Manga Zone > Naruto TH นารุโตะ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ แปลไทย

หลังสงครามโลกนินจาครั้งนี้ นารูโตะจะอวสานมั้ยครับ

หน้า: << < (5/5)

Akatsuki Sasori:


--- อ้างจาก: tj10515 ที่ ส. 30 ก.ค. 2011 เวลา 15:02:01 ---
--- อ้างจาก: moonarok ที่ พ. 20 ก.ค. 2011 เวลา 17:25:24 ---
เดานะครับ อย่าว่ากันนะ  เศียร 6 วิธีมีพลังมาก จึงแบ่งพลังให้ 2 ตระกูล ยังไม่มีใครสามารถควบคุมได้จนถึงเดี๋ยวนี้

ดันโซ ก็เคยลองเขาเนตรวงแหวนมาใส่ตัวเอง กับเนื้อเยื่อของรุ่นที่ 1 ก็ยังควบคุมไม่ได้ดีพอ

มาดาระ ตอนนี้มันก็มั่นใจตัวเองเหลือเกินที่จะควบคุมได้

ผมว่านารุโต๊ะนี่แหละ จะเป็นเศียร 6 วิธี คนต่อไป  ตอนนี้นารุโต๊ะเขาตระกูล เซ็นจู  และพี่น้องครับ จำพลังที่อิทาจิให้นารุโต๊ะได้ไหม นั่นแหละจะเป็นสิ่งเติมเต็ม ตอนนี้
นารุโต๊ะก็มีพลังทั้ง 2 ตระกูลแล้ว แต่ตัวเองอาจยังไม่รู้วิธีใช้พลังที่ อิทาจิให้ ผมว่าตอนจบ นารุโต๊ะ คือ เศียร 6 วิธีคนต่อไป เพราะสามารถควบคุมพลังได้ทั้ง 2 ตระกูล แบบสมบูรณ์แบบ

--- End quote ---

เซียนเต๋า 6 วิถี ครับไม่ใช่ เศียร 6 วิธี    เซียนเต๋ามีลูกสองคนครับ คนพี่นั้น ใช้วิชาจำพวกพลังภายใน(คาถานินจา) และเชื่อมั่นในพลังแก้แค้น ส่วนคนน้อง ใช้พลังจำพวกกายภาพ(ใช้ร่างกายลุยก่อน) เชื่อมั่นในความรัก ต่อมา เซียนเต๋า ได้เลือกคนน้อง เป็นรุ่นต่อไปแทนตนเพราะเชื่อในความรัก อ่อนโยน คนพี่จึงเกิดความอิจฉา จึงเกิดการต่อสู้กัน แล้วต่อมาึคนพี่ได้แยกตัวไปตั้ง ตระกูล นั้นก็คือ อูจิวะนั้นเองครับ ส่วนคนน้องได้ตั้งเป็นตระกูลจูเซ็น (ตระกูลรุ่นที่ 1 โคโนฮะนั้นเองครับ) ต่อมาได้ต่อสู้กันไปเรื่อยๆ ซึ่งคนปัจจุบันก็คือ ซาซึเกะ และนารูโตะนั้นเองครับ ลองสังเกตุดูนะครับ อูิจิวะจะใช้พวกคาถาไฟ เนตรวงแหวน ส่วนนารุโตะจะชอบใช้ร่างกายลุยก่อน ส่วนเรื่อง 10 หางที่มาดาระจะควบคุม ก็คือ เมื่อก่อนมีพลังสถิตร่าง 10 หางและ เซียนเต๋า ได้ผนึก 10 หางไ้ว้ในร่างตนเอง ต่อมาเซียนเต๋า คิดว่าตนอยู่ได้ไม่นานแล้ว จึงแยก 10 หางเป็น 9 ตัว นั่นก็คือ 1หาง-9หางนั้นเองครับ

--- End quote ---

มีเหตุผลคับ.. *้ัread* *้ัread* *้ัread* *้ัread*

teez1232002:

ตอนหลังนารูโต๊ะได้เป็น โฮคาเงะรุ่น6 แล้วซาซึกเกะก็กลับ มาพร้อมนารูโต๊ะ แต่ซาซึกเกะอยากรู้ว่าใครเก่งกว่ากันเลยขอสู้กะนารูโต๊ะตัว ต่อตัว ซึ่งนารูโต๊ะ ก็ถอด 9 ห่างออกจากตัวเพื่อสู้กะ เกะ ถามว่าทำไมดึง 9 ห่างมาผนึกนอกตัวถึงไม่ตาย โต๊ะตอนนี้ไม่ใช่ธรรมดาแหละครับ ได้เรียนรู้วิชาผนึกจากแม่มา เลยทำได้ สู้กันเกือบแพ้ เกะ จะโดนแทง แต่โต๊ะมันเป็นโหมดเซียนเลยแทงมะเข้าเพราะโดน เนตรควบคุมเลยมะค่อยจะเก่งเท่าไหร่ ถ้าได้ พลัง 9 ห่างก็จบข่าว เนื้อเรื่องมีอีกเยอะครับ ไม่ต้องกลัววว่าจะจบ ถ้าไม่เหมือนชินจังซะก่อน 555+


pig00701:

Sage Naruto vs Sasuke (Naruto Shippuden OVA) [720p HD]

ดูแล้วมีส่วนเยอะ หลังสงคราม ไม่จบแน่นอนคับ

หน้า: << < (5/5)

Go to full version