หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: งานคิ้วปังก็มากับ 6 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น  (อ่าน 206 ครั้ง)

unyana

  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 292
       ไอเทมเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับการ เขียนคิ้ว นั้นมีหลากแบบหลายสไตล์ให้ได้เลือกใช้กันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยังมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการแต่งตาด้วย ได้แก่ ที่เขียนคิ้ว ที่มีรูปแบบให้ได้เลือกตามประเภท ทั้งแบบเจล แบบดินสอ ตลอดจน ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น รวมไปถึงการใช้ มาสคาร่า ที่มีคุณภาพเกินราคากับ มาสคาร่าถูกและดี ที่มีส่วนช่วยให้การแต่งหน้าของบรรดาสาวๆ สวยแบบครบองค์ประกอบของใบหน้าทั้งคิ้ว ดวงตา จมูก กระทั่งริมฝีปาก แต่สิ่งที่ต้องให้ความสนใจเป็นอันดับแรกก็คือการแต่งคิ้วให้สวยและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

        ไอเทมเพื่อการ เขียนคิ้ว หรือการแต่งคิ้วที่ดีมีคุณภาพในแบบที่ยังหลงเหลือความเป็นธรรมชาติอยู่นั้นก็คือ การใช้ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ในการแต่งแต้มสีสันลงบนมงกุฎของใบหน้าให้มีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งที่เขียนคิ้วชนิดนี้แต่ละแบรนด์ต่างก็คิดค้นและรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้สาวๆที่รักการแต่งหน้า แต่งคิ้ว ได้นำมาใช้งานจนเกิดประโยชน์มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถซ่อนความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว สำหรับแบรนด์ที่มีชื่อในเรื่องของการรังสรรค์ไอเทมเครื่องสำอางชนิดนี้ มีดังนี้
        1 Anastasia Brown Powder ไอเทมนี้ครองอันดับหนึ่งในใจของสาวๆมากมายในวงการคิ้ว ที่มาในรูปแบบตลับกลม ๆ มี 2 โทนสี พร้อมกระจกในตัว พกไปเติมที่ไหนก็ง่ายและสะดวกสุด ๆ แถมสีก็ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อดีเขียนง่าย
        2 Kate Desining Eyebrown ไอเทมสำหรับการเขียนคิ้วตัวนี้ในตลับมี 3 สีให้เลือกเขียนด้วยการไล่สีคิ้วสวย ๆ แถมมีแปรงและกระจกในตัว ใช้ง่ายสุด ๆ แม้จะเป็นมือใหม่ก็ใช้ได้แบบชิลล์ ชิลล์ ไม่เคอะเขิน รับรองคิ้วปังดูเป็นธรรมชาติแน่นอน
       3 In 2 It Waterproof Eyebrown Colour ไอเทมสำหรับการเขียนคิ้วตัวนี้มีดีที่ให้เฉดสีสวยฟุ้งเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อดีติดทนนานไม่ต้องกลัวคิ้วหาย และที่สำคัญคือเอามาทาเป็นอายแชโดว์ได้ด้วย
      4 Catrice Eye Brow Set ไอเทมสไหนับการเขียนคิ้วตัวนี้มีมาให้สองเฉดสีในหนึ่งตลับเพื่อการเขียนคิ้วที่ต่างกันเพื่อให้มีความเหมาะสมโดยเฉพาะในเรื่องการใช้สีสัน ได้แก่ สีน้ำตาลอ่อนไว้ระบายหัวคิ้ว และสีน้ำตาลเข้มไว้ระบายคิ้วให้ชัดเป๊ะ มาพร้อมกับแปรงเขียนคิ้ว และแหนบเอาไว้จัดแต่งทรงคิ้ว
     5 Canmake Powder Eye Brow ไอเทมสำหรับการเขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่ให้สีชัด ติดทนนาน แถมมีแปรงสองหัวมาให้เลือกใช้ตามใจชอบอีกด้วย ราคาก็ดีไม่แพงเกิน
     6 Etude House Perfect Eye Brow Kit ไอเทมสำหรับการเขียนคิ้วตัวนี้มีมาครบจบในตลับเดียวกับสามเฉดสีให้ได้ใช้กันแบบตอบโจทย์การเขียนคิ้วได้เลย มาพร้อมแปรงเขียนคิ้ว และแปรงแบบสปูลี่ไว้ปัดขนคิ้วให้เรียงตัวสวย ให้สีฟุ้งเป็นธรรมชาติ

      เมื่อเลือกไอเทมสำหรับการเขียนคิ้วได้แล้วว่าชอบแบบไหน สิ่งที่ต้องทำมากกว่าการเลือกเครื่องสำอางคือ การฝึกใช้เครื่องสำอางจนกระทั่งมีความชำนาญ เพื่อให้การแต่งคิ้วมาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งจะทำให้เกิดความสวยงามแบบผสมกลมกลืนกันไปได้อย่างแนบเนียนสนิท