หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวครีมกันแดดคุมมัน ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี คอนเฟิร์มว่าเอาอยู่!!  (อ่าน 2701 ครั้ง)

yimmyimm

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 14
อากาศร้อนนี่ถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับบ้านเรากันไปซะแล้ว ใครที่ต้องออกไปทำธุระข้างนอก ทำกิจกรรม Outdoor กลางแดดอยู่บ่อยๆ ก็ต้องหาตัวช่วยเป็นเจ้ากันแดดคุมมันหรือครีมกันแดดพกติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้บ้างล่ะ หลายๆคนทราบดีว่า ครีมกันแดดเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยปกป้องผิวสวยไม่ให้หมอง คล้ำเสีย สำหรับหนุ่มๆสาวๆที่มีผิวหน้ามัน ความกังวลก็เกิดขึ้น เช่น ทาแล้วหน้าจะมัน เยิ้มมากกว่าเดิม แต่เลิกกังวลกับปัญหาเหล่านี้ได้เลย วันนี้เรามีรีวิวครีมกันแดด ที่เหมาะสำหรับหนุ่ม สาวผิวมันมาแนะนำให้รู้จักกัน คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วรอด เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ไปชมกันเลยยย
 
ขอบคุณภาพจาก http://www.cosmenet.in.th/

รีวิว กันแดดหน้าคุมมันกับ NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum SPF50+PA+++ ครีมกันแดดผสาน L-Carnitine ลดความมันได้ถึง 86%+ สำหรับผิวหน้าสามารถใช้ได้ทุกวัน แถมเป็นเนื้อเซรั่ม บางเบาช่วยลดความมันต่อเนื่องยาวนาน ไม่อุดตันรูขุมขนและช่วยให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ มีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดด จากUVB/UVA2 และ UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึก  ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส
 
ขอบคุณภาพจาก http://www.cosmenet.in.th/

อันนี้สาวๆต้องชอบแน่ๆ กับ Perfect Make-up Coverage เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้า ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขนปราศจากพาราเบนและน้ำหอม ใช่แทน make up base ได้เลย เนื้อครีมเรียบเนียนไปกับผิว แถมหน้าไม่ขาววอกเกินจริง

เพราะทุกวันนี้มีครีมกันแดดตามท้องตลาดให้เลือกเยอะแยะมากมาย ล้วนแล้วแต่มี SPF ป้องกันทั้ง UVB/UVA สูงๆเหมือนกันหมด แต่ครีมกันแดดที่ดีนั้นต้องช่วยเราป้องกันแสงแดดและควบคุมความมันได้ยาวนานด้วย