Sritown Community
Manga Zone => Naruto TH นารุโตะ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ แปลไทย => ข้อความที่เริ่มโดย: Happy ที่ อา. 30 ต.ค. 2011 เวลา 14:46:14
-
เห็นมาดาระตัวจริงมันพูดว่า มันเบิกเนตรสังสาระได้ ตอนใกล้ตาย ใช่มั้ยครับ ผมเลยสงสัยว่า ตกลงเนตรสังสาระ เนี่ยมันเป็นเนตรวงแหวนขั้นที่ 4 รึเปล่า *dontknow* (ขั้น 1 ก็แบบธรรมดา ขั้น 2 กระจกเงาหมื่นบุบผา ขั้น 3 กระจกเงาหมื่นบุบผาที่นิรัน ขั้น 4 เนตรกระจกเงาหมื่นบุบผา รึเปล่าครับ) ก็มาดาระมันเป็นคนของตระกูลอุจิวะนี่ เเต่ถ้าเกิดเนตรสังสาระไม่ใช่เนตรวงแหวนขั้นที่ 4 ก็เเสดงว่าใครๆก็สามารถมีเนตรสังสาระได้ เพียงแต่ต้องผ่านขั้นตอนอะไรซักอย่างเหลอครับ *rip*
-
การจะเบิกเนตรสังสาระได้ จะต้องมีพลังของอุจิวะเเละเซนจูมารวมกันถึงจะเบิกได้
-
เนตร สังสาระ ที่นางาโตะมี น่าจะได้รับมากจากมาดาระ/ลูกน้องของมาดาระ ที่เบิกเนตรได้ก่อนตามอ่ะ ครับ เพราะ เปิดโลงออกมา มาดาระ บอกเกี่ยวกับนางาโตะ ส่วนเนตรสังสาระที่ นั้นจะเบิกได้ต้องมี พลังของ 2 ตระกูล
-
อย่าพึ่งเดากันไปต่างๆนาๆเลย
เพราะตอนนี้ข้อมูลยังไม่มีเลยสักนิด
-
ขอบคุณสำหรับคำตอยนะครับ ผมก็เเค่ลองนึกไปต่างๆนาๆอะครับ อาจจะไม่จริงก็ได้ อย่าถือสอเลยครับ TT
*disappoint*
-
คุณ Happy ไม่ผิดนะครับคุณมีข้อสงสัยและมีสิทธิที่จะจินตนาการครับ(เพราะการ์ตูนก็เกิดจากผู้เขียนจินตนาการครับ) *haha* ไม่ต้องห่วงครับเดี๋ยวเค้าคงเฉลยให้เห็นเองครับ *shock*จินตนาการต่อไปครับผิดบ้างถูกบ้างไม่เป็นไรครับทุกคนมีสิทธิคิดและจินตนาการครับ *love* สนับสนุนครับ สู้ๆๆครับ *number1* *number1* *number1*