หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ลิปสติกสีแดงใช้แล้วปัง  (อ่าน 282 ครั้ง)

unyana

  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 311
5 ลิปสติกสีแดงใช้แล้วปัง
« เมื่อ: อา. 16 มิ.ย. 2019 เวลา 18:25:28 »
        เครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับริมฝีปากเห็นจะไม่มีใครเทียบได้  นอกจากการเลือกใช้ลิปสติก  โดยเฉพาะ  ลิปสติกสีแดง  ที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณนั้นอยู่กับความสดใสไปได้ทั้งวันกันเลยทีเดียว  หากเลือกใช้ลิปสติกที่เหมาะสมกับตนเอง  ทั้งการใช้ลิปกลอส  ลิปแมท  เพื่อให้ริมฝีปากสามารถเก็บความชุ่มชื้นไปได้อีกนานในระหว่างวัน  นอกจากนี้ควรใช้เครื่องสำอางอื่นๆร่มด้วย  เพื่อให้ผิวหน้าคงความสดใสได้ทุกเมื่ออย่างเป็นธรรมชาติกับการใช้  อายไลเนอร์สีน้ำตาล  ด้วยการ  กรีดอายไลเนอร์  ที่สามารถเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ในทันทีกับสีสันที่คัดแล้วคัดอีกว่าดีที่สุดสำหรับคุณ
        สีแดงของลิปสติกนั้นเป็นไอเทมเรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่มีความสามารถในการสร้างสีสันบนเรียวปากของคุณได้อย่างดีเลย  กับการมีไอเทมใหม่ๆเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก  ทั้งดีไซน์และรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย  น่าใช้  และที่มีความสำคัญมากๆเลย ก็คือ  ความหลากสีของแบรนด์ลิปสติกที่เลือกใช้หรือถ้าเป็นสีแดงก็อาจมีหลายโทนที่สามารถทำให้คุณโดดเด่นขึ้นมาได้ภายในพริบตา    ซึ่ง  ลิปสติกสีแดง  ที่ว่านี้  ประกอบด้วย  5 แบรนด์
1   Sleek Matte  Me in Rioja Red  ลิปสติกเนื้อแมตต์จิ้มจุ่ม  ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งหรือริมฝีปากลอกแตกเป็นขุย  นอกจากนี้ยังช่วยปรับโทนของผิวหน้าให้มีความสว่างขึ้นมาได้อีกด้วย
2   Mac Diva  ลิปสติกแบรนด์นี้เป็นลิปสติกสีแดงแบบอมม่วงหน่อยๆ  เมื่อคุณทาลงบนเรียวปากจะเปลี่ยนสไตล์ของคุณให้ดูเป็นสาวที่น่าค้นหาที่จะมาพร้อมกับความโฉบเฉี่ยวบนริมฝีปากได้ไม่น้อยเลย
3   Lime Crime Wicked    ลิปสติกแบรนด์นี้มาพร้อมกับความเก๋ตั้งแต่แพ็คเกจเลยก็ว่าได้  ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย  เล็ก  กะทัดรัด  จึงทำให้พกพาได้สะดวกมาก  สีสันของลิปสติกก็ไม่น้อยหน้าใครแน่นอนเพราะออกแบบให้เป็นสีผสมระหว่างสีส้มอมม่วงที่ผสานกันรวมเป็นหนึ่งอยู่ในลิปสติกสีแดงแท่งนี้
4   Chanel Rouge  Allure Velvet La Fascinante  ลิปสติกสีแดงแบรนด์นี้มากับสีแดงสดแบบอมม่วงนิดหนึ่ง  ให้คุณสร้างสีสันบนเรียวปากได้อย่างสวยงาม 
5   Nars Audacious Jeannie แบรนด์นี้มาพร้อมกับสีสันของเชอร์รี่สีแดงเลยทีเดียว  ที่จะมีส่วนช่วยในปรับโทนหน้าของบรรดาสาวๆให้มีความโดดเนมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะความคลาสสิกของแบรนด์ลิปสติกจึงทำให้คุณต้องมีไอเทมนี้ติดตัวไว้แบบสม่ำเสมอ
       ไอเทมลิปสติกสีแดงที่มาในโทนต่างๆทั้ง 5  แบรนด์นี้  นอกจากจะทำให้เรียวปากของคุณมีสีสันและชุ่มฉ่ำแล้ว  ยังจะช่วยให้ปากไม่แห้ง  ไม่ลอก  หรือแตกเป็นขุยเลย  ทั้งยังมีบางตัวที่จะปรับผิวหน้าของคุณให้มีความสว่างมากยิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความมีเสน่ห์อย่างแท้จริงให้กับคุณสาวๆที่รักสวยรักงามที่ชอบในความแปลกใหม่และความเก๋ไก๋ของเครื่องสำอางเป็นทุนเดิม  ช่วยให้การแต่งรมฝีปากของคุณนั้นดูมีรสนิยมที่สามารถดึงดูดผู้คนให้หลงใหลความมีเสน่ห์ในตัวของคุณแบบไม่อาจจะละสายตาไปได้เลย  เพราะความงามที่สมบูรณ์พร้อมอย่างลงตัวกับการใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลเพื่อให้ดวงตาดูเบาลงเมื่อต้องทาลิปสีแดง