Manga Zone > One Piece TH วันพีช แปลไทย

เวลาใช้ฮาคิราชันย์

หน้า: << < (12/24) > >>

ืneowalker:


--- อ้างจาก: ArtNut ที่ พฤ. 22 มี.ค. 2012 เวลา 15:00:55 ---
--- อ้างจาก: ืneowalker ที่ พ. 21 มี.ค. 2012 เวลา 18:57:04 ---
--- อ้างจาก: ArtNut ที่ พ. 21 มี.ค. 2012 เวลา 14:49:50 ---
--- อ้างจาก: TeeNaKub ที่ ส. 17 มี.ค. 2012 เวลา 13:25:45 ---
--- อ้างจาก: Augustz ที่ ศ. 16 มี.ค. 2012 เวลา 23:35:51 ---คือ แฮนค๊อกเอง ที่เปน7เทพโจรสลัดก้มีนะคับ เปนจักรพรรดินีโจรสลัด
เหมือนกับผุ้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก(ถ้าไม่รวมบิ๊กมัมน่ะนะ)

แต่มิออก คือนักดาบอันดับ1ของโลก เน้นนะคับ ว่าของโลก   เปนผุ้ที่ยืนอยุ่จุดสูงสุดของนักดาบทั่วโลก
ถ้ามีมันคงจะไม่น่าแปลก  ถ้าไม่มีสิ น่าจะแปลก

แล้วฮาคิราชันย์ คือ คุณสมบัติแห่งราชันย์ผู้พิชิต หมายถึง ผุ้ที่มีคุณสมบัติที่สามารถยืนอยุ่จุดสูงสุดเหนือผู้อื่นได้
มิฮอกเปนนักดาบอันดับ1ของโลก  ยืนอยุ่จุดสูงสุดของเหล่านักดาบ คือ เหนือกว่านักดาบทั่วโลก   จะไม่มีจิงๆหรอ
ถ้ามิฮอกไม่มี แสดงว่าอ.โอดะลำเอียง กั๊กฮาคิราชันย์ไว้ให้แค่คนที่อยุ่พวกเดียวกับพระเอก  ไม่แฟร์เลย

แล้วที่สงสัยก้คือ  จิตสังหาร กับ ฮาคิราชันย์ มันจะเหมือนกันมั้ย
เพราะยังไงมันก้ใช้กดดันศัตรูได้เหมือนกัน ก้เลยสงสัยว่ามันคืออย่างเดียวกันมั้ย

--- End quote ---



ผมว่าถ้ามิฮออคมี ฮาคิราชันย์ ก็คงชนะแชงค์แล้วแหละครับ หรือ ชนะไปแล้วมะรู้เหมือนกาน ผมว่ายังนะ

--- End quote ---
แชงค์มีฮาคิราชันนะ รุนแรงมากด้วย ถ้ามิฮอกไม่มีฮาคิราชัน แชงก็คงชนะไปนานแล้ว 2คนนั้นระดับไหนแล้ว ไม่อาศัยผลปีศาจ แค่เพลงดาบอย่างเดียวคงเป็น1ใน4 จักรพรรดิ์และนักดาบอันดับหนึ่งของโลกไม่ได้หรอก

--- End quote ---

เอ่อ.. เค้ายังไม่เคยสู้กันเลยครับ ดูเหมือนว่าคุณมั่นใจมากที่มิฮออคมีฮาคิราชันย์ การ์ตูนก็ยังไม่บอก ใจเย็นๆครับค่อยๆดูไป

ที่ผมดูมีแต่มิฮออคตามหาผมแดงอยู่ฝ่ายเดียว เพื่อลองประดาบกัน แต่เห็นหัวแดงแขนขาดเลยไม่อยากสู้เพราะตนเองคิดว่าไม่อยากเอาเปรียบหัวแดง ลองไปหาดูเอาเองนะครับ

คือถ้าจะจินตนาการกันจริงๆ ลองคิดดูครับ ดาปของผมแดง ดูไม่มีราคาเอาซะเลยเหมือนดาปทหารทั่วไป ถ้าเป็นดาปในตำนานหล่ะ? จะเกิดอะไรขึ้น

ถ้าคิดว่าใช้ฮาคิราชันย์กดดันศัตรู ลองย้อนไปดูปลายทางสีเทาตอนลูฟี่เป็นเด็กแล้วเจอลุงแก่ ที่เคยสู้กับ โกล โรเจอร์ แค่มองหน้าหมี หมีก็เดินกลับเข้าป่าแล้ว อย่างนั้นเรียกว่าฮาคิอะไร?

ปล. ขำๆนะครับ ดูแล้วมันเวอร์ไปนิดนึง

--- End quote ---
มันก็รู้ๆกันอยู่ ก็เข้าบอกแล้วว่าคนใหญ่คนโตล้วนแต่มีฮาคิประเภทนี้ ในการ์ตูนก็บอกแล้ว แค่นี้ก็น่าจะรู้แล้วนะ มิฮอกเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก ในโลกนะถือได้ว่าเป็นคนใหญ่คนโตไหมล่ะ แปลกดีเน้อ ไม่รู้จะบีบฮาคิราชันให้มันมีน้อยๆลงทำไม หวงเกิ้น ทีเรื่องอื่นพากันเดาได้หมด พอมาเรื่องฮาคิทีไร บอกไม่มีทาง ที่บอกมาเชื่อเหอะอ่านมาหมดแล้ว

--- End quote ---

เอ่อ...กินM150 มากไปรึป่าวครับ เต็มที่กับชีวิตมว๊ากกกกกกกกกก

ผมไม่ได้บอกว่าไม่มีทาง และก็ไม่ได้หวง เกี่ยวกับฮาคิราชันย์ ผมไม่ใช่แนวบ้าพลังครับ เหอๆ

ใจเย็นๆครับ ผมยอมละครับคนแนวๆหมอดู คอมเฟิร์ม ฟันธง ไอ๊ย่ะ

ปล. แค่พูดตามที่ตีความยังโดนพี่แกล่อขนาดนี้ ถ้าฟันธงตรงข้ามพี่แกจะขนาดไหน กราบลาแระคับเพื่อนซี้ตาเหยี่ยว อิอิ..

Vin D Sel:

แกะซองมาม่าได้ น้ำเริ่มเดือดแล้ว *number1*

OffeSpiN:

ตามความคิดส่วนตัวคิดว่าตาเหยี่ยวไม่น่าจะมีฮาคิราชันย์เพราะว่า ถ้าตาเหยี่ยวมีฮาคิราชันย์แล้วถูกยกย่องให้เป็นนักดาบอันดับ 1 ของโลก นั่นหมายความว่าตาเหยี่ยวน่าจะเก่งกว่าผมแดงน่ะสิ่
จะอธิบายให้ฟังละกันนะพี่ชายทั้งหลาย.. วิเคราะห์ตามเหตุผลที่ยืนยันได้ตามเนื้อเรื่อง

ผมแดง เป็นคนที่มีฮาคิราชันย์ระดับสุดยอด (ฝีมือดาบไม่เคยมีการพูดถึงรู้แค่ว่าใช้ดาบเป็นอาวุธ)
ตาเหยี่ยว เป็นนักดาบอันดับ 1 ของโลก (ฮาคิไม่มีการพูดถึง)

ดังนั้นถ้าจะบอกว่าตาเหยี่ยวมีฮาคิราชันย์เท่ากับว่าทั้ง 2 คนมีฮาคิราชันย์เหมือนกันเป็นนักดาบเหมือนกัน แต่ตาเหยี่ยวกลับได้รับการยกย่องว่าเป็นนักดาบอันดับ 1 ของโลก แสดงว่าตาเหยี่ยวต้องเก่งกว่า ซึ่งไม่น่าจะใช่
ที่ถูกต้องตามเนื้อผ้าจึงคิดว่า ตาเหยี่ยวน่ะฝีมือดาบขั้นสุดยอด ผมแดงน่ะฮาคิขั้นสุดยอด เด่นคนละอย่าง จึงวัดกันไม่รู้ผลเข้าใจไม๊พี่ชายทั้งหลาย *้ั์drinktea*

TeeNaKub:


--- อ้างจาก: OffeSpiN ที่ พฤ. 22 มี.ค. 2012 เวลา 23:49:15 ---ตามความคิดส่วนตัวคิดว่าตาเหยี่ยวไม่น่าจะมีฮาคิราชันย์เพราะว่า ถ้าตาเหยี่ยวมีฮาคิราชันย์แล้วถูกยกย่องให้เป็นนักดาบอันดับ 1 ของโลก นั่นหมายความว่าตาเหยี่ยวน่าจะเก่งกว่าผมแดงน่ะสิ่
จะอธิบายให้ฟังละกันนะพี่ชายทั้งหลาย.. วิเคราะห์ตามเหตุผลที่ยืนยันได้ตามเนื้อเรื่อง

ผมแดง เป็นคนที่มีฮาคิราชันย์ระดับสุดยอด (ฝีมือดาบไม่เคยมีการพูดถึงรู้แค่ว่าใช้ดาบเป็นอาวุธ)
ตาเหยี่ยว เป็นนักดาบอันดับ 1 ของโลก (ฮาคิไม่มีการพูดถึง)

ดังนั้นถ้าจะบอกว่าตาเหยี่ยวมีฮาคิราชันย์เท่ากับว่าทั้ง 2 คนมีฮาคิราชันย์เหมือนกันเป็นนักดาบเหมือนกัน แต่ตาเหยี่ยวกลับได้รับการยกย่องว่าเป็นนักดาบอันดับ 1 ของโลก แสดงว่าตาเหยี่ยวต้องเก่งกว่า ซึ่งไม่น่าจะใช่
ที่ถูกต้องตามเนื้อผ้าจึงคิดว่า ตาเหยี่ยวน่ะฝีมือดาบขั้นสุดยอด ผมแดงน่ะฮาคิขั้นสุดยอด เด่นคนละอย่าง จึงวัดกันไม่รู้ผลเข้าใจไม๊พี่ชายทั้งหลาย *้ั์drinktea*

--- End quote ---


ผมก็หมายความว่าอย่างนี้แหละครับ พี่น้อง แต่บ้างทีคำพูดผมอาจจะงง

แต่ผมหมายความแบบนี้แหละ ผมก็เลยโดนเค้าว่าเข้าเครือค่ายมั่วน่ะครับ

ดีแล้วแหละมีคนเข้าใจแบบผม ผมคิดว่าผมมั่วซะอีก

Augustz:

อ่อ ถ้างั้นก้พอเข้าใจ

แต่ผมก้ยังคิดว่า เรื่องเพลงดาบ ตาเหยี่ยวอาจจะเหนือกว่าเลยได้ชื่อว่า นักดาบอันดับ1ของโลก

ส่วนเรื่องการต่อสู้ทั่วไป แชงค์เก่งกว่า พรรคพวกเยอะกว่า เลยได้รับการยกย่องว่า 4จักรพรรดิ์

สรุปแล้ว2คนนี้ กินกันไม่ลง ปิดประเด็นเนอะ *haha* *haha* *haha*

หน้า: << < (12/24) > >>

Go to full version