หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: คิ้วแบบ cute cute กับ 6 ดินสอเขียนคิ้วที่สาวๆต้อง pay  (อ่าน 212 ครั้ง)

unyana

  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 292
         การแต่งหน้ารวมถึงการเขียนคิ้วเป็นการเพิ่มความมั่นใจของคุณสาวๆ ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้ ดินสอเขียนคิ้ว ที่อาจจะเป็น ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ  ในตัวด้วย ตลอดจนการลง มาสคาร่าคิ้ว เพื่อให้คิ้วดูสะดุดตามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้บรรดาสาวๆอาจแต่งแต้มสีสันเพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับดวงตาด้วยการใช้ อายไลเนอร์ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งรูปแบบธรรมดาและแบบกันน้ำ ที่เข้าแถวมาเป็นขบวนรอให้คุณได้เลือกสรรโดยเฉพาะ อายไลเนอร์ถูกและดี หลายแบรนด์ที่พร้อมเสมอเพื่อการบรรจงแต่งมงกุฎใบหน้าของคุณ ซึ่งอุปกรณ์ต่างๆนี้นั้นจะช่วยให้คุณสวยขึ้นในพริบตาเลยถ้าหากมีทักษะสำหรับการแต่งคิ้ว แต่งหน้าที่ดี ความสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบก็จะอยู่คู่กับเราตลอดไป
          ดินสอเขียนคิ้ว เป็นหนึ่งไอเทมเครื่องสำอางที่อยู่ในกระแสมาโดยตลอด เพราะการใช้งานง่ายและทำ ให้คิ้วของสาวๆทั้งหลายดูดีมีมิติมากยิ่งขึ้น ช่วยชูความโดดเด่นของใบหน้าเป็นอันดับแรก เพื่อความลงตัวของการแต่งหน้า จึงมักจะมีการใส่ลูกเล่นรวมทั้งสีสันลงไปในดินสอเขียนคิ้วด้วย แถมบางแบรนด์ยังมาพร้อมกับคุณภาพบวกกับราคาที่จับต้องได้ จึงกลายเป็นไอเทมยอดฮิตติดลมบนสำ หรับเครื่องสำอาง ซึ่งมีให้คุณสาวๆได้เลือกใช้ ดังนี้
         1. Daiso Eyebrow Pencil ด้วยตัวเนื้อดินสอที่มีลักษณะเป็นหัวตัด จึงทำให้เขียนง่ายๆ แบบสุดๆ ใครไม่ชอบแบบที่เป็นแท่งดินสอ หรือเนื้อแบบกลมๆ ลองตัวนี้เลย ช่วยให้เขียนลื่น สีติดทน
        2. Sivanna Eyebrow Pencil แท่งดินสอแบบเหลา บวกกับเนื้อดินสอที่เขียนลื่น เขียนดี สีชัด ไม่ต้องกดแรงจนเจ็บคิ้ว ราคาถูกมาก คุณสาวๆควรไปตำ เป็นที่สุด
      3. Merrez’ca perfect brow pencil 1.5 mm. ดินสอเขียนคิ้วแท่งเล็กๆ เส้นเล็กๆ แบบนี้ แต่เขียนลื่น เขียนดี ไม่แพ้ตัวอื่นเลยด้วยความที่ตัวเนื้อดินสอมีขนาดเล็ก จึงสามารถเขียนบริเวณที่ต้องการให้คิ้วเป็นเส้นเรียงตัวได้ง่าย ราคาไม่แพง ต้องจัดรีบเลย
     4. Etude House Drawing Eyebrow เป็นเนื้อดินสอแบบหัวตัด เขียนลื่น มีให้เลือกถึง 6 สีบอกเลยว่าได้คิ้วสีสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับสีผม
      5. Mei Linda Smart Auto Brow Liner เนื้อดินสอจะมีลักษณะเป็นวงรี ไม่กลมเกินไป จึงทำให้เขียนง่ายกว่าแบบที่เนื้อดินสอเป็นวงกลม สามารถเอามาเขียนโครงคิ้วได้ดีเลยทีเดียว ค่อนข้างติดทนนาน ราคาก็ถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ
       6. Ter Masterpiece 3D Waterproof Auto Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วมีลักษณะเป็นหัวตัด ส่วนอีกด้านก็เป็นแปรงสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว ไม่แข็ง ใช้ง่าย ตัวเนื้อสีดินสอจะชัดและเข้มเล็กน้อย
           ดินสอเขียนคิ้วทุกแบรนด์ล้วนมีคุณภาพหากใช้อย่างถูกวิธี ที่พร้อมจะสร้างความสวยงามให้กับบรรดาสาวๆได้อย่างดีที่สามารถเพิ่มความสวยงามให้กับคุณได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากการใช้ดินสอเขียนคิ้วแล้วก็อย่าลืมเลือกใช้ไอเทมเครื่องสำอางตัวอื่นด้วยอย่างอายไลเนอร์ หรืออาจเติมคิ้วด้วยมาสคาร่าคิ้ว เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบตลอดวัน  เพื่อให้คิ้วที่สวยงามอยู่กับเราได้โดยไม่ลบในระหว่างวัน