Sritown Community
Manga Zone => Naruto TH นารุโตะ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ แปลไทย => ข้อความที่เริ่มโดย: คุยด้วยคน ที่ ศ. 10 ก.พ. 2012 เวลา 21:25:38
-
สัตว์หาง 2-9 หาง ถึงอยากจะกลับไปรวมเป็น หนึ่ง จังอะครับ ( บท 1 หาง ไม่มีง่ะ - - )
แทนที่มันแยกออกมา ก็มีชีวิต จิตใจ เป็นของมันเองแล้วทำไม จึงอยากจะกลับไปเป็นร่างรวม
แปลกจิงๆคับ
- เอ้อ แล้ว ตอนใหม่นี้ที่ โทบิ มันพูดว่า -- ไม่สิ ไม่ว่ายังไง นารูโตะ ก็ไม่มีทาง .... -- มันเหมือนกับเริ่มรู้แล้วว่า โตะ มันอาจจะได้พลังของสัตว์หางแต่ละตัวมา ง่ะ
- หรือว่าถ้ารวมกันแล้ว จะคล้ายๆกับการรวมร่างของ โงกุน กับ เบจิต้า รึป่าว ที่แต่ละคนสามารถทำตามใจได้เมื่ออยู่ใน ร่างเดียวกัน ?
*attack*
-
จะไม่อยากได้ไงละคับ ก็มีแค่ เซียนเต่าคนเดียวที่รักพวกมันจริงๆ การพวกมันคิดว่านารูโตะเป็นคนที่ถูกทำนายไว้นั้น ก็เหมือนตัวเองได้กลับบ้าน ไปอยู่กับเจ้าของที่แท้จริง รักและเข้าใจพวกมันจริงๆ *glad* *glad* *glad*
-
อั๊ยย๊ะ งี้นี่เองขอบคุณมากครับผม *great*
คิดไม่ถึง+คิดตั้งนานนึกว่ามันจะต้องการพลังอะไรนั่น(555 คิดไปมั่ว)
-
เรื่องความหมาย พลังที่แท้จริง (ที่พูดกับสัตว์หางทุกตัว)ที่เซียนเต๋าพุดไว้ ในส่วนนี้ผมเองก้ไม่รู้เหมือนกัน รอดูว่าเมื่อมันรวมกันครบสมบุรณ์นั่นแหละ เราถึงจะได้รู้กันจริงว่าเป็นยังไง *dontknow* *dontknow* *dontknow* *dontknow*