Manga Zone > Naruto TH นารุโตะ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ แปลไทย

อะไรคือสิ่งที่ซุยเงสึเจอในรังของโอโรจิมารุ

หน้า: << < (8/10) > >>

gedomazo:

ไม่แน่อาจจะเป็น คาถาฮาเรม นะครับ
เพราะคาถานี้ รุ่นใหญ่ๆโดนมาหลายคนเหมือนกัน *hoho* *hoho* *hoho* *nude*

Jay_Jay:

ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นจดหมายที่จะเฉลยเรื่องทั้งหมดว่า เซ็นจู ทำเรื่องสกปรกอะไรมาบ้าง

ความเห็นจากปัจจุบันนะครับ เพราะกระทู้เก่าแล้ว  *haha*

love_jung:


--- อ้างจาก: Jay_Jay ที่ ส. 23 มิ.ย. 2012 เวลา 07:20:43 ---ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นจดหมายที่จะเฉลยเรื่องทั้งหมดว่า เซ็นจู ทำเรื่องสกปรกอะไรมาบ้าง

ความเห็นจากปัจจุบันนะครับ เพราะกระทู้เก่าแล้ว  *haha*

--- End quote ---
อันนี้ก็จะ มั่ว ให้ เป็นรุ่นหนึ่งให้ได้ จดหมายเรื่อง เซนจูทำสกปรกใช้อะไรคิดเนี่ย แล้วจดหมายแบบนั้นมันจะควบคุมกระแสสงครามยังไง ไปน้ำขุ่นๆ เห็นทั้งตอบกระทู้ทั้งตั้งกระทู้จะมั่วให้เป็นรุ่นหนึ่งอย่างเดียว

chainoi:

แต่ชายน้อยว่า น่าจะเป็นความลับที่เกี่ยวกับแผนเนตรจันทรานะ การรวมสัตว์หางน่าจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งของแผน โอโรน่าจะค้นพบความลับสุดยอดของแผนนี้เข้าแล้วล่ะ

Jay_Jay:

เหอะๆ ต่อให้โทบิถอดหน้ากากออกมาแล้วไม่ใช่คนในตระกูลเซ็นจู ผมก็ยืนยันคำตอบนี้ ที่ผมเดาเนี่ยไม่ได้เกี่ยวกับโทบิเป็นใครเลย  *disappoint*

สิ่งที่โอโรจิมารุสนใจก็ได้แก่ วิชานินจาต่างๆ เช่น สัมภเวสีคืนชีพ คาถาย้ายชีพ การทดลอง เช่น เซลล์รุ่น1 แล้วก็ประวัติศาสตร์เก่าๆของอุจิวะและเซ็นจู

ส่วนเรื่องสัตว์หาง เห็นได้ชัดว่าโอโรจิมารุไม่ได้มองอยู่ในสายตาเลย จากที่มันหวิดจะฆ่านารุโตะไปหลายรอบแล้ว

มุมมองของผม ก็น่าจะตัดพวกแผนเนตรจันทราไปได้เลย เพราะก็มีสัตว์หางเข้ามาเกี่ยวเหมือนกัน สัมภเวสีคืนชีพก็ไม่น่าจะใช่เพราะอิทาจิคลายคาถาไปแล้ว

แต่ทีนี้ มันต้องเป็นสิ่งที่จะทำให้ซาสึเกะพอใจ รวมถึงเปลี่ยนกระแสสงครามได้ด้วย

สิ่งที่จะทำให้ซาสึเกะพอใจในตอนนี้ ก็มีอยู่แค่เรื่องเดียวคือ ทำลายตระกูลเซ็นจู และถ้าอ้างอิงจากที่คาบูโตะบอกกับมาดาระว่า ตัวเองกับโอโรจิมารุเคยช่วยกันวิจัยเรื่องเก่าๆของโคโนะฮะ ก็น่าจะลงตัว

ส่วนเปลี่ยนกระแสสงคราม อันนี้ผมเดานะ ย้ำว่า เดา 

รุ่น1 เท่าที่รู้ ได้แบ่งสัตว์หางให้แคว้นต่างๆ จุดประสงค์คือ เพื่อถ่วงดุลอำนาจ แต่ทีนี้ ถ้ามันเป็นแผนของรุ่น1 ละ ถ้าเกิดว่ารุ่น1 ตั้งใจจะรวมแคว้นทั้งหมดในโลกนินจาให้เป็นหนึ่งเดียว โดยมีตระกูลเซ็นจูเป็นแกนหลัก

จะมีวิธีไหนสามารถทำได้บ้าง มันก็ต้องใช้กำลังเข้าว่าอย่างเดียว รุ่น1 สามารถควบคุมสัตว์หางทุกตัวได้อย่างชำนาญ และถ้าออกคำสั่งให้ถล่มหมู่บ้านอื่น

สัตว์หางก็ต้องทำตาม ถ้าแคว้นไหนไม่ยอมสยบให้เซ็นจู พลังสถิตย์ร่างในแคว้นนั้นก็จะถูกควบคุมให้ถล่มแค้วนทันที

แต่ทีนี้เราไม่รู้ว่ารุ่น1 ตายเพราะอะไร แผนการนี้ถึงได้ยุติ คำพูดเก่าๆของดันโซก็เคยบอกไว้ ว่า " โลกนี้ควรจะรวมเป็นหนึ่งเดียว ดั่งเช่นฮาชิรามะ โฮคาเงะรุ่นแรก "

ถ้าซาสึเกะเอาเรื่องนี้มาแฉ หมู่บ้านอื่นๆก็จะไม่พอใจโคโนะฮะ และอาจจะทำสงครามกันเองก็เป็นได้ ส่วนตระกูลอุจิวะ ก็จะได้รับการยกย่องขึ้นมาทันที ที่ว่าจะเปลี่ยนกระแสสงครามก็คงจะหมายถึงแบบนี้


ปล. ไม่ต้องบอกผมว่ารุ่น1 เป็นคนดีนะครับ  *haha*

เพราะสมัยก่อน ถ้าตระกูลเซ็นจู ไม่รบราฆ่าฟันกับตระกูลต่างๆ หมู่บ้านโคโนะฮะก็คงไม่เกิด มันเป็นเรื่องของสงครามและอำนาจครับ ไม่มีใครผิดใครถูก

หน้า: << < (8/10) > >>

Go to full version