หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวฮอต ข่าวฮิต ประเด็นร้อน วาไรตี้

Share |

Warning: include(../inc/social/index2.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/sritown/domains/sritown.com/public_html/news/read.php on line 173

Warning: include(): Failed opening '../inc/social/index2.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/sritown/domains/sritown.com/public_html/news/read.php on line 173

หน้าแรก -> ข่าว Hot -> ประเด็นร้อนหนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์

หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์

หนุ่มสุดซ่า ในคลิปจอดรถเก๋งขวางทางเมากร่าง แล้วยังลงมาชกหน้าตำรวจ อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดื่มเหล้าไปครึ่งขวดคงไม่เมาขนาดนั้นมั้ง ?

          กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังทางโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้จอดรถยนต์สีขาวขวางถนน จนการจราจรติดขัด ก่อนที่เขาจะลงมาหาเรื่องรถคันอื่น ๆ และเมื่อตำรวจเข้ามาห้าม หนุ่มคนนี้ก็สาวหมัดต่อยใส่ตำรวจ จนโดนประชาชนแถวนั้นเข้ามารุมประชาทัณฑ์ซ้ำ และนำตัวส่งโรงพัก

หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์

หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์

โดยล่าสุด (23 มกราคม 2559) เฟซบุ๊ก คุยข่าวช่อง 8 ได้มีการเผยคลิปคำสารภาพของชายคนดังกล่าว โดยที่เขาบอกว่า ตนไม่ทราบว่าขับรถไปขวาง แต่ตอนนี้รู้เรื่องแล้ว ตนดื่มเหล้าไปครึ่งขวด และโดนจับไป 4 ชั่วโมง มันคงไม่เมาเยอะขนาดนั้นมั้ง

          ส่วนที่ตอนนั้นไปต่อยหน้าตำรวจนั้น เป็นเพราะตนเครียด และที่ลงจากรถไปโวยวายเป็นเพราะคิดไปเองว่ารถข้างหลังขับมาชน ต้องขอโทษทุกคนด้วย ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์  ส่วนตัวก็ยอมรับความผิดที่เกิดขึ้น

หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์

นอกจากนี้ชายคนดังกล่าวยังบอกอีกด้วยว่า ตนมีความเครียดมาก่อนหน้านี้ เนื่องมาจากทะเลาะกับภรรยา ซึ่งเป็นปัญหาครอบครัวธรรมดา

          ด้าน .ต.ต. พิรุณ พรหมบุตร รอง สว.จร. ตำรวจที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ได้ออกมาเผยว่า ตนได้รับแจ้งว่ามีคนเมาสุราและขับรถกีดขวางการจราจร ทำให้ตนต้องไปปฏิบัติหน้าที่ หลังจากที่เกิดเหตุตนก็ยังไม่ได้คุยกับผู้ต้องหา ตนก็นึกว่าเขาจะมาเจรจา หลังจากที่ตนโดนต่อยหน้า ประชาชนก็เข้ามาช่วยรุม ตนจึงต้องไปห้ามประชาชน เพราะกลัวว่าผู้ต้องหาจะได้รับอันตรายไปมากกว่านี้

หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์

หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์ที่มา: kapook.com
   ข่าวน่าสนใจ
หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์  รวมชุดสุดวาบหวิว งานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016 งานนี้มีทั...
รวมภาพชุดสุดสยิวของดารา-สาวเซ็กซี่ในงานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2016 งานนี้บอกเลยว่ามีอึ้ง ... 
หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์  One Piece กำลังจะกลายเป็นหนังที่ใช้คนแสดงแล้ว มาดูว่าใครจะได...
One Piece หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิต กำลังจะกลายเป็นหนังฉบับคนแสดง เผยโฉมผู้สวมบทเป็น มังกี... 
หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์  10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ประเทศไทย ที่ต่างชาติการันต...
มาดูกันดีกว่ากับ 10 อันดับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ในประเทศไทย ที่ชาวต่างชาติถูกใจสุดๆ การันต... 
หนุ่มเมาซ่าชกหน้าตำรวจ อ้างกระดกเหล้าไปครึ่งขวด - รู้เท่าไม่ถึงการณ์  น่ารักไม่เกรงใจใคร Louie Tucker สาวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี - บริติช วั...
น่ารักน่าเอ็นดูจริง ๆ สำหรับสาวน้อยวัยใส Louie Tucker นางแบบตัวน้อยลูกครึ่ง เกาหลี - บริติช มาดูภ...