หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: Kim Hyun Joong ประสบความสำเร็จในงานโชว์เคสอัลบั้มใหม่  (อ่าน 3645 ครั้ง)

แม่ตากวาง

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 34
Kim Hyun Joong ประสบความสำเร็จในงานโชว์เคสอัลบั้มใหม่Kim Hyun Joong จัดงานโชว์เคสขึ้นเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมาเพื่อโปรโมทมินิอัลบั้ม "Break Down" ซึ่งเป็นผลงานอัลบั้มเดี่ยวอันแรกของเขา ซึ่งในงานนี้ก็มีแฟน ๆ กว่า 4,000 คน มาร่วมงาน และมีพิธีกรสาว Park Kyung Lim  มาเป็นพิธีกรให้ นอกจากนี้ 2 เพื่อนสมาชิกในวง SS501 อย่าง Heo Young Saeng และ Kim Kyu Jong ยังได้มาปรากฎตัวในงานเพื่อร่วมฉลองวันเกิดให้กับ Kim Hyun Joong ที่อายุครบ 25 ปีไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนอีกด้วย...

เขา กล่าวในงานโชว์เคสว่า "วันนี้ผมจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นการแสดงของ Kim Hyun Joong ผมอยากจะโชว์เพลงของผม ผมโชว์เพลงของผมผ่านงานโชว์เคสนี้ได้ แต่ผมไม่สามารถโชว์ให้ทุกคนได้เห็นถึงข้างในใจของผมได้ ผมเลยรวบรวมความกล้าเขียนจดหมายขึ้นมา"

"ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสเจอกับทุก ๆ คน ผมขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และเชื่อในตัวผมตลอดเวลาที่ผ่านมา ถึงผมจะใช้เวลาเตรียมอัลบั้มไม่นาน แต่ผมก็จะมองย้อนกลับไปยังเส้นทางที่ผมเดินมาโดยเสมอ"

Kim Hyun Joong ออกวางจำหน่ายมินิอัลบั้ม "Break Down" ของเขาเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนผ่านทางระบบออนไลน์ และได้ Steven Lee มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้

110607 Kim Hyun Joong & Heo Young Saeng & Kim Kyu Jong Birthday Party @ Break Down Showcase (Full)

เขียนและเรียบเรียง: .kpopza.com