Manga Zone > Naruto TH นารุโตะ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ แปลไทย

พวกสงสัยว่า คนสู้กับรุ่น4คือใคร

หน้า: << < (3/5) > >>

KiraKylinTy:

ใครที่สู้กับรุ่น4 รู้อย่างเดียวมันใจกล้ามาก *haha* *haha*
แต่ถ้าเป็นโอบิโตะติดส่วนสูงอีก ไม่รู้รอเฉลย!

H_A_Y:


--- อ้างจาก: sennin five paths ที่ จ. 10 ก.ย. 2012 เวลา 13:05:12 ---นี่ครับลองดูวิดีโอนี้สังเกตุดีๆโทบิตัวเตี้ยก่วา รุ่น4อีก
https://www.youtube.com/watch?v=JdgJqaz7p7M&feature=related
แล้วก็ย้อนกลับไปดูตอนโคโนะฮะ
http://img534.imageshack.us/img534/7323/75256330.jpg นี่รูป คลิกดูตอนโทบบุกโคโนฮะ คาคาชิโตแล้ว ถ้โอบิโตะจะตัวโตขนาดนั้นก็ไม่แปลก ตอนเด้กโอบิโตะก็สุงก่วาคาคาชิอยูแล้วและนี่ คาคาชิก็ตัวใหญ่แล้วดังนั้นตอนโทบิบุกโคโนะฮะก็คือ โอบิโตะนั่นแหละ

และผมยังมีข้อถามอย่างหนึ่ง มาดาระบอกว่า มันเบิกเนตรสังสาระก่อนมันจะตายได้ไม่นาน ซึ่งนางาโตะมีเนตรสังสาระ ตั้งแต่เด้ก และ มาดาระมันยังอยู่ช่วง โอบิโตะยังเด็ก แล้วก็ อายุของ นางาโตะ กับ โอบิโตะมันห่างกันมาก นางาโตะ ใหญ่ก่วารุ่น4ก็ว่าได้ หรือเท่ากันกับรุ่น4 มันยังไงกัน หรือนางาโตะเบิกเนตรได้เองหรือเปลา่สาเหตุที่มาดาระรู้จักนางาโตะอาจเป็นเพราะมาดาระเห็นเนตรนางาโตะ อันนี้ผมคิดไปเอง แต่ช่วยกัน ตอบหน่อยว่า มาดาระพฟูดได้ไงมันเบิกเนตรสังสาระก่อนมันจะตายไม่นาน

--- End quote ---

อาจจะเป็นคาบูโตะครับ เพราะเป็นลูกนารูโตะ

sennin five paths:


--- อ้างจาก: LM ที่ จ. 10 ก.ย. 2012 เวลา 16:18:08 ---1.เรื่องส่วนสูง ตัดไปเถอะครับ เพราะโอบิโตะ ไม่ได้เติบโตมา"แบบธรรมชาติ เหมือนคนทั้วไป"..แต่มี การดัดแปลงร่างกายโดยเอาเซลล์รุ่น1ไปซ่อมแซมร่างกาย ส่วนที่โดนหินทับในสมัยเด็ก มันจะดัดแปลงให้สูงขนาดไหนก็ได้มั้งครับ

2.เรื่องทำไมเก่งไว คงมีหลายๆกระทู้ตอบข้อสงสัยไปหมดแล้ว

แต่ยังเป็นข้อสงสัยอยู่คือ

1.ถ้าคิซาเมะเห็นเป็นหน้าโอบิโตะ ตอนโทบิถอดหน้ากากให้ดู คิซาเมะ คงต้องรู้จัก โอบิโตะมาก่อนหน้านี้แน่นอน (ไปรู้จักกันตอนไหนน้อ *disappoint*)
2.โอบิโตะบอกมันเป็นคนให้เนตรสังสาระ แก่นางาโตะเอง ข้อนี้ จะว่ายังไงดีนะ เพราะตอนที่นางาโตะมีเนตรตั้งแต่เด็กๆ โอบิโตะยังไม่ได้โดนหินทับ ยังไม่ได้เป็นโทบิ บางทียังเดินไม่ได้เลยมั้ง อายุคงน่าาจะประมาณ 5ขวบเท่านั้น เพราะนางาโตะ น่าจะแก่กว่าโอบิโตะ 5-8ปี แต่ถ้า โอบิโตะมัน"โกหก"ว่าเป็นคนให้เนตรแก่นางาโตะ ก็อีกเรื่องนึง

--- End quote ---
เนี่ยตอน นางาโตะเด็ก โอบิโตะยังไม่เกิดเลยนะ ที่คิซาเมะ เห็นโทบิปุ้ป เคารพปั้บ ผมคิดว่าตอนคิซาเมะเจอมาดาระ อาจมีคนอีกคนหนึ่งอยู่ข้างหลังมาดาระก้ได้ เพระาตอนนั้นมันไม่เผยให้เจอหมด
อย่างโอบิโตะอะัมนไม่ได้ให้เนตร นางาโตะแน่นอน 1000 เปอเซน แต่ว่าผมยังห่วงเรื่องหนึ่งอยู่สิ ลูกนารูโตะ จะเป็นยังไงอะ หรือมันอาจออกมาจา อิวานามิแล้วรู้วิธีจัดการมาดาระ

Bankai:

การ์ตูนโดยทั่วไปแล้วจะเอาเหตุผลทางธรมชาติมาอ้างทั้งหมดมันก็ไม่ได้หรอก
โดยเฉพาะเรื่องนี้ จะบอกว่าไม่ใช่แต่เฉลยออกมาว่าใช่ จะไปเถียงคนเขียนก็ไม่ได้
ส่วนสูง อายุ ฯลฯ จะเอามาใช้กับการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ได้เลย เพราะเนื้อเรื่องส่วนใหญ่ก็
เหนือจินตนาการอยู่แล้ว แค่เราอ่าน/ดูเพื่อคล้ายเครียดก็น่าจะพอได้อยู่
แต่ถ้าจะมาทะเลาะกันเพราะตัวละครในการ์ตูนเนี่ยมันก็เกินไป จะเป็นยังไงก็รออ่านตอนต่อๆ ไปดีกว่า
คิดบ้างพอให้เป็นพิธี เพราะยังไงอยากให้เรื่องไปในแนวทางไหนคนเขียนเขาก็แถได้อยู่แล้ว *damage* *damage*
หรือว่าพวกคุณคิดว่าคุณสามารถจะเปลี่ยนเนื้อเรื่องของเขาได้หละ นอกจากไปเขียนเอง *dontknow* *dontknow*

golfbikes:

อะไรก็เกิดขึ้นได้ ท่ามีเนตรวงแหวน *damage*

หน้า: << < (3/5) > >>

Go to full version