เนื่องจากเปิดให้โพสต์อิสระ แล้วมี Spam เข้ามาเยอะมาก เพราะงั้นตอนนี้ต้องสมัครสมาชิกก่อนโพสต์นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ
ค่าฮาร์ดแวร์สองหมื่นหน้า มีค่าเท่ากับซื้อใหม่
อ้างจาก: windyzero ที่ พฤ. 16 ส.ค. 2012 เวลา 16:02:58ค่าฮาร์ดแวร์สองหมื่นหน้า มีค่าเท่ากับซื้อใหม่ เก็บอีก หมื่นกว่าได้ mac แล้ววว แถมไม่ต้องเจอ ไวรัส จะดูโดจิน แฮนค็อก หรือ ฮินาตะ ก็สบายใจและเพลินตา
อ้างจาก: sattkon ที่ ศ. 17 ส.ค. 2012 เวลา 01:56:22อ้างจาก: windyzero ที่ พฤ. 16 ส.ค. 2012 เวลา 16:02:58ค่าฮาร์ดแวร์สองหมื่นหน้า มีค่าเท่ากับซื้อใหม่ เก็บอีก หมื่นกว่าได้ mac แล้ววว แถมไม่ต้องเจอ ไวรัส จะดูโดจิน แฮนค็อก หรือ ฮินาตะ ก็สบายใจและเพลินตา Mac ก็มีนะ ไวรัส แต่มันน้อย หรืออยากลอง
อ้างจาก: windyzero ที่ ศ. 17 ส.ค. 2012 เวลา 11:42:35อ้างจาก: sattkon ที่ ศ. 17 ส.ค. 2012 เวลา 01:56:22อ้างจาก: windyzero ที่ พฤ. 16 ส.ค. 2012 เวลา 16:02:58ค่าฮาร์ดแวร์สองหมื่นหน้า มีค่าเท่ากับซื้อใหม่ เก็บอีก หมื่นกว่าได้ mac แล้ววว แถมไม่ต้องเจอ ไวรัส จะดูโดจิน แฮนค็อก หรือ ฮินาตะ ก็สบายใจและเพลินตา Mac ก็มีนะ ไวรัส แต่มันน้อย หรืออยากลอง อย่าเลยครับ เดี้ยงมาทีนิก็ เหยียดหมื่นเหมือนกัน นะ แถมประกันก็พึ่งหมดเดือนที่แล้วด้วย
ว่าไงจ๊ะ
เอาหน้าตาของใหม่มาให้ดูคร่าวๆ ระหว่างที่รอของกำลังเดินมาสาเหตุที่ทำชาวบ้านเค้าตายไปด้วย ต้องเปลี่ยน หล่อก็ไม่หล่อ แต่ไม่ซื้อก็ไม่ได้ ทำใจ ตัวนี้หล่อสุด
อ้างจาก: windyzero ที่ ส. 18 ส.ค. 2012 เวลา 13:33:13เอาหน้าตาของใหม่มาให้ดูคร่าวๆ ระหว่างที่รอของกำลังเดินมาสาเหตุที่ทำชาวบ้านเค้าตายไปด้วย ต้องเปลี่ยน หล่อก็ไม่หล่อ แต่ไม่ซื้อก็ไม่ได้ ทำใจ ตัวนี้หล่อสุด แต่เคทสวยมาก ครับ ว่าแต่ ของ กิกกะไบ แพงไมครับ ? พอดีผมเล่นของค่ายแดง อยู่เห้อ!! หน้าเบื่อซะจริง