หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: สิวกับการนอนหลับ  (อ่าน 4005 ครั้ง)

H2YOUSHOP

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 26
    • H2YOUSHOP
สิวกับการนอนหลับ
« เมื่อ: อา. 04 มี.ค. 2012 เวลา 16:06:01 »


เพื่อนๆ ให้ความสำคัญกับการนอนบ้างรึเปล่าคะ? รู้รึเปล่า ว่าการนอนจะส่งผลต่อปัญหาสิว ถ้าหากว่าในทุกๆ เช้าตึ่นขึ้นมาแล้วรู้สึกอ่อนเพลียและไม่มีเรี่ยวแรงเลย

เพื่อให้การนอนหลับได้สนิทในทุกๆ คืน       

     1. ทำห้องนอนให้มืดที่สุด - ต่อไปนี้ในทุกๆ ครั้งที่เพื่อนจะเข้านอนนะคะ มองรอบๆ ว่าส่วนไหนของห้องมีแสงสว่าง อาจจะเป็นแสงไฟจาก คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ หรือ แสงที่ลอดมาทางหน้าต่าง เป็นต้นนะคะ ถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะนอนหลับสนิท ก่อนนอนอย่าลืมปิดไฟเหล่านี้นะคะ

     2. ออกกำลังกายเป็นประจำ - การออกกำลังกายจะส่งผลต่อการนอนค่ะ ถ้าเพื่อนๆ ยังไม่ออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันนี้นะคะ รับรองว่าเพื่อนๆ จะหลับสนิทแน่นอนเลยค่ะ แล้วนอกเหนือจากการนอนแล้ว การออกกำลังกายยังช่วยในเรื่องอื่นๆ อีกด้วย เช่นทำให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง และช่วยให้สุขภาพดีด้วยนะคะ

     3. ทานอาหารก่อนเข้านอนอย่างน้อย 3 ชั่วโมง - สำหรับเพื่อนๆ บางคนที่ชอบทานอาหารในตอนดึกๆ เปลี่ยนพฤติกรรมการทานโดยด่วนเลยนะคะ แต่ถ้าหากเลี่ยงไม่ได้ก็ควรเตือนตัวเองให้ทานแต่น้อยนะคะ

     4. ไม่ควรทานขนมจุกจิกก่อนเข้านอน - เป็นไปได้นะคะที่เพื่อนๆ สามารถทานอาหารก่อนเข้านอนอย่างน้อย 3 ชั่วโมง แต่ก็ทดหิวไม่ได้ ต้องหาอะไรมาทานเล่น แนะนำให้เป็นผลไม้นะคะ แนะนำให้ทาน แคนตาลูป แอปเปิ้ล เพราะจะช่วยให้เพื่อนๆ หลับสบายขึ้นนะคะ
 

ครบ 4 ข้อควรปฎิบัติเพื่อให้เพื่อนๆ พักผ่อนในแต่ละวันได้อย่างเพียงพอ ซึ่งจะส่งผลให้ สุขภาพกายและสุขภาพผิวของเพื่อนๆ สดใสขึ้นได้นะคะ ลองนำเอาวิธีนี้ไปใช้ทุกๆ วันนะคะ รับรองเพื่อนๆ จะสวยใสมั่นใจแน่นอนจ้า

เทคนิคความสวย ความงาม ผิวหน้าขาวใส ได้ที่ คลิ๊ก

เพิ่มความสวยผิวขาว หน้าใส ได้ไม่ยากกับ ครีมหน้าใส ค่ะ