หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 คอนซีลเลอร์ถูกและดีโดนใจสาวๆ  (อ่าน 274 ครั้ง)

unyana

  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 288
5 คอนซีลเลอร์ถูกและดีโดนใจสาวๆ
« เมื่อ: อา. 09 มิ.ย. 2019 เวลา 14:27:47 »
         คุณสาวๆเคยสงสัยกันหรือม่ว่าจะมีเครื่องสำอางตัวใดบ้างที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คุณผู้หญิงทั้งหลาย  ที่มีรอยดำ  หรือรอยหมองคล้ำใต้ตาอย่างกับหมีแพนด้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดแบบพอดี  ไม่เว่อร์เพราะทำให้ขอบตากลืนไปกับผิวได้อย่างดี  โดยที่ไม่ทำให้ขอบตาดูเด่นจนเกินไป  แต่สามารถปกปิดรอยหมองคล้ำใต้ตาได้อย่างเรียบเนียน  วันนี้เราจะพาคุณไปพบกับไอเทมที่ว่านั้น  ได้แก่  คอนซีลเลอร์  ซึ่งผลิตภัณฑ์บางแบรนด์นั้นเป็น  คอนซีลเลอร์ถูกและดี  อีกด้วย  นอกจากนี้เพื่อให้การแต่งหน้าครบองค์ประกอบจึงควรเลือกใช้  รองพื้นถูกและดี  และอย่าลืมใช้  ที่ปัดแก้ม  หรือ  บลัชออน  ที่จะเพิ่มสีสันให้กับผิวหน้าอย่างกลมกลืนมากขึ้นไปอีก
       คอนซีลเลอร์ถูกและดี  ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถครองใจคุณสาวๆอย่างง่ายดาย  แบบติดอันดับ 1 ใน 5 ของอุปกรณ์การแต่งหน้าที่ต้องพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา   เพราะสามารถเปลี่ยนรอยหมองคล้ำหมองคล้ำใต้ตาให้มีความกระจ่างใสแบบเข้ากับผิวมากยิ่งขึ้น  ซึ่งสามารถเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้ทุกเมื่อและ  คอนซีลเลอร์  ที่มีความสามารถดังกล่าวกับหลายแบรนด์  ดังนี้
1   Collection  Perfect Concealer  แบรนด์นี้คุณสาวๆเทใจให้แบบเกินร้อย  เพราะมีควมสามารถในการปกปิดได้หลากหลายทั้งรอยคล้ำดำใต้ตา  รอยสิว  รอยดำ  รอยแดง ก็ปราบได้ราบคาบเป็นหน้ากองเลยทีเดียว  แถมยังไม่เป็นคราบระหว่างวันอีกด้วย
2   NYX HDPhotogenic Concealer   คอนซีลเลอร์เนื้อ HD ที่คุณสาวๆ เทใจให้  เพราะเข้ากันได้ดีกับสาวทุกสีผิว  แถมยังไม่เป็นคราบเลอะเปรอะเปื้อนให้คุณๆต้องรำคาญใจกันอีกด้วย แถมยังคุมมันเริ่ดเลยล่ะ
3   The Saem Cover Perfection Tip Concealer  คอนซีลเลอร์สัญชาติเกาหลีที่มีเนื้อเนียนกริบ  ให้การปกปิดดีเยี่ยม  เนื้อมีความบางเบา ทำให้สบายผิวไปอีก ดีขนาดนี้ใครจะอดใจไหว
4   Maybelline  Clear Smooth Minerals Concealer  คอนซีลเลอร์แบรนด์นี้เหมาะสำหรับคุณสาวๆมือใหม่หัดแต่งหน้า เพราะราคาถูก  เนื้อเหลง  เกลี่ยง่าย  แถมยังติดทนถึงแม้ว่าจะมีความทนในระดับกลางๆ แต่ก็ใช้ได้ดีเลยล่ะ
5   REVLON Colorstay Concealer   คอนซีลเลอร์แบรนด์นี้สาวไทยรู้จักกันดี  เพราะยี่ห้อนี้เค้าโด่งดังมาจาก  รองพื้นถูกและดี  ปูทางมาดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว  แถมยังมาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติตลอดจนให้การปกปิดได้แนบเนียนสนิท  และยังเข้ากับผิวสาวไทยได้แบบกลมกลืน  ความนิยมจึงไม่เป็นสองรองใคร

        การใช้เครื่องสำอางที่ดีนั้นควรรู้จักและศึกษาถึงวิธีการใช้อย่างลึกซึ้ง  เพื่อที่จะทำให้การแต่งหน้านั้นได้ผลดีเยี่ยม  โดยที่อาจไม่ต้องใช้ไอเทมที่มีราคาแพง  เพราะของถูกและดีก็สามารถทำให้คุณสวยสดใสในทุกๆวัน  อีกทั้งการแต่งหน้าบ่อยๆนั้นอาจทำให้คุณมีความคล่องแคล่วและรู้จักการใช้เครื่องสำอางแทนกันได้อีกด้วย  เพื่อเปลี่ยนลุคหรือสไตล์ให้เป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้น  ด้วยการใช้เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์เรื่องความสวยงามอย่างดีที่สุด  ซึ่งสามารถเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ได้เลย