข้มตาตื่น 2 แถม 1
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ อ. 21 ก.ย. 2021 เวลา 10:54:30 »Inthanin โก้โกเข้มตาตื่น 2 แถม 1


วันทำงานแบบนี้ร่างกายต้องการโกโก้! ความเข้มระดับตำนานของ Inthanin ที่กินโก้โกเข้มตาตื่นเสร็จต้องก้มดูบิล จึ๋งมากแม่นึกว่าสั่งเพิ่มช็อต กับโปร 2 แถม 1 และเค้าก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกด้วยนะ รีบชวนเพื่อนมาหารกันเลยจ้า
จะสั่งเมนูไหนก็ได้ แก้วที่แถมจะมีราคาเท่ากับหรือน้อยกว่าแก้วที่ซื้อนะ

*โปรโมชั่นจำกัด 1 สิทธิ์/ใบเสร็จ (วันละ 15,000 สิทธิ์)


promotion เริ่ม 20 - 24 ก.ย. 64
อินทนิลทุกสาขา (เฉพาะซื้อที่หน้าร้านเท่านั้น)

เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 


ที่มา >> https://ppro.pro/3Cr9DOJ

ลดราคา ไป 16.67 บาท (ปรกติราคา 50.-)


#ปันโปร #ปันโปรแชร์ไอเดีย
#inthanin #โกโก้
8เรื่องเน็ตบ้านกับพวกเรา เป็นอะไรที่เหมือนไม้เบื่อไม้เมากันจริงๆ

กว่าจะเจอเจ้าที่ใช่ ความเร็วที่โดนใจ แล้วไหนจะความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปอีก บอกตามตรงว่าเลือกยากพอๆ กับแฟนคนนึงเลย แต่ก่อนที่จะแก้ปัญหานี้กันได้ ปันโปรอยากจะให้ทุกคนทำความรู้จัก "สเปค" ของตัวเองกันให้ดีก่อน ว่าปกติแล้วเรามีพฤติกรรมการใช้งานแบบไหน มีงบประมาณที่พอไหวอยู่ในระดับราคาเท่าไหร่ ถ้าตอบตัวเองได้แล้ว ค่อยมาเลือกโปรเน็ตที่ใช่สำหรับเรากันต่อนะ

สำหรับแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตในบ้านเรา ก็มีให้เลือกกันแบบตาแตก บางทีหาข้อมูลกันเป็นวันๆ ก็ยังสรุปไม่ได้ ว่าจะเลือกเจ้าไหนดี หรือบางคนใช้โปรเดิมกันมานาน จนอาจจะพลาดโปรที่ใช่ ที่เหมาะกับตัวเองกันไป เดี๋ยวปันโปรจะมาสรุปโปรเน็ตบ้านราคาถูก ที่น่าสนใจ ก่อนที่ทุกคนจะตัดสินใจจิ้มโปรเน็ตที่ใช่  ไปใช้งานจริงกันน้า
จะเลือกโปรเน็ตบ้านที่ใช่ทั้งที อย่าลืมให้ความสำคัญกับเรื่องเหล่านี้กันด้วย !


พื้นที่ในการใช้บริการ และให้บริการ


อย่าลืมเช็กทุกครั้งก่อนจะตัดสินใจเลือกโปรเน็ตบ้านมาใช้ โดยการเช็กตรงนี้จะทำให้เรารู้ได้ทันทีเลยว่า พื้นที่ที่เราอาศัยอยู่นั้น สัญญาณอินเตอร์เน็ตจากค่ายที่เรามองไว้ครอบคลุมมากน้อยเพียงใด ซึ่งการครอบคลุมตรงนี้มีผลแทบจะ 100% กับการใช้งานของเรา  แล้วแบบนี้เราจะเช็กพื้นที่การใช้งานได้จากไหน  โดยปกติแล้วในเว็บไซต์ของค่ายอินเตอร์เน็ต จะมีช่องทางให้เช็กอยู่แล้ว ยังไงก็อย่าลืมไปเช็กกันก่อนจะตัดสินใจเด้อ


ช่วงเวลาที่ใช้ ใครว่าไม่สำคัญ

อันนี้ต่อให้เช็กพื้นที่มาแล้วว่าครอบคลุม แต่ถ้าเกิดเราใช้งานในช่วงที่คนใช้เยอะ โดยเฉพาะช่วงเวลาตั้งแต่เย็นๆ ไปจนถึงดึก ที่หลายคนมักจะนิยมใช้งานอินเตอร์เน็ตกันเป็นประจำอยู่แล้วทุกวัน ความเร็วในการใช้อินเตอร์เน็ตของเราก็อาจจะลดลงได้ อันนี้ก็ต้องทำความเข้าใจกันด้วยน้า


รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

ถึงแม้บางคนจะเชื่อมั่นในเซนส์ตัวเองมากแค่ไหน แต่การลงทุนทั้งที เราก็ไม่อยากจะมานั่งเสียดายในภายหลัง ดังนั้นการอ่านรีวิวจะช่วยให้คำตอบหลายๆ อย่างกับเราได้ ข้อแรกเลยคือเรื่องของการใช้งาน ว่าคนส่วนใหญ่เจอปัญหาอะไร แล้วถ้าสมมุติมีปัญหา ใช้เวลาขอความช่วยเหลือนานไหม พนักงานของค่ายนั้นๆ ให้บริการได้ทันท่วงทีหรือเปล่า

นอกจากการหารีวิวในอินเตอร์เน็ตแล้ว รีวิวจากคนใกล้ตัว อาทิ เพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน ถือว่าเป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีเลยนะ เพราะเราจะได้ข้อมูลจากการใช้งานจริง อะไรดี อะไรไม่ดี เราสามารถขอคำแนะนำจากพวกเค้าตรงนี้ได้ เพราะฉะนั้นก่อนจิ้มโปรเน็ตที่ใช่มาใช้ ก็อย่าลืมทำการบ้านตรงนี้กันด้วยอัปเดตโปรเน็ตบ้าน "ราคาถูก" ตอนนี้ค่ายไหน ราคาเท่าไหร่กันบ้าง ?

แพ็กเกจเน็ตบ้านจาก AIS Fibre


แค่ค้นหา ชื่อ AIS ก็ขึ้นนำมาก่อนแล้ว ส่วนจะจึ้งไม่จึ้ง เดี๋ยวลู่เลื่อง! สำหรับจุดเด่นของแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตบ้านจาก AIS คือ เค้ามีสัญญาณที่ครอบคลุมไปในหลายพื้นที่ และส่วนใหญ่มักจะชอบแถมอินเตอร์เน็ตมือถือมาให้ใช้งานร่วมด้วย

โดยตัวแพ็กเกจก็มีให้เลือกเยอะมาก โปรถูกสุดจะอยู่ที่ 399 บาท แพงสุดจะอยู่ที่ 999 บาท แต่ละแพ็กเกจจะต่างกันที่ความเร็ว รวมไปถึงจุดประสงค์ของการใช้งาน สำหรับแพ็กเกจเน็ตบ้านราคาประหยัดที่เด่นๆ ก็จะมีด้วยกัน ดังนี้POWER4 Online Package แพ็กเกจเน็ตบ้านราคาประหยัดจาก AIS ที่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ได้ทั้งเน็ตบ้าน และเน็ตมือถือ ให้ไปใช้งานกันแบบจุใจ สำหรับเน็ตบ้านเค้าก็อัปสปีดจากเดิม 100/100 Mbps เป็น 300/300 Mbps (หากใครยังไม่จุใจสามารถเพิ่มสปีดได้ด้วยตัวเองถึง 600 Mbps เลย)

ยัง ยังไม่พอ ยังพ่วงมาด้วยซิมมือถือพร้อมเน็ตแบบไม่อั้นจาก AIS ไปอีก 5GB ในราคาเพียง 399 บาท / เดือน หรือถ้าใครที่เป็นสายบันเทิง สามารถจ่ายเพิ่มอีก 50 บาท เพื่อรับกล่อง AIS PLAYBOX ไปรับชมฟรีได้อีก 12 เดือนด้วย

ระยะสัญญา : 1 ปี  หากยกเลิกก่อนกำหนด จะต้องชำระค่าติดตั้งและเดินสายภายนอกคืน ตามสัดส่วนระยะเวลาที่เหลืออยู่
ค่าแรกเข้า : 800 บาท (จากปกติ 2,000 บาท) โดยจะได้รับคืนเป็นส่วนลดค่าใช้บริการรายเดือนจำนวน 100 บาท นาน 8 รอบบิล ฟรี ค่าแรกเข้า สำหรับผู้สมัครที่เป็นเจ้าของบ้าน และมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านที่ติดตั้ง  หรือมีหลักฐานแสดงความเป็นเจ้าของบ้าน

สมัครเลย > https://ppro.onl/65n7589n

 BYOD BROADBAND แพ็กเกจเน็ตบ้าน สำหรับคนที่ต้องการนำ Router เก่าของตนเองมาใช้ โดยมีให้เลือก 2 ความเร็ว คือ 500/500 Mbps ราคา 399 บาท / เดือน และความเร็ว 1000/500 Mbps ราคา 599 บาท / เดือน

ระยะสัญญา : 1 ปี  หากยกเลิกก่อนกำหนด จะต้องชำระค่าติดตั้งและเดินสายภายนอกคืน ตามสัดส่วนระยะเวลาที่เหลืออยู่
ค่าแรกเข้า : 800 บาท (จากปกติ 2,000 บาท) โดยจะได้รับคืนเป็น ค่าลดราคาใช้บริการรายเดือนจำนวน 100 บาท นาน 8 รอบบิล ฟรี ค่าแรกเข้า สำหรับผู้สมัครที่เป็นเจ้าของบ้าน และมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านที่ติดตั้ง  หรือมีหลักฐานแสดงความเป็นเจ้าของบ้าน

สมัครเลย > https://ppro.onl/btcnwnpf


อ่านบทความฉบับเต็มคลิ๊กเลย >>> https://www.punpro.com/p/Update-Home-Internet-Package-2021เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 แพ็กเกจเน็ตบ้านจาก TrueOnline

สำหรับแพ็กเกจเน็ตบ้านจากทรู จะมีให้เลือกตามประเภทผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไป, ต้องการความเร็วสูง หรือตอบโจทย์สำหรับสายเกมเมอร์  ส่วนระดับราคานั้นเรียกว่าแทบจะไม่ต่างจาก AIS Fibre โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 399 บาท ไปจนถึง 999 บาท

โดยจุดเด่นของเน็ตบ้านทรู ก็คือ เป็นที่นิยม (สามารถหารีวิวอ่านได้ง่ายมาก)  และมักจะพ่วงมาด้วยสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเป็น ฟรี WiFi, ฟรีเน็ตมือถือสูงสุด 10GB,  ชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก และคอนเทนต์ผ่านแอปทรูไอดีฟรี ซึ่งแพ็กเกจเน็ตบ้านที่เด่นๆ และน่าสนใจมี ดังนี้แพ็กเกจพิเศษ เฉพาะช่องทางออนไลน์ ได้อินเตอร์เน็ตความเร็ว 300/300 Mbps มาใช้ในราคา 399 บาท / เดือน พร้อมเน็ตมือถือไปใช้งานอีก 5GB และรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น รับ promotion ชมฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกสูงสุด 2 คู่ / สัปดาห์ ผ่านแอปทรู ไอดี , ฟรี สิทธิยืมโมเด็มพร้อมอุปกรณ์กระจายสัญญาณ,  ฟรี ค่าติดตั้ง และ ฟรี WiFi ไว้ใช้งานนอกบ้าน จากทรูมูฟ เอช

ระยะสัญญา : 1 ปี

ค่าแรกเข้า : 890 บาท (จากปกติ 2,000 บาท)

สมัครเลย > https://ppro.onl/ymc57x8e

แพ็กเกจ true Gigatex Smart Plus เร็วสุด แรงสุดกับความเร็ว 500/500 Mbps ในราคา 599 บาท / เดือน ลูกค้าทรูมูฟเอช ลดเหลือ 539.10 บาท พร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอย่าง รับ promotions ชมฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2 คู่ / สัปดาห์ และคอนเทนต์อื่นๆ ผ่านแอปทรู ไอดี , รับสิทธิยืม True Gigatex Fiber Router Pro ไปใช้งานฟรี, ฟรีค่าติดตั้งและ WiFi ไว้ใช้งานนอกบ้าน พร้อมบริการปรับลดสปีดเน็ตด้วยตัวเอง

ระยะสัญญา : 1 ปี

ค่าแรกเข้า : 890 บาท (จากปกติ 2,000 บาท)

สมัครเลย > https://ppro.onl/ymc57x8eแพ็กเกจเน็ตบ้านจาก 3BB


สำหรับจุดเด่นของ 3BB จะอยู่ที่ ความเร็วเริ่มต้นของอินเตอร์เน็ต ที่แรงถึง 1 Gbps  พร้อมพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นส่วนลดจาก Partner ที่มีมาให้ลูกค้าตลอดทั้งเดือน และสำหรับแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตบ้านของที่นี่จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ คือ แพ็กเกจเน็ตบ้าน Only, แพ็กเกจเน็ตบ้านพร้อมความบันเทิง และแพ็กเกจเน็ตบ้านพร้อมด้วยเน็ตมือถือ โดยทุกแพ็กเกจจะมาพร้อมกับ Router WiFi 6 ที่เพิ่มประสิทธิภาพด้านความเร็ว ทำให้การใช้เน็ตของเราลื่นไหลมากยิ่งขึ้น และสำหรับแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตบ้านราคาประหยัดที่น่าสนใจ ก็จะมีตามนี้เลยจ้า


3BB GIGA Fiber  แพ็กเกจเน็ตบ้านมาตรฐาน 1 Gbps / 100 Mbps ราคา 590 บาท ต่อเดือน

ระยะสัญญา : 1 ปี

ค่าแรกเข้า : ไม่มีค่าแรกเข้า แต่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 1 เดือนรายละเอียดเพิ่มเติม > https://ppro.onl/886apvvf


3BB GIGA TV  ได้ทั้งอินเตอร์เน็ต และความบันเทิงกับแพ็กเกจ 3BB GIGA TV ที่มีให้เลือกทั้งช่องคุณภาพอย่าง HBO, ช่องภาพยนตร์พากย์ไทย 3BB Asian, ช่องรายการเด็กชื่อดัง Nickelodeon, Nick Jr. และ Cartoon Network รวมไปถึงช่องกีฬาสุดมันส์ พร้อมรับสิทธิใช้งานแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ในราคา 590 บาท / เดือน ราคานี้ได้เน็ตบ้านไปใช้งาน 1 Gbps / 300 Mbps พร้อมรับชม GIGA TV โปรโมชั่น ฟรี 6 เดือนด้วยนะ

ระยะสัญญา : 1 ปี

ค่าแรกเข้า : ไม่มีค่าแรกเข้า แต่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 1 เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม > https://ppro.onl/336snnmhแพ็กเกจเน็ตบ้านจาก NT Broadband


NT Broadband เป็นเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเดียวกับ TOT และ CAT ที่มีจุดเด่นเรื่องของความเร็ว แรง  แถมไม่มีค่าแรกเข้า  ซึ่งก็มีแพ็กเกจให้เลือกตามพฤติกรรมการใช้งาน รวมไปถึงความเร็วที่ต้องการ สำหรับตัวเน็ตบ้านนั้นจะมีราคาเริ่มต้นที่ 490 บาทเป็นต้นไป ถึงแม้ว่าจะมีราคาเริ่มต้นที่แรงกว่าค่ายอื่นๆ แต่เมื่อเทียบกับความเร็วเริ่มต้นที่ได้แล้ว ก็คือว่าสมราคาเค้าอยู่นะ


NT ValueMAX Fiber  แพ็กเกจเน็ตบ้านที่มีให้เลือกหลายแพ็กเกจตามความเร็ว สำหรับแพ็กเด่นๆ ก็คือความเร็ว 600/600 Mbps ราคา 490 บาท ต่อเดือน และความเร็ว 1000/300 Mbps ราคา 590 บาท / เดือน

ระยะสัญญา : 1 ปี

ค่าแรกเข้า : ไม่มีค่าแรกเข้า


รายละเอียดเพิ่มเติม > https://ppro.onl/hyk6wprhเปรียบเทียบจุดเด่นของแต่ละเจ้า ถ้าจะเลือก ควรเลือกเจ้าไหนดี ?


ต้องบอกก่อนว่า อินเตอร์เน็ตบ้านที่เหมาะสำหรับการใช้งานของแต่ละคน ไม่มีทางที่จะมีคำตอบเหมือนกัน เพราะการเลือกอินเตอร์เน็ตมาใช้งานสักเจ้านึง อย่างที่บอกไปตั้งแต่ตอนต้นว่ามันต้องคำนึงถึงหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน ที่เดี๋ยวนี้ค่ายอินเตอร์เน็ตเค้าก็จะมีแพ็กเกจที่ตอบโจทย์สำหรับพฤติกรรมการใช้งานเน็ตของเราออกมา ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานทั่วไป การใช้งานสำหรับเกมเมอร์ รวมไปถึงพื้นที่สัญญาณที่ครอบคลุม ที่เราจะต้องทำการเช็กด้วยตัวเองกันก่อน โดยจุดเด่นของทั้ง 4 ค่ายที่แนะนำไป ก็คือAIS เครือข่ายสัญญาณที่ครอบคลุมหลายพื้นที่ ความเร็วดี

TrueOnline เป็นที่นิยมในการใช้งาน แถมยังชอบพ่วงมาด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆ

3BB ความเร็วเริ่มต้นที่เปิดตัวมาได้แรง แถมพ่วงมาด้วย Router WiFi 6 ที่เพิ่มประสิทธิภาพด้านความเร็ว

NT Broadband เครือข่ายเดียวกับ TOT และ CAT ซึ่งถือว่าเป็นค่ายที่มีสัญญาณครอบคลุม และมีมาตรฐานในระดับหนึ่งส่วนเรื่องของราคา ก็มีให้เลือกตั้งแต่ราคาถูก ไปจนถึงแพง ซึ่งความเร็วที่ได้ ก็จะพ่วงไปกับราคานี้ด้วยเช่นกัน แต่เดี๋ยวนี้หลายค่ายมักจะมีฟีเจอร์ให้ผู้ใช้งานสามารถปรับลดสปีดได้ด้วยตัวเองแล้ว ซึ่งฟีเจอร์นี้ก็จะช่วยทำให้ความเร็วเน็ตตอบโจทย์กับการใช้งานของเรามากขึ้น และจากแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตที่ปันโปรได้แนะนำไปข้างต้น สามารถสรุปตามระดับของราคาได้ ดังนี้
แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตราคา 399 - 490 บาท / เดือน มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด  4 แพ็กเกจ

AIS - POWER4 Online Package  มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ได้ทั้งเน็ตบ้าน และเน็ตมือถือ  5GB  ความเร็ว 300/300 Mbps ในราคา 399 บาท / เดือน

AIS - BYOD BROADBAND  ได้อินเตอร์เน็ตมาใช้งาน 500/500 Mbps ในราคา 399 บาท / เดือน แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องนำ Router เก่าของตนเองมาใช้เท่านั้น

TrueOnline - แพ็กเกจพิเศษ เฉพาะช่องทางออนไลน์  ได้อินเตอร์เน็ตความเร็ว 300/300 Mbps พร้อมเน็ตมือถือไปใช้งานอีก 5GB และรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น รับชมฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกสูงสุด 2 คู่ / สัปดาห์, ฟรี WiFi ไว้ใช้งานนอกบ้าน ในราคา 399 บาท / เดือน

NT ValueMAX Fiber ได้อินเตอร์เน็ตความเร็ว 600/600 Mbps มาใช้งานในราคา 490 บาท / เดือน จุดเด่นของค่ายนี้คือไม่มีค่าแรกเข้าจ้า


แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตราคา 590 - 599 บาท / เดือน มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด  5 แพ็กเกจ

AIS - BYOD BROADBAND แพ็กเกจเน็ตบ้านความเร็ว 1000/500 Mbps ราคา 599 บาท / เดือน  สำหรับคนที่ต้องการนำ Router เก่าของตนเองมาใช้เท่านั้น

TrueOnline - แพ็กเกจ true Gigatex Smart Plus เร็วสุด แรงสุดกับความเร็ว 500/500 Mbps ในราคา 599 บาท / เดือน ลูกค้าทรูมูฟเอช ลดเหลือ 539.10 บาท และรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น รับชมฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกสูงสุด 2 คู่ / สัปดาห์, ฟรี WiFi ไว้ใช้งานนอกบ้าน จากทรูมูฟ เอช

3BB - GIGA Fiber  แพ็กเกจเน็ตบ้านมาตรฐาน 1 Gbps / 100 Mbps ราคา 590 บาท ต่อเดือน

3BB - GIGA TV  ได้เน็ตบ้านไปใช้งาน 1 Gbps / 300 Mbps พร้อมรับชม GIGA TV ฟรี 6 เดือน ในราคา 590 บาท / เดือน

NT ValueMAX Fiber  แพ็กเกจเน็ตบ้านความเร็ว 1 Gbps /300 Mbps ราคา 590 บาท / เดือน  จุดเด่นของค่ายนี้คือไม่มีค่าแรกเข้าเด้อ


จากรายละเอียดแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตแยกตามราคาด้านบนนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละค่าย ระดับราคาจะไม่ต่างกันมาก ซึ่งตรงนี้เราก็ต้องมาดูรายละเอียดและเงื่อนไขที่พ่วงมาอีกที ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราอยากได้อินเตอร์เน็ต ที่พ่วงมาด้วยสิทธิพิเศษอื่นๆ ปันโปรขอแนะนำค่าย AIS, TrueOnline รวมไปถึง 3BBหรือถ้าใครอยากประหยัดงบด้วยการใช้ Router เก่าของตัวเอง ขอให้เลือกแพ็กเกจ BYOD ของ AIS เพราะราคากับความเร็วคือคุ้มเอาเรื่องอยู่ หรือถ้าใครเน้นไปที่ความเร็วแรงๆ ไปเลยก็ขอให้มอง 3BB หรือ NT เพราะความเร็วเริ่มต้นก็คือแรงจุใจแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าเราจะเลือกแพ็กเกจของค่ายไหน ปันโปรอยากจะให้ทุกคนศึกษาหาข้อมูลกันให้ดีไม่ว่าจะเป็นพื้นที่การให้บริการ, การหาอ่านรีวิว หรือขอข้อมูลจากคนใกล้ตัว (อันนี้น่าจะได้ Inside ที่มีประโยชน์กับการใช้อินเตอร์เน็ตอยู่) รวมถึงตัวของเราเอง ว่าค่ายอินเตอร์เน็ตที่ใช้งานอยู่ตอนนี้โอเคดีไหม เพราะถ้าเราพอใจอยู่แล้ว บางทีเราอาจจะแค่ปรับเปลี่ยนแพ็กเกจอย่างเดียวก็ได้ อาจจะไม่จำเป็นต้องถึงกับย้ายค่ายและสุดท้ายขอย้ำกันอีกทีว่าอย่าลืมสังเกตพฤติกรรมการใช้งานอินเตอร์เน็ตของตัวเอง เพราะบางทีเราอาจจะ Play Safe ด้วยการเลือกแพ็กเกจที่แพงไปเลย แต่สุดท้ายมันอาจจะไม่ได้ตอบโจทย์การใช้งานเราจริงๆ ก็ได้ โดยปกติความเร็ว 300/300 Mbps ไปจนถึง 500/500 Mpbs น่าจะเหมาะสำหรับการใช้งานทั่วๆ ไป อย่างการพิมพ์งาน เข้าเว็บ เปิด Youtube ดูหนังพอกรุบกริบ แต่ถ้าใครอยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ หรือมีอุปกรณ์เชื่อมต่อหลายๆ เครื่อง อาจจะมองหาความเร็วที่มากกว่านี้ท่าจะเหมาะกว่าหรือใครที่สงสัย มีคำถาม หรือไม่ชัวร์ว่าควรเลือกอะไรดี

ก็ลองถามผู้เชี่ยวชาญ หรือเจ้าหน้าที่จากศูนย์บริการอินเตอร์เน็ตกันก่อนได้

น่าจะได้คำตอบที่ถูกต้อง และเฉพาะเจาะจงกันไปเลยหมายเหตุ : ราคา ณ วันที่ 20 ก.ย. 64 | อัตราค่าบริการอินเตอร์เน็ตบ้านของทุกค่าย ทุกแพ็กเกจ ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% น้า

9
Teen Zone / MK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น คนละ 385+
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ จ. 20 ก.ย. 2021 เวลา 10:45:10 »MK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น คนละ 385+

สายสุกี้พลาดไม่ได้ละมั้ย! เพราะ โปรบุฟเฟ่ต์ กลับมาแล้ววว คิดถึงหมูสไลด์ หมี่หยก ลูกชิ้น ติ่มซำ ของหวาน และอื่นๆ อีกมากมาย ร่ายออกมาไม่หมด อยากสั่งไม่ไหวแล้ว งั้นก็ไปกินกันเล้ยยย


โปรโมชั่น กำหนดเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที
ราคา 385.- /คน ตั้งแต่ 10.00 - 17.00 น.
ราคา 415.- /คน หลัง 17.01 น. เป็นต้นไป
เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 
สาขาที่ร่วมรายการ promotion
- สาขาเมเจอร์สุขุมวิท
- เมเจอร์รังสิต
- สาขาเมเจอร์รัชโยธิน
- สาขา India Emporium ถ.จักรเพชร
- สาขา Topland เพชรบูรณ์
- สาขาโลตัสหางดง เชียงใหม่
- สาขาตึกคอม ชลบุรี
- บิ๊กซี ตรัง
10
Teen Zone / NIKE ลดสูงสุด 80% สีไม่ซ้ำ ใส่เท่!
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ จ. 20 ก.ย. 2021 เวลา 10:26:38 »NIKE ลดสูงสุด 80% สีไม่ซ้ำ ใส่เท่!


สาวกผ้าใบไนกี้ร้องว้าว ขนทัพรองเท้าคนคูลลดโหด ลดราคาสูงสุด 80% สไตล์สวยเท่ ไม่ซ้ำใคร สีโดนใจมากกกก! จะตำใส่เองก็คุ้ม หรือตำไปเซอร์ไพรส์คนรู้ใจก็เริ่ด ยิ้มแก้มปริแน่นอน แต่บางรุ่นไซซ์เหลือน้อยแล้ว
น้าอยากตำตัวไหนต้องรีบแล้วแม่ ช้าหมดอดของดี!วันที่ 18 - 26 ก.ย. 64
แอดเจอที่ centralwOrld ชั้น 1 แถวหน้าร้าน CK
*****ฝากเราหิ้วได้ของชัวร์*****
คลิ๊กเลย ปันโปร
V
V

รับหิ้ว

โปร ลดเหลือ 1,200.- (4,200.-)

โปรโมชั่น ลดเหลือ 1,560.- (5,200.-)

promotion ลดเหลือ 2,000.- (5,800.-)


เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์
ลดผมร่วงได้อย่างชัดเจน

 

หน้า: [1] 2 3 ... 10