เนื่องจากเปิดให้โพสต์อิสระ แล้วมี Spam เข้ามาเยอะมาก เพราะงั้นตอนนี้ต้องสมัครสมาชิกก่อนโพสต์นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ
อ้างจาก: อายิโนะโมโต๊ะ เซนจู ที่ พฤ. 30 ส.ค. 2012 เวลา 16:52:27เฮ้ยย เอาอีกละ นั่นไม่ใช่อวตารผมนะ เฮ้ยย newbie คนนั้น มาแสดงตัวหน่อย ต้องมาในเวลาแบบนี้ด้วย เวรกรรม ผมไม่โง่ สมัครไอดี ใหม่ มาอวยตัวเองครับ ปญอ. ผมรับผิด และ ขอโทษไปแล้วเค้าไม่ได้ว่าคุณครับ อย่าเข้าใจผิด ผมรู้
เฮ้ยย เอาอีกละ นั่นไม่ใช่อวตารผมนะ เฮ้ยย newbie คนนั้น มาแสดงตัวหน่อย ต้องมาในเวลาแบบนี้ด้วย เวรกรรม ผมไม่โง่ สมัครไอดี ใหม่ มาอวยตัวเองครับ ปญอ. ผมรับผิด และ ขอโทษไปแล้ว
อ้างจาก: Sennin Heavy ที่ พฤ. 30 ส.ค. 2012 เวลา 16:53:53อ้างจาก: อายิโนะโมโต๊ะ เซนจู ที่ พฤ. 30 ส.ค. 2012 เวลา 16:52:27เฮ้ยย เอาอีกละ นั่นไม่ใช่อวตารผมนะ เฮ้ยย newbie คนนั้น มาแสดงตัวหน่อย ต้องมาในเวลาแบบนี้ด้วย เวรกรรม ผมไม่โง่ สมัครไอดี ใหม่ มาอวยตัวเองครับ ปญอ. ผมรับผิด และ ขอโทษไปแล้วเค้าไม่ได้ว่าคุณครับ อย่าเข้าใจผิด ผมรู้ถูกต้องครับ ท่าน อายิโนะโมโต๊ะ เซนจู ตามที่ท่านเฮฟบอก ผมไม่ได้หมายถึงท่านครับ
คนล้มอย่าข้าม เกมยังไม่จบอย่าพึ่งนับศพทหาร
มาแบบเป็นกลาง นึกว่าฮิวงะจะควบม้ามาซะอีก แต่ก็ดันเป็นบิจังจริงๆแต่ก็ดี เผื่อหลายๆคนที่คิดข้างเดียวแล้วมาค่อนขอดคนอื่นว่า"มั่ว" จะได้ลืมตาตื่นมาบ้างนะครับอย่างที่ผมเคยกล่าวไว้ ความเป็นไปไมไ่ด้ คือความเป็นไปได้ นี่แหละการ์ตูน มันก็เป็นอย่างนี้แหละส่วนข้อมูลที่ทุกท่านหามาโพสลงไว้นี่ ทำให้ผมสนุกมากนะ การคิด วิเคราะห์ตามความเชื่อของเรามันทำให้หลายๆคนอ่านการ์ตูนสนุกขึ้นได้เยอะสุดท้ายแล้ว สำหรับคนที่เดาผิดนะครับ อย่าไปเครียดมากครับ ก็แค่ "เดาผิด" แค่นั้นเอง สำหรับคนเดาถูก ก็อย่าไปทับถมเขาครับ ให้เรื่องมันจบๆไปดีกว่าครับ ทุกฝ่ายจะได้สบายใจ