หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียเลือกตู้เสื้อผ้า เพิ่มระเบียบ เพิ่มความเรียบร้อย ดูดี ไม่มีเอ้าท์  (อ่าน 1525 ครั้ง)

Thanitanitan

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 26
ตู้เสื้อผ้าเป็นเครื่องเรือนพื้นฐานที่บอกได้เลยว่าจำเป็น จะต้องมีกันทุกบ้าน ทุกคอนโด หรือทุกที่อาศัยเลยทีเดียว นอกจากจะช่วยเก็บเสื้อผ้าแล้วก็สิ่งของเครื่องใช้ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและก็ยังช่วยถนอมเสื้อผ้าแล้ว ยังสามารถเป็นของตกแต่งบ้าน ทำให้บ้านของคุณดูดีแล้วก็มีสไตล์ได้อีกด้วย ถ้าหากคุณกำลังมองหาไอเดียการเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าเพื่อความสะดวกสบายแล้วก็ความสวยงาม เหมาะกับการใช้งานของคุณ ตามมาดูกันได้เลยเลย
 


ตู้เสื้อผ้าที่ที่ออกแบบมาขนาดเล็ก เพรียวบาง เหมาะกับห้องนอนขนาดเล็กถ้าเกิดคุณมีห้องนอน หรือห้องอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มาก แน่นอนว่าตู้เสื้อผ้าขนาดเล็กนั้นเหมาะกับคุณอย่างยิ่ง ควรเลือกตู้เสื้อผ้าและก็ของใช้ส่วนตัวที่มีดีไซน์ลักษณะบาง ไม่หนามาก บางครั้งอาจจะเลือกเป็นตู้เสื้อผ้าไม้สำเร็จรูปที่มองดูล้ำสมัย เพื่อไม่ทำให้ดูใหญ่คับห้องเกินไปนัก หรือถ้าหากจะเลือกตู้แบบเปิดก็ได้เหมือนกัน เนื่องจากว่าจะมีผลให้ห้องของคุณไม่ดูแคบ และก็ดูไม่เสียพื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิม


ตู้แบบบานเลื่อน ใช้งานสบาย ไม่เปลืองเนื้อที่ เหมาะสมกับห้องขนาดกลางตู้เสื้อผ้าแบบบานเลื่อนค่อนข้างจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีการออกแบบที่เก๋ไก๋ ทันสมัย เข้ากับการตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ โดยตู้แบบนี้จะเหมาะสมกับห้องขนาดกลางรวมทั้งคอนโด เป็นตู้เสื้อผ้าราคาถูกที่มีความกว้างพอสมควร ส่วนข้อพึงระวังก็คือควรจะลองเลื่อนเปิด-ปิดตู้ก่อนเสมอ ว่ามีเสียงดังและล้อเลื่อนฝืดหรือไม่ ไม่อย่างนั้นอาจก่อให้เกิดความรำคาญใจรวมทั้งยุ่งยากในการใช้งานได้ ถ้าประตูมีล้อเลื่อนทำงานได้ไม่ดี


ตู้แบบผ้าม่าน ออกแบบแปลกใหม่ ที่เหมาะกับห้องทุกขนาด


ตู้เสื้อผ้าแบบผ้าม่านก็ค่อนข้างจะน่าสนใจด้วยเหมือนกันสำหรับคนที่ไม่ชอบตู้แบบเปิดปิดแต่ก็ไม่อยากใช้ตู้แบบเปิดเนื่องจากว่าอาจทำให้เสื้อผ้าสัมผัสกับอากาศด้านนอกเยอะเกินไป แล้วก็อาจจะฝุ่นเกาะได้ โดยตู้สไตล์นี้จะใช้ผ้าม่านแทนประตู ทำให้สามารถเปิด-ปิดได้อย่างสะดวก มีการดีไซน์ออกมาได้หลายขนาด จึงเหมาะทั้งห้องขนาดเล็ก กลางและใหญ่ และยังรวมไปถึงที่พักอาศัยแบบคอนโด
ไม่ว่าจะเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าไม้หรือตู้แบบใดก็ตาม เรื่องของคุณภาพเเป็นสิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งเรื่อง เพราะว่าตู้เสื้อผ้าคุณภาพดีๆสามารถใช้งานได้หลายปี ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะต้องเลือกที่เหมาะกับการใช้งาน มีดีไซน์ที่นำสมัยเหมาะสมกับการตกแต่งที่อยู่อาศัยของคุณจริงๆซึ่งทาง Inhome Furniture ผู้แทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่มีประสบการณ์มามากยิ่งกว่า 30 ปี เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ก็เลยได้ดีไซน์ตู้เสื้อผ้าราคาถูกแล้วก็เฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่ทันสมัย ตอบปัญหาผู้ใช้งานออกมามากมาย ยังสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ผ่านเว็บ หรือที่ Showroom ชั้น 4 ของห้างเซ็นทรัลบางนาได้ทุกวันในเวลาทำการ

Tags : ตู้เสื้อผ้า