หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทำกาแฟสด  (อ่าน 285 ครั้ง)

unyana

  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 311
เครื่องทำกาแฟสด
« เมื่อ: อา. 02 มิ.ย. 2019 เวลา 06:08:43 »
ทุกวันนี้การชงหรือการทำกาแฟได้รับการพัฒนาไปมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำกาแฟสด americano กาแฟสด กาแฟดำ  หรือกาแฟสำเร็จรูปจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เนื่องจากมีเครื่องทำกาแฟสดที่ใช้สำหรับชงดื่มให้เลือกแทนการชงด้วยมือตามปกติ เครื่องทำกาแฟสด นับว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นของใหม่ถูกนำมาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำกาแฟสำหรับคอกาแฟ ทั้งที่ชงดื่มเองในบ้าน หรืออาจทำเป็นธุรกิจ เครื่องทำกาแฟสดจะมีจุดเด่นของตนเองซึ่งผู้บริโภคจำต้องศึกษาเนื่องจากเป็นของใหม่ เครื่องทำกาแฟสดมีทั้งเครื่องที่เป็นระบบอัตโนมัติ และระบบแมนนวล
เครื่องทำกาแฟสด จะกำหนดการชงที่ต้องการได้ โดยมีคุณสมบัติแยกเป็น 2 ประการ ได้แก่ การชงกาแฟแบบเอสเพรสโซ่ หรือกาแฟธรรมดา ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งหรือเก็บไว้ในตู้ครัว หรือที่โต๊ะชงกาแฟในบ้านได้โดยไม่เปลืองเนื้อที่ เครื่องทำกาแฟสด ระบบอัตโนมัติสามารถเชื่อมต่อกับน้ำเพื่อการชงกาแฟได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ แบบถังเก็บน้ำภายในตัวเครื่อง เชื่อมต่อโดยตรงกับระบบน้ำประปา หรือเชื่อมต่อได้ทั้ง 2 ระบบพร้อมกัน เป็นเครื่องชงกาแฟสด ที่สามารถจะกำหนดการชงแบบแยกส่วนได้โดยอัตโนมัติ ส่วนประกอบทั้งหมดของเครื่องจะสามารถทำความสะอาดตัวเองได้โดยอัตโนมัติ เป็นเครื่องที่สามารถถอดประกอบได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ เป็นเครื่องที่ประหยัดพลังงานไฟฟ้า มีการรับประกันจากบริษัทตามระยะเวลาการใช้งาน
เครื่องทำกาแฟสดระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ จะมีเซ็นต์เซอร์ตรวจจับถ้วยกาแฟเพื่อการจ่ายปริมาณกาแฟไม่ว่าจะเป็นถ้วยเล็ก หรือถ้วยใหญ่ โดยยังสามารถที่จะเลือกประเภทของกาแฟได้ตามต้องการอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเอสเพรสโซ่ หรือคาปูชิโน่ ซึ่งต้องใช้ถ้วยต่างขนาดกันเป็นการเฉพาะ
เครื่องทำกาแฟสด จะให้ความสะดวกรวดเร็วมีระบบการทำงานที่เรียบง่าย บวกกับการออกแบบที่มีความสวยงาม เหมาะสมกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี มีขนาดที่พอเหมาะ ไม่ใหญ่โตเหมือนเครื่องทำชงกาแฟสดอื่น ๆ ด้วยความเรียบง่ายในการชงเพื่อการดื่มเองที่บ้าน และเพื่อการประกอบธุรกิจ เป็นเครื่องทำกาแฟสดที่ผลิตจากวัสดุที่คงทน และมีความสวยงาม เพื่อการชงกาแฟที่สมบูรณ์แบบทั้งปริมาณ และรสชาติ อีกทั้งยังเลือกกาแฟที่จะชงได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนหรือกาแฟเย็น หรือกาแฟรสชาติต่าง ๆ เช่น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ม๊อคค่า ลาเต้ และอเมริกาโน่
รายละเอียดต่าง ๆ ที่เหมาะสมระดับมืออาชีพเป็นจุดขายของเครื่องทำกาแฟสดนี้เป็นตัวเลือกในการมองหาเครื่องทำกาแฟสดไม่ว่าจะเพื่อใช้ในบ้าน หรือในธุรกิจเครื่องทำกาแฟสดนี้เหมาะสมอย่างที่สุด และดีที่สุด ซึ่งมีให้เลือกได้ทั้งสีแดง และสีดำ ทั้งแบบที่ต้องควบคุมการชงได้เองและแบบอัตโนมัติที่ทำงานได้โดยปุ่มเดียว ที่มีระบบการทำงานที่เรียบง่าย และมีความสมบูรณ์แบบในการทำงาน มีความสวยงามและทนทานด้วยวัสดุที่ใช้ผลิตซึ่งสามารถที่จะใช้ได้ทั้งที่บ้าน และเพื่อธุรกิจระดับมืออาชีพ เป็นเครื่องที่เหมาะสมที่สุดในทุกสภาวะการณ์