หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: “Herioc Dreamland ดินแดนผู้กล้า” เกมน้องใหม่จากจีน CBT เล่นฟรีจ้า  (อ่าน 1030 ครั้ง)

Barbie

  • Administrator
  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 358
Herioc Dreamland ดินแดนผู้กล้า เป็นเกม 2D ที่ล้ำสมัยกว่าเกมไคล์แอนท์ ภาพระดับ HD คมชัดสุดยอด พร้อมแล้วที่จะพาท่านไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ โดย “Herioc Dreamland ดินแดนผู้กล้า” เป็นเกมที่ผสมผสานรูปแบบแนวแฟนตาซีใหม่ทั้งหมด ที่นี่จะมีซากปรักหักพังแสดงถึงอารยธรรมสมัยก่อนประวัติศาสตร์ และมีการสร้างโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยยุคใหม่ ในดินแดนสุดอัศจรรย์นี้ ท่านอาจพบเรื่องสุดตื่นเต้น ปฏิบัติตามคำแนะนำของม้วนหนังแกะโบราณและเล่นไปตามบทเนื้อเรื่องใหม่ยกชุดของ Herioc Dreamland

รีบบินลัดฟ้ามาสัมผัสความน่าตื่นเต้น  มาร่วมเล่นเป็นส่วนหนึ่งของเกมได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป


มาชมภาพต่างๆภายในตัวเกมกันนะคะนี่คือเมืองมัลเบอร์รี่ ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเหล่าผู้กล้าทั้งหลายเลยทีเดียวส่วนนี่คือภาพเมืองกลางฟ้า ให้คุณสัมผัสพื้นที่ต่างๆที่ไม่เหมือนใครภาพแผนที่โลกนี่คือการต่อสู้กับมอนเตอร์ มอนเตอร์ในเกมนี้สามารถพบเจอได้ได้ง่าย เพื่อความสะดวก ผู้เล่นสามารถตั้งระบบต่อสู้อัตโนมัติเพื่อต่อกรกับมันได้ทันที


เป็นอย่างไรบ้างคะกับภาพตัวเกมส์คร่าวๆ ลองเล่นดูนะคะ แล้วจะติดใจ และเพื่อนๆสามารถติดตามวันเปิด OBTได้เร็วๆนี้ สุดท้ายทีมงาน Heroic Draemland ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจและช่วยกันตรวจสอบปัญหาร่วมกัน เพื่อทำให้เกม Heroic Draemland ที่พวกเรารักดำเนินทางไปในเส้นทางสมบูรณ์และเหมาะสมกับคนไทยเป็นที่สุด

เพื่อน ๆ สามารถสมัคร ID Koramgame หรือใช้ ID facebook ในการล็อกอินและเข้าเล่นได้เลยบนเว็บ!!

ทั้งนี้ทีมงานมีกิจกรรมมากมายจัดเตรียมไว้ให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกกัน

เล่นได้เลยบนหน้าเว็บไม่ต้องติดตั้งที่เว็บไซต์ที่ http://lp.webgame.in.th/320e527/1047469/0326

Webgame HD : http://hd.webgame.in.th/

Fanpage :  http://www.facebook.com/HeroicDreamland