Entertainment Zone > Teen Zone

32 ประโยคที่ทั้งโดนใจ ฮา และซึ้ง

หน้า: (1/1)

Barbie:

ความรักช่างไม่มีกาลเทศะ นึกจะมาก็มา นึกจะไปก็ไปอยากได้เจ้าชายเชิญข้างหน้า อยากได้คนจริงใจคนธรรมดา เชิญหยุดที่ตรงนี้หยุดงานไปธุระเรียกว่า "ลากิจ" เธอเดินออกไปจากชีวิตเรียกว่า "ลาก่อน"อ้าว "เหงา" เจอกันอีกแล้วนะ เป็นไงสบายดีมั๊ย!!ถ้าวิ่งตามคนข้างหน้าแล้วมันเหนื่อย ก็ต้องลองเดินเฉื่อยๆ รอคนข้างหลัง!!บางครั้ง..เราไม่ได้เสียใจเพราะ "ผิดหวัง" แต่เสียใจเพราะถูกให้ "ความหวัง"ถ้าอยากรู้ว่า เหนื่อยแค่ไหน ก็ลอง "ไปรักคนที่เค้าไม่รัก" ดูสิ!!

"ตัดหางปล่อยวัด" ใช้กับหมา แต่ถ้าแฟนไม่เข้าท่า ก็เปลี่ยนจากใช้กับหมามาใช้กับคนตอนคบไม่ใส่ใจ ตอนจะทิ้งไป เสียใจทำไม!!"เพื่อน" จะถูกทิ้งให้เดียวดาย ในตอนที่ "เรามีแฟน" แต่ "เพื่อน" จะมีค่าสุดแสนในวันที่ "แฟนเราทิ้งไป"คุณจะรู้สึกเจ็บ "เมื่อรู้ว่าเขาไม่ได้รักคุณ" แต่คุณจะรู้สึกเจ็บมากกว่า "เมื่อรู้ว่าเขารักใคร"คำขอโทษที่ไม่ได้มาจากใจ คู่กับการให้อภัยตามมารยาทบอก "เกลียดฉัน" 1,000,000 ครั้ง ไม่เจ็บเท่าบอก"รักมัน" แค่ครั้งเดียวข้อดีของการมีแฟนอยู่ไกล ก็คือ มันไม่รู้ว่าเราทำอะไรบ้าง ข้อเสีย ก็คือ เราก็ไม่รู้ว่ามันทำอะไร ?"ผู้หญิง" บางคน พยายามศึกษาเรื่อง "บอล" เพื่อให้เข้าใจ "ผู้ชาย" แต่ขอนะ "ผู้ชาย"อย่าหัดแต่งหน้า เพื่อที่จะเข้าใจ"ผู้หญิง"เลยตอนบอก "รัก" กระซิบข้างหู ตอนบอก "เลิก" ดันตะคอกใส่หน้าคำว่า "คิดถึง" มันไม่ซึ้งเท่าคำว่า "คิดถึงเหมือนกัน" หรอกนะ

ฉันต้องยิ้มเพื่อที่จะได้ลืมเธอ หรือฉันต้องลืมเธอเพื่อที่จะได้ยิ้มถ้าวันๆ นึงได้จับมือคนที่เรารัก นานเท่าจับเม้าส์ก็คงดีเขาสำคัญกับเธอ เธอสำคัญกับฉัน เมื่อเธอและเขารักกัน ฉันจะสำคัญอะไรผู้ชายบางคน โดนตำรวจจับสบายใจกว่าโดนแฟน "งอน" เพราะอย่างน้อยตำรวจก็แจ้งข้อหาได้อย่างชัดเจนว่าเค้าทำผิดอะไรเป็นคนเหนือ คนอีสาน คนใต้ ไม่ลำบากใจเท่าเป็นคนกลางคนบางคนพูดคำบางคำโดย "ไม่ใส่ใจ" แต่คนๆ หนึ่งจำคำๆ หนึ่ง "ใส่ใจ" ไปตลอดชีวิตแค่หนึ่งคอมเม้นท์ของใครบางคน ก็ทำให้คนอีกคนอ่านแล้วอ่านอีกไปทั้งวัน"เลิกกันนะ " คงเจ็บไม่นาน แต่ " รอฉันนะ " เจ็บนาน และทรมาน ตลอดไป"แม่" ไม่เคยอยากรู้เลยเมื่อเรามีความสุข แต่แม่จะเอ่ยปากถามทุกครั้งที่ลูกไม่สบายใจเธอไม่ผิดที่เปลี่ยนไป แต่ฉันผิดไหมถ้าหัวใจฉันมันยังเหมือนเดิมไม่ได้เซ็งที่ "โสด" แต่โกรธที่โสดนานเกินคู่รักบางคู่หมดรักกันนานแล้ว แต่ต้องทนอยู่กันอย่างทรมาน เพราะคำว่า "ความผูกพัน"ออนแล้วไม่ทักก็เหมือนรักไม่ได้บอก

Credit : Dek-d.com

อมยิ้มสีรุ้ง:

บอก "เกลียดฉัน" 1,000,000 ครั้ง ไม่เจ็บเท่าบอก"รักมัน" แค่ครั้งเดียว  *number1*

Arkom:

"เพื่อน" จะถูกทิ้งให้เดียวดาย ในตอนที่ "เรามีแฟน" แต่ "เพื่อน" จะมีค่าสุดแสนในวันที่ "แฟนเราทิ้งไป"  *number1*คิดถึงเพิ่ล  *glad*

หน้า: (1/1)

Go to full version