หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: สเปรย์กันแดด ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิว พร้อมฉีดได้ทุกที่ ทุกเวลา  (อ่าน 441 ครั้ง)

unyana

  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 285
สเปรย์กันแดด ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิว พร้อมฉีดได้ทุกที่ ทุกเวลา

   เมื่อเอ่ยถึง ครีมกันแดดทาหน้า หรือ โลชั่นกันแดด หลายๆ คนคงมีความคิดว่าเป็นสิ่งที่เหนียวเหนอะหนะ เพราะยิ่งค่า SPF ยิ่งสูงยิ่งมีความเหนียวมากขึ้น พอทราบเช่นนี้แล้วจึงทำให้ไม่อยากทาครีมกันแดดเพราะรู้สึกหนักผิวและไม่ชอบความเหนียวของเนื้อครีม แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปครีมกันแดดก็ได้ผลิตออกมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น โดยครีมกันแดดจะมีเนื้อที่บางเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วขึ้น ทำให้สบายผิว แต่ถึงอย่างไรก็ยังไม่ถูกใจคนไม่ชอบทาครีมกันแดด จึงทำให้มีสเปรย์กันแดดผลิตออกมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม

   สเปรย์กันแดด เป็นผลิตภัณฑ์ กันแดดกันน้ำ ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดตามค่า SPF ได้เหมือนกับครีมกันแดดแบบทั่วไป แต่ออกแบบมาใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยการฉีด ที่เพียงแค่ฉีดลงบนผิวก็ช่วยปกป้องได้แล้ว ออกแบบมาเป็นขวดสเปรย์หัวฉีดแบบพกพา สามารถใช้ฉีดเติมได้ระหว่างวัน มีให้เลือกทั้งสำหรับผิวหน้าและผิวกาย วิธีการใช้คือ เขย่าขวดก่อนใช้งานและฉีดให้ห่างจากผิวประมาณ 15 – 30 เซ็นติเมตรโดยไม่ฉีดพ่นไว้ในที่เดิมนานเกิน 3 วินาที

   และสำหรับคนไหนที่ยังไม่ทราบว่าจะเลือกครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายแบบไหนดีวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดแบบสเปรย์จาก LA ROCHE-POSAY มาแนะนำกันถึง 2 ชนิด ดังนี้

o    ANTHELIOS INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE SPF 50 PA++++ เป็นครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวไวต่อแดด ช่วยปกป้องแสงแดดได้สูงถึง SPF 50 PA++++ ช่วยควบคุมความมันได้ดี ใช้งานง่ายไม่ต้องกลัวแพ้เพราะปราศจากพาราเบนหรือสารกันเสียที่ก่อให้เกิดการแพ้ ใช้ฉีดพ่นทาแทนการครีมกันแดดและฉีดพ่นเพื่อเติมระหว่างวันได้ เป็น กันแดดสําหรับผิวแพ้ง่าย ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
o   ANTHELIOS XL INVISIBLE MIST เป็นสเปรย์ฉีดกันแดดสำหรับผิวกาย ใช้ฉีดพ่นตามผิวกาย ผลิตออกมาในสูตรอ่อนโยน ปราศจากพาราเบน ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง เหมาะสำหรับการพกติดตัวไว้ฉีดพ่นระหว่างวัน ช่วยปกป้องแสงแดดได้สูงถึง SPF50+ เป็น ครีมกันแดดทาตัว ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและช่วยปกป้องผิวได้ดี หากใครไม่ชอบแบบทาลองเลือกสเปรย์ฉีดพ่นตามตัวได้ ช่วยปกป้องผิวได้เช่นเดียวกับ ครีมกันแดดทาตัว ทั่วไป

สำหรับครีมกันแดดแบบสเปรย์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับการทาครีมกันแดด เพราะเพียงแค่ฉีดก็ช่วยป้องกันแสงแดดได้แล้ว อีกทั้งยังสามารถพกผลิตภัณฑ์นี้ติดตัวไว้ฉีดเพิ่มระหว่างวันได้ด้วย เนื่องจากครีมกันแดดแต่ละสูตรมีการปกป้องไม่เหมือนกัน การทาครีมกันแดดที่ดีควรทาซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงเพื่อการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ