Manga Zone > Naruto TH นารุโตะ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ แปลไทย

พวกคุณคิดว่าเหตุการณ์โค่นmadara+Obito จะจบแบบไหน!

หน้า: << < (2/13) > >>

KiraKylinTy:

เย้ย โหดร้ายเกิน *้ั์shock2*

sattkon:

ป๋าวิน นิจะพาลูกเรือขึ้นดาวอังคาร เหรอ  *haha* *haha*

LM:

ผมว่า มาดาระ+โอบิโตะ Vs คาคาชิ +ไกด์+ นารุโตะ+บี คงสู้กันแค่นี้แหละมั้งครับ

เกะ+โอโร คงมาไม่ทัน(กว่าจะมา คงสู้จบไปแล้วมั้ง เพราะเกะกับโอโร ก็ไปหาไครก็ไม่รู้ และผมคิดว่าก็คงไม่ใช่มาหา กลุ่มข้างต้น เพราะโอโรชิมารุบอกว่า กำลังจะไปยัง สถานที่ๆ เกะ รูจักดี คงไม่ไปลังลับ ก็ไปตะกูลอุจิวะ คงไม่ได้มาในสงครามแน่)

ส่วน5 คาเงะ อาจจะมีตามมา แต่ตามมาก็เท่านั้นมาดาระ เล่นซะแย่ไปแล้ว คงช่วยอะไรไม่ได้ ส่วนนินจาคนอื่นๆ ถึงมาก็คงช่วยอะไรไม่ได้มากนัก ไม่ต้องมาซะดีกว่า

ผมคิดว่าคงไม่ได้สู้กันในตอนนี้มั้งครับ เพราะถ้าสู้กันเลยพระเอกคงไม่รอด คนเขียนคงให้เรื่องยาวออกไปอีกประมาณว่า

มาดาระ+โอบิโตะ ได้ทุกอย่างครบแล้ว ก็ ไปทำแผนเนตรจันทรา เลย เพราะสู้ไปก็เท่านั้น ไม่ได้อะไรขึ้นมา คงกลับไปโดยไม่ได้สู้ แล้วพูดทิ้งท้ายว่า คงใช้เวลาเตรียมแผนอีกพัก กว่าจะเป็นพลังสถิตร่าง10หางได้ เพราะอาจจะต้องไปทำพิธีกรรม ร่วมจักกระ9ตัว แล้วเอาไปใส่ในเทวรูปมารนอกรีด ให้มันเป็น10หาง แล้วก็ เอา10หางมาใว้ในตัว อาจจะต้องใช้เวลาซักหน่อย

ส่วนฝั่งพระเอก ก็คงเตรียมการไปซักพัก เช่นโตะฝึกควบคุมสัตว์หางทั้ง9ตัวได้ คงไปสู้กันอีกรอบ เมื่อ พร้อมกว่านี้ เพราะตอนนี้ ถ้าให้สู้กันเลยคงแพ้ยับ

สู้กันรอบหน้าคง เกะ+โตะ Vs มาดาระ 5คาเงะVsโอบิโตะ ส่วนคนอื่นๆ เช่นคาคาชิ คง สู้เซตซึดำ ประมาณนี้มั้งเดาๆเอาอายิโนะโมโต๊ะ เซนจู:

นินจา คนอื่นๆ  (พวกเพื่อนๆโตะ) ทีกำลังตามมา  มีบทบาทแน่นอน  เพราะอาจารย์ให้สัมภาษณ์ว่า ให้เตรียมตัวดูตัวละครเหล่านั้นที่คุณชอบได้เลย 

พวกเขาจะประสานงานสู้กันเป็นทีม อย่างเจ๋งให้เราได้ดูกัน   ทุกคนจะได้มีบทเด่นหมด ครับ

KiraKylinTy:

งั้นผมขอเฝ้าดู Yamanaka Ino นะครับว่าจะย้ายจิตยังไงเอ่ย *haha* สาวคนนี้จะช้วยได้มากหรือน้อยแต่ที่แน่ๆผมอยากเห็นโจจิตอนโชเมพ โดนมาดาระตื้บเละ
หมั้นไส้มันนน *้ั์swallow* โจจิจะได้ อิโนะไป ไม่นะะะะะ *้ั์shock2*

หน้า: << < (2/13) > >>

Go to full version