Manga Zone > Naruto TH นารุโตะ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ แปลไทย

มาช่วยกันกันคิดทีครับเรื่องช่วงเวลาต่างๆ

หน้า: << < (7/16) > >>

O:


--- อ้างจาก: nakin ที่ ศ. 24 ส.ค. 2012 เวลา 19:13:43 ---
--- อ้างจาก: Uchiha Mei ที่ ศ. 24 ส.ค. 2012 เวลา 19:07:54 ---data book คือไรอ่ะคะ ผู้รู้ตอบให้หน่อยจิ

--- End quote ---
เห็นเขาว่า มันเป็นหนังสือบอกประวัติ และอายุตัวละครนารูโตะคร้าา มีทุกคนแม้แต่ลุงขายราเม็ง (น่าจะสำคัญจิง)

ถ้าเฉลยออกมาว่า ลุงขายราเม็งเป็นโทบินี่ ผมจะหัวโขกกำแพงหนักๆเลยบ *shock*

--- End quote ---

อ่าวท่าน *shock*  อย่าเอาหัวโขกสิ    ผมเชียร์อยู่ครับพี่

chainoi:

แต่คิดยังไงก็ยังไม่น่าจะใช่ โอบิโตะครับ น่าจะเป็นแค่คนที่เอาเนตรมาใส่มากกว่า มันง่ายกว่านะถ้าเป็นอย่างนั้น เพราะถ้าเป็น โอบิโตะมันจะต้องมาอธิบายคำพูดของมันหลายตอนเลย เช่นตอนที่บอกว่า นารุโตะมีของๆมันอยู่ึ่ซึ่งน่าจะหมายถึงเก้าหาง หรือเรื่องที่มันอ้างว่าเนตรสังสาระเป็นของมันเนี่ย หรือตอนที่บอกโคนันว่าเป็นคนเอาเนตรให้นางาโตะ อยู่ๆมันจะผูกเรื่องและมาอธิบายเหตุการณ์นี้ยังไงหว่า เพราะถ้าโทบิ คือ โอบิโตะ เรื่องที่บอกโคนันว่าเป็นคนเอาเนตรให้ นางาโตะต้องเป็นเรื่องโกหก

windyzero:

ถ้าผมจำไม่ผิด รุ่นสี่คุงกับจิไรยะ มีความสัมพันธ์กันแค่ รุ่นสี่คุงมอบคาถากระสุนวงจักรไว้ให้จิไรยะสินรุ่นต่อไปมั้งนะ *้ั์drinktea*

chainoi:


--- อ้างจาก: kyo ที่ ศ. 24 ส.ค. 2012 เวลา 16:51:20 ---อยากอ่าน data book แล้งสิ มันสำคัญนะช่วงเวลาเนี่ย ใครหามาได้เอามาทีครับ

--- End quote ---
หาอ่านยากครับ แต่ถ้าจะซื้อก็เข้าไปในเว็ป amazon ก็มีครับ ประมาน 9 เหรียญus แต่ก็มีแค่ ญี่ปุ่นกะอังกฤษ ภาษาไทยไม่มี

spirit:

เอ้าสรุปที่ผมแปะภาพต่างๆนิไม่มีประโยชน์เลยหรอ  *haha* *haha* *haha*
ปล. ดาต้าบุ๊ก อาจารย์แกเป็นคนทำเองนะครับเพราะข้อมูลบางอย่างนั้นไม่สามารถลงรายละเอียดได้หมดเพราะถ้าลงหมดนั้นเนื้อเรื่องจะไปไม่ถึงไหน และเป็นข้อมลูให้แฟนคลับต่างๆได้ดูเป็นองค์ประกอบด้วยซึ่งอ้างอิงได้ 100%  ด้าต้าบุ๊กไม่ได้มีเฉพาะนารูโตะนะวันพีชรวมถึงบีทเทพมรนะก็มีซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นความจริงทั้งหมด

ส่วนเรื่องใครอายุมากกว่ากันผมก็เคยแปะรูปไว้หลายทีแล้ว คาคาชิไม่มีทางที่จะอายุมากกว่านางาโตะได้แน่นอน พวกนางาโตะเคยสู้กับฮันโซตอนหนุ่ม นะแถมตอนนั้นพวกนางาโตะก็โตแล้วด้วยจะอายุน้อยกว่ายังไง  *disappoint* *disappoint* 

คาคาชิอายุแค่30ปี ส่วนรุ่น4ถ้ารุ่นเดียวกับพ่อชิกะมารุก็41 ส่วนนางาโตะนั้นประมาณ44ปี ผมอยากให้ไปดูในเอนิเมะประกอบมันจะยืนยันได้ชัดเจนเลย ไปดูตอนที่ 128 กับ 171 เอนิเมะนะครับดูให้จบแล้วจะเห็นได้จัดมากเรื่องช่วงเวลาส่วนที่ผมแปะรู้บ่อยๆถึงผมแปะไปคงจะไม่ยอมเชื่อกันอยู่ดีเพราะฉะนั้นจะไม่แปะหลายรอบละ  *haha* *haha* *haha* *haha*

หน้า: << < (7/16) > >>

Go to full version