หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: ดงบังชินกิ (TVXQ!), ชายนี่ (SHINee), f(x) เดินทางถึงปารีส แฟนคลับแห่รับ 1,500 คน  (อ่าน 3567 ครั้ง)

นิก

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 34
ศิลปินจาก SM Entertainment ประกอบไปด้วย ดงบังชินกิ (TVXQ!), ชายนี่ (SHINee) และ f(x) เดินทางถึงสนามบินปารีสชาร์ลเดอโกล ท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงของแฟนๆ

ดงบังชินกิ ชายนี่ และเอฟเอ็กซ์ เป็นศิลปินชุดที่สองจากค่าย SM Entertainment ที่ลัดฟ้าจากเกาหลีสู่กรุงปารีสเพื่อเตรียมเข้าร่วมงานคอนเสิร์ต 'SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS' โดยทันทีที่เดินทางถึงสนามบินปารีสก็ได้มีแฟนคลับจำนวนมากเดินทางมาต้อนรับ การมาของพวกเขา

8 มิถุนายน ช่วงเย็น (เวลาปารีส) ดงบังชินกิ ชายนี่ และเอฟเอ็กซ์ ได้เดินทางถึงสนามบินพร้อมการต้อนรับจากแฟนๆกว่า 1,500 คน เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ความสับสนในสนามบินกันเลยทีเดียว

แฟนคลับในปารีสยังได้นำป้ายเชียร์ที่เขียนข้อความเป็นภาษาเกาหลี ลูกโป่ง แบนเนอร์ รวมถึงเสื้อผ้าที่มีข้อความเป็นภาษาและธงชาติเกาหลีมาสวมใส่ เรียกได้ว่าสามารถพบเห็นได้อย่างง่ายๆในสนามบินวันนั้นอีกด้วย

โดยเฉพาะการที่ทีมงานสามารถพบเห็นเพียงชาวต่างประเทศอย่าง ฝรั่งเศส อังกฤษ อิตาลี สวิส แต่กลับไม่ค่อยพบคนเอเชียเท่าใดนัก ก็ทำให้ทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงความนิยมในตัวของศิลปิน SM ที่ดังไกลถึงยุโรปได้เป็นอย่างดี

ทันทีที่ศิลปินเดินเข้าประตูสนามบินเรียงไปตามลำดับคือดงบังชินกิ ชายนี่ และเอฟเอ็กซ์ บรรดาแฟนๆต่างก็ส่งเสียงกรี๊ดกันกระหึ่ม เพื่อดูแลศิลปินส่งผลให้ถึงแม้ว่าจะมีการจัดเตรียมกำลังตำรวจกว่า 30 คนและหน่วยรักษาความปลอดภัย แต่ความร้อนแรงของแฟนๆก็ทำให้การออกไปจากสนามบินของศิลปินนั้นไม่ง่ายเท่าใด นัก

'SMTOWN LIVE WORLD TOUR in PARIS' เตรียมเปิดฉากในวันที่ 10 และ 11 มิถุนายน 2554 ณ Le Zenith de Paris โดยหลังจากคอนเสิร์ตจบลง SM Entertainment เตรียมตัดต่อคลิปไฮไลท์คอนเสิร์ตลงในเว็บ YouTube ทันทีด้วยเช่นกัน