เนื่องจากเปิดให้โพสต์อิสระ แล้วมี Spam เข้ามาเยอะมาก เพราะงั้นตอนนี้ต้องสมัครสมาชิกก่อนโพสต์นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ
เอ่อ ผมว่าคุณทิฐิทั้งคู่นะแหละครับ ถ้ามีตัณหาเอ้ย ปัญหากันมาก ก็ถ่ายรูปหนังสือการ์ตูนมาโชว์กันเลยครับ ไม่เอาในร้านเช่านะครับ *number1*อยากรู้จังกูรูนารุโตะทั้งหลายเนี่ย มีคนซื้อรวมเล่มกี่คน
โอบิโตะ ตอนนั้นมันรักริน และก็จากไปและไม่ได้สนิทใครอีกเลย นอกจากมาดาระ ความรักที่ยังไม่สมหวัง แรงปราถนาจะสูงเสมอ... ประมาณว่าาา รินยังไม่ได้รักกุเลย เมิงทำตายไปเสียแล้ววววววววว 5555 ประมาณนั้น โกรธเลย.... นั้นมันทำให้เกิดอารมไม่พอใจของโอบิโตะส่วนเรื่องรินทำให้เกิดสงครามโลกนินจานั้น น่าจะไม่ใช่เหตุผลหลัก เหตุผลหลักๆก็คือโดนมาดาระชักจูง โดยเรื่่องอื่นไดก็แล้วแต่ โดยโอบิโตะมันมีความแค้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะถ้าเกิดไม่เจอมาดาระ มันก็คงไม่ก่อสงครามหรอกมั้งครับ ผมวิเคราะห์ตามเหตุผลที่คิดได้นะครับ ส่วนใครจะว่าผมทำตัวเป็นกูรูนั้น ก็แล้วแต่ความมีใจเป็นธรรมของคนคิดแล้วกันนะครับ
อ้างจาก: ประชาชนธรรมดา ที่ อ. 11 ก.ย. 2012 เวลา 20:22:16โอบิโตะ ตอนนั้นมันรักริน และก็จากไปและไม่ได้สนิทใครอีกเลย นอกจากมาดาระ ความรักที่ยังไม่สมหวัง แรงปราถนาจะสูงเสมอ... ประมาณว่าาา รินยังไม่ได้รักกุเลย เมิงทำตายไปเสียแล้ววววววววว 5555 ประมาณนั้น โกรธเลย.... นั้นมันทำให้เกิดอารมไม่พอใจของโอบิโตะส่วนเรื่องรินทำให้เกิดสงครามโลกนินจานั้น น่าจะไม่ใช่เหตุผลหลัก เหตุผลหลักๆก็คือโดนมาดาระชักจูง โดยเรื่่องอื่นไดก็แล้วแต่ โดยโอบิโตะมันมีความแค้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะถ้าเกิดไม่เจอมาดาระ มันก็คงไม่ก่อสงครามหรอกมั้งครับ ผมวิเคราะห์ตามเหตุผลที่คิดได้นะครับ ส่วนใครจะว่าผมทำตัวเป็นกูรูนั้น ก็แล้วแต่ความมีใจเป็นธรรมของคนคิดแล้วกันนะครับแต่ว่ามันอายุยังน้อยๆ เด็กๆ กันอยู่เลยนะครับนั่น แถมรินก็ไม่ได้สนใจมันซักกะติ๊ดนึงด้วยอ่ะ
อ้างจาก: H_A_Y ที่ อ. 11 ก.ย. 2012 เวลา 20:27:07อ้างจาก: ประชาชนธรรมดา ที่ อ. 11 ก.ย. 2012 เวลา 20:22:16โอบิโตะ ตอนนั้นมันรักริน และก็จากไปและไม่ได้สนิทใครอีกเลย นอกจากมาดาระ ความรักที่ยังไม่สมหวัง แรงปราถนาจะสูงเสมอ... ประมาณว่าาา รินยังไม่ได้รักกุเลย เมิงทำตายไปเสียแล้ววววววววว 5555 ประมาณนั้น โกรธเลย.... นั้นมันทำให้เกิดอารมไม่พอใจของโอบิโตะส่วนเรื่องรินทำให้เกิดสงครามโลกนินจานั้น น่าจะไม่ใช่เหตุผลหลัก เหตุผลหลักๆก็คือโดนมาดาระชักจูง โดยเรื่่องอื่นไดก็แล้วแต่ โดยโอบิโตะมันมีความแค้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะถ้าเกิดไม่เจอมาดาระ มันก็คงไม่ก่อสงครามหรอกมั้งครับ ผมวิเคราะห์ตามเหตุผลที่คิดได้นะครับ ส่วนใครจะว่าผมทำตัวเป็นกูรูนั้น ก็แล้วแต่ความมีใจเป็นธรรมของคนคิดแล้วกันนะครับแต่ว่ามันอายุยังน้อยๆ เด็กๆ กันอยู่เลยนะครับนั่น แถมรินก็ไม่ได้สนใจมันซักกะติ๊ดนึงด้วยอ่ะอันนี้ผมไม่รู้นะครับ แล้วแต่มุมมองของแต่ละคน มันเป็นไปได้ทั้งนั้นครับ แต่สำหรับผมแล้ว มันอาจจะเป็นลักษณะนิสัยของตัวการตูนแต่ละตัวนะครับ วันเกิดไม่เหมือนกัน นิสัยก็ต่างกัน ผมค่อนข้างมีนิสัยแบบเจ้าโตะหินทับเลยพอเข้าใจ ประเภทที่ว่าถ้ายังไม่ได้อะไร แล้วใครมาขัดจังหวะไปจะโมโหสุดๆ..... อีกมุมมองหนึ่งนะครับ อายุสิบสามหรือสิบห้าปีนี้ สำหรับบ้านเราอาจจะเด็กอยู่ แต่สำหรับต่างประเทศเข้าทำงานกันแล้วนะครับ อย่างฝรั่งนิโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว มันอาจจะเกี่ยวกับวิถีการดำรงชีวิตของแต่ละชนชาตินะครับ
อ้างจาก: man001 ที่ อ. 11 ก.ย. 2012 เวลา 16:10:24ไม่ต้องคิดมาก เม้น ไหนที่ต้องการแตกแยก หรือออกแนวก่อกวน ก็ปล่อยผ่านไป คิดซะว่า เป็นแค่อากาศ ไม่ต้องไปสนใจ คุยเรื่องที่จะคุยต่อก็พอ ขอบคุณครับผมรู้ วิสัยของพวกนี้ดีมีไม่กี่คนหรอกผมไม่ตามเกมมันหรอก คนพวกนี้เคยลุมกินโตะคนอื่นจนต้องหนีออกจากบรอดไปหลายคนละ แต่ที่ไหนได้ตัวเองก็ทายผิดแต่ดันไปว่าคนอื่นที่ทายเป็นรุ่น1ผิด ทั้งที่ตัวเองก็ผิดตลกดี โดนอาจารย์หลอก กระทู้ที่แล้วก็โดนผมหลอกเช็คไรหน่อย ประสบการณ์การอ่านกาตูนต่างกันนะ จริงๆก็ไม่อยากพูดหรอก แต่ผลงานมันฟ้องอยู่ รอวิเคราะห์เรื่องใหม่ละกันนะ นาย sattkon เรื่องนี้คุณไม่มี ความน่าเชื่อถือไรแล้ว คุณ istore เคยบ่นเรื่องคุณให้ผมฟังเหมือนกันไม่คิดว่าจะอ่อนขนาดนี้ ยอมรับความจิงนะ อาจารย์ไม่ได้ปล่อยไก่หรอกนะ คนเขียนเวลาเขียนไรไปให้ดูเหมือนจับผิดได้นะ เค้าไม่ได้ปล่อยไก่หรอก โดนอาจาร์ยหลอกจนทายเป็นอิสึนะจะเสียคนมาละยังมาว่าอาจาร์ยปล่อยไก่อีก คนระดับที่เขียนกาตูนให้คนติดได้ทั้งโลกนะเค้าไม่โง่ ปล่อยไก่ให้ขี้หมูขี้หมามาจับผิดหรอกหรอก เค้าเจตนาจำไว้เป็นบทเรียนนะ รอเรื่องหน้านะ
ไม่ต้องคิดมาก เม้น ไหนที่ต้องการแตกแยก หรือออกแนวก่อกวน ก็ปล่อยผ่านไป คิดซะว่า เป็นแค่อากาศ ไม่ต้องไปสนใจ คุยเรื่องที่จะคุยต่อก็พอ
อ้างจาก: ประชาชนธรรมดา ที่ อ. 11 ก.ย. 2012 เวลา 20:40:52อ้างจาก: H_A_Y ที่ อ. 11 ก.ย. 2012 เวลา 20:27:07อ้างจาก: ประชาชนธรรมดา ที่ อ. 11 ก.ย. 2012 เวลา 20:22:16โอบิโตะ ตอนนั้นมันรักริน และก็จากไปและไม่ได้สนิทใครอีกเลย นอกจากมาดาระ ความรักที่ยังไม่สมหวัง แรงปราถนาจะสูงเสมอ... ประมาณว่าาา รินยังไม่ได้รักกุเลย เมิงทำตายไปเสียแล้ววววววววว 5555 ประมาณนั้น โกรธเลย.... นั้นมันทำให้เกิดอารมไม่พอใจของโอบิโตะส่วนเรื่องรินทำให้เกิดสงครามโลกนินจานั้น น่าจะไม่ใช่เหตุผลหลัก เหตุผลหลักๆก็คือโดนมาดาระชักจูง โดยเรื่่องอื่นไดก็แล้วแต่ โดยโอบิโตะมันมีความแค้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะถ้าเกิดไม่เจอมาดาระ มันก็คงไม่ก่อสงครามหรอกมั้งครับ ผมวิเคราะห์ตามเหตุผลที่คิดได้นะครับ ส่วนใครจะว่าผมทำตัวเป็นกูรูนั้น ก็แล้วแต่ความมีใจเป็นธรรมของคนคิดแล้วกันนะครับแต่ว่ามันอายุยังน้อยๆ เด็กๆ กันอยู่เลยนะครับนั่น แถมรินก็ไม่ได้สนใจมันซักกะติ๊ดนึงด้วยอ่ะอันนี้ผมไม่รู้นะครับ แล้วแต่มุมมองของแต่ละคน มันเป็นไปได้ทั้งนั้นครับ แต่สำหรับผมแล้ว มันอาจจะเป็นลักษณะนิสัยของตัวการตูนแต่ละตัวนะครับ วันเกิดไม่เหมือนกัน นิสัยก็ต่างกัน ผมค่อนข้างมีนิสัยแบบเจ้าโตะหินทับเลยพอเข้าใจ ประเภทที่ว่าถ้ายังไม่ได้อะไร แล้วใครมาขัดจังหวะไปจะโมโหสุดๆ..... อีกมุมมองหนึ่งนะครับ อายุสิบสามหรือสิบห้าปีนี้ สำหรับบ้านเราอาจจะเด็กอยู่ แต่สำหรับต่างประเทศเข้าทำงานกันแล้วนะครับ อย่างฝรั่งนิโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว มันอาจจะเกี่ยวกับวิถีการดำรงชีวิตของแต่ละชนชาตินะครับโอ้ว เอาญี่ปุ่นซิครับ
คนคิดต่างก็ผิดนะ ผมจะว่า มาซาชิแถแล้วจะทำไมวะ นี่ถ้าเอาไอป็อป มามันคงด่าตาย