หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: New Update เกม Qin Maids หญิงงามบัลลังค์ฉิน  (อ่าน 1171 ครั้ง)

Barbie

  • Administrator
  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 358
New Update เกม Qin Maids หญิงงามบัลลังค์ฉิน
« เมื่อ: พ. 07 ส.ค. 2013 เวลา 09:43:32 »


เพื่อต้อนรับผู้เล่นใหม่และตอบแทนผู้เล่นเก่า ทางทีมงานได้ทำการเพิ่มระบบใหม่ และอัพเดทระบบเก่านะคะ รายละเอียดดังนี้ เนื้อหาการปรับปรุงคือ อัพเดทการท้าทาย<ด่านเรื่องราว> 、เพิ่มระบบทหารม้า、ปรับปรุงด่านบทกลอนแห่งฉิน、ปรับหน้าตาเพจสาวงามเป็นโฉมหน้าใหม่、เปลี่ยนวิธีการทอยลูกเต๋า 、ปรับเปลี่ยนรูปภาพของยารับกำไร

อัพเดทการท้าทาย<ด่านเรื่องราว> จาก6ด่านให้เป็น10ด่าน และBOSSในแต่ละด่านรอท่านท้าในด่านโดยตรงแทนที่ต้องไปตามหา การท้าBOSSแต่ละท่านมีเวลาจำกัดโดยแสดงเวลาไว้ที่หน้าเพจด ท่านต้องฆ่าBOSSให้ได้ภายในเวลาที่จำกัด จึงผ่านด่านได้ ระบบจะช่วยท่านคำนวณ DPS ที่ต้องการในการฆ่าBOSS ถ้าDPSของท่านเพียงพอ ท่านจะผ่านด่านได้อย่างง่ายดาย ถ้าDPSของท่านไม่พอ ท่านต้องเพิ่มDPSโดยเปลี่ยนชุด อัพเกรดสัตว์ขี่หรือเลื่อนขั้นอุปกรณ์ ผ่านด่านครั้งแรก ท่านจะได้รับรางวัลมหาศาล


ระบบทหารม้า ท่านสามารถได้ทหารม้าโดยผ่านภารกิจ "สมบัติเผ่าอี๋(บน)"ที่แผนที่ตลาด ซึ่งเป็นภารกิจหลักตอนLv.ประมาณ20 หลังเสร็จสิ้นภารกิจ ก็สามารถเปิดปุ่ม "ห้าง"ได้


เปิดหน้าเพจ"ห้าง"โดยคลิกปุ่มแล้วเลือก"การแกร่งขึ้น"ก็จะสามารถเห็นอาวุธทหารม้าชิ้นแรกได้แล้ว ช่วงกิจกรรม ราคาพิเศษนะคะ


ปรับหน้าตาเพจสาวงามเป็นโฉมหน้าใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ท่านผู่เล่นนะคะ


เปลี่ยนวิธีการทอยลูกเต๋า โดยเปลี่ยนเป็นการทอยลูกเต๋าโดยใช้ไอเทม【ลูกเต๋างดงาม】 ซึ่งสามารถได้จากการฆ่ามอนที่มีLv.45ขึ้นไป และซื้อจากในห้างได้ด้วย กรรมของท่านเป็นยังไง ต้องขึ้นอยู่กับลูกเต๋างดงามนะคะ


ปรับเปลี่ยนรูปภาพของยารับกำไร ดังนี้


พบกับกิจกรรมพิเศษและโปรโมชั่นใหม่วันแม่แห่งชาตินะคะ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Qin maids: http://www.gmthai.com/maids/
Fan page: http://www.facebook.com/maids.gmthai
Game start: http://bit.ly/1bQee9P