เจอแบบนี้มีหลอน ภาพปลุกเสก-เบิกเนตร ตุ๊กตาลูกเทพ นั่งเรียงรายเป็นกองทัพ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวฮอต ข่าวฮิต ประเด็นร้อน วาไรตี้

Share |

Warning: include(../inc/social/index2.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/sritown/domains/sritown.com/public_html/news/read.php on line 173

Warning: include(): Failed opening '../inc/social/index2.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/sritown/domains/sritown.com/public_html/news/read.php on line 173

หน้าแรก -> ข่าว Hot -> ประเด็นร้อนเจอแบบนี้มีหลอน ภาพปลุกเสก-เบิกเนตร ตุ๊กตาลูกเทพ นั่งเรียงรายเป็นกองทัพ

เจอแบบนี้มีหลอน ภาพปลุกเสก-เบิกเนตร ตุ๊กตาลูกเทพ นั่งเรียงรายเป็นกองทัพ

แชร์สนั่นเน็ต ภาพปลุกเสกตุ๊กตาลูกเทพ นั่งเรียงรายเต็มพื้นที่ ชาวเน็ตบอกเจอแบบนี้อย่างหลอนเลย ชวนให้นึกถึงตุ๊กตาผีชัคกี้

             กระแส "ตุ๊กตาลูกเทพ" ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มาเล่น ๆ นะคะ เพราะความนิยมเริ่มขยายวงกว้าง ถึงขนาดสายการบินดัง เปิดขายตั๋วที่นั่งเพิ่มให้ ตุ๊กตาลูกเทพ ขึ้นเครื่องได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีการเปิดบริการเสริมต่าง ๆ ทั้งสอนพิเศษ ให้ทุนเรียน โปรโมชั่นร้านอาหาร ฯลฯ เรียกได้ว่าให้ความรู้สึกไม่ต่างจากลูกคนธรรมดา ๆ เลยแหละ

             และล่าสุด (25 มกราคม 2559) ก็มีการแชร์ภาพอีกหนึ่งกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ ตุ๊กตาลูกเทพ แต่งานนี้อาจทำเอาคนที่ไม่เชื่อหรือกลัวเรื่องเร้นลับรู้สึกขนพองสยองเกล้าไม่น้อย โดยทางเพจห่วยตูนได้โพสต์ภาพการปลุกเสกตุ๊กตาลูกเทพ ที่ไม่ใช่แค่ 1 หรือ 2 แต่นั่งเรียงรายกันเต็มพื้นที่ ซึ่งว่ากันว่าตุ๊กตาลูกเทพที่ผ่านการทำพิธีปลุกเสก หรือเบิกเนตรแล้ว จะมีราคาตกตัวละเรือนหมื่นเลยทีเดียว

             ด้านบรรดาชาวเน็ตที่เห็นภาพดังกล่าวต่างพากันคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นกันมากมาย บ้างก็ว่าน่ากลัวและคล้ายกับตุ๊กตาชัคกี้ หนังผีที่มีวิญญาณแค้นอยู่ในตัวตุ๊กตาเป็นตัวเอกของเรื่อง บ้างก็บอกว่า ไม่อยากลบหลู่เพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่มา: kapook.com
   ข่าวน่าสนใจ
เจอแบบนี้มีหลอน ภาพปลุกเสก-เบิกเนตร ตุ๊กตาลูกเทพ นั่งเรียงรายเป็นกองทัพ  รวมชุดสุดวาบหวิว งานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016 งานนี้มีทั...
รวมภาพชุดสุดสยิวของดารา-สาวเซ็กซี่ในงานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016 งานนี้บอกเลยว่ามีอึ้ง ... 
เจอแบบนี้มีหลอน ภาพปลุกเสก-เบิกเนตร ตุ๊กตาลูกเทพ นั่งเรียงรายเป็นกองทัพ  One Piece กำลังจะกลายเป็นหนังที่ใช้คนแสดงแล้ว มาดูว่าใครจะได...
One Piece หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิต กำลังจะกลายเป็นหนังฉบับคนแสดง เผยโฉมผู้สวมบทเป็น มังกี... 
เจอแบบนี้มีหลอน ภาพปลุกเสก-เบิกเนตร ตุ๊กตาลูกเทพ นั่งเรียงรายเป็นกองทัพ  10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ประเทศไทย ที่ต่างชาติการันต...
มาดูกันดีกว่ากับ 10 อันดับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในประเทศไทย ที่ชาวต่างชาติถูกใจสุดๆ การันต... 
เจอแบบนี้มีหลอน ภาพปลุกเสก-เบิกเนตร ตุ๊กตาลูกเทพ นั่งเรียงรายเป็นกองทัพ  น่ารักไม่เกรงใจใคร Louie Tucker สาวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี - บริติช วั...
น่ารักน่าเอ็นดูจริง ๆ สำหรับสาวน้อยวัยใส Louie Tucker นางแบบตัวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี - บริติช มาดูภ...