หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: พิกัดแลกเงินเรทดี ถูกไม่ต้องเทียบ แลกทั้งทีต้องคุ้มค่าเงิน!  (อ่าน 370 ครั้ง)

promotion

  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 460


ปกติเวลาจะแลกเงินแต่ละที
สิ่งที่เราจะโฟกัสกันเป็นพิเศษก็คือ
จะต้องได้เรทถูกและคุ้มค่าเงินมากที่สุด!


    ส่วนใหญ่หลายคนมักจะแลกเงินกันที่ร้านแลกเงินทั่วไป แต่วันนี้ พี่ promotion ขอมาแนะนำช่องทางใหม่ที่มาแรงสุดๆ กับเรทแลกเงินของธนาคารกสิกรไทย!

ได้เรทถูกสุดชนทุกร้านแลกเงิน มีให้แลกมากกว่า 28 สกุลเงิน

แลกเงินต่างประเทศไม่จำกัดจำนวนเงิน

มีจุดให้บริการมากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ ทั้งสาขาธนาคารกสิกรไทย, บูธแลกเงิน รวมถึงตู้แลกเงินอัตโนมัติ

แลกเงินกับ KBank เรทดีแค่ไหนต้องมาดู!
วันนี้ พี่ โปรโมชั่น จะมารีวิวการแลกเงินให้ดูกันทั้งบูธแลกเงินและสาขาธนาคารกสิกรไทย ก่อนอื่นเรามาเริ่มกันที่บูธกันก่อน~
สิ่งแรกเราต้องมาดูที่บอร์ดแลกเงินตราต่างประเทศกันก่อนว่าเราจะแลกเงินสกุลอะไรยื่นบัตรประชาชน บอกสกุลเงินและจำนวนเงินที่เราต้องการจะแลกแลกเงินเยนได้เรทถูกมากจริงๆ คุ้ม ค่าเงินมากมายลองเดินมาแลกที่สาขาธนาคารกสิกรไทยกันบ้าง
ขั้นตอนก็เหมือนกับการแลกเงินที่บูธทุกอย่างเลย~ยื่นบัตรประชาชน บอกสกุลเงินและจำนวนเงินที่ต้องการจะแลกรับเงินดอลลาร์ที่ต้องการ บอกเลยว่าได้เรทถูกมากจริงๆคิดจะแลกเงิน ตปท. และได้เรท #ถูกแน่ไม่ต้องเทียบ
พี่ โปร ต้องที่ KBank เท่านั้นเลยจ้า #สายเที่ยวต้องร้องว้าว


พี่ โปร ทำตารางมาเทียบให้ดูกันไปเลยกับ 6 สกุลเงินที่คนไทยนิยมไปแลกกัน จะเห็นได้ว่าเรทของ KBank ถูกและคุ้มมาก! ส่วนประเทศอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในตารางก็ถูกเหมือนกัน ลองไปส่องคร่าวๆ มาแล้ว บอกเลยว่า KBank เค้าปรับลดเรททุกสกุลเงินจริงๆ เรียกว่าถ้าคิดจะแลกเงินต่างประเทศและได้เรท #ถูกแน่ไม่ต้องเทียบ ต้องที่ KBank เท่านั้นเลยจ้า

    รายละเอียดเพิ่มเติม https://kbank.co/2RT4KbK
ปันโปรสรุปให้

-ท่องไว้ให้ขึ้นใจจะแลกเงินเที่ยวต่างประเทศให้คุ้มที่สุดต้องเป็นเรทของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้นนะ เพราะเรท GEN ใหม่ #ถูกแน่ไม่ต้องเทียบ

-กสิกรไทยเค้ามีสกุลเงินให้แลกกว่า 28 สกุลเงิน ส่วนสกุลเงินที่คนไทยฮิตๆ แลกกันก็คือ ดอลลาร์สหรัฐ(USD), เยน (JPY), ยูโร (EUR), หยวน (CNY), วอน (KRW) และดอลลาร์สิงคโปร์ (SGD)

-มีจุดให้บริการเยอะมากกว่า 1,000 จุดทั่วประเทศ จะแลกที่ไหนก็สะดวกทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น สาขาธนาคาร, บูธแลกเงิน รวมไปถึงบูธแลกเงินอัตโนมัติ