หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมถึงควรทำศัลยกรรมหน้าอก รวมข้อดีของการทำนมที่สาวๆต้องรู้  (อ่าน 784 ครั้ง)

Digitalknowledge

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 12
       

        หน้าอกหน้าใจเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อความสุขของผู้หญิงได้โดยตรง สาวๆหลายคนกังวลกับขนาดและรูปร่างของเต้านม ว่าหน้าอกมีขนาดเล็กไปบ้าง ใหญ่ไปบ้าง หรือหย่อนคล้อยไม่สวยดังเดิม ซึ่งปัญหาทั้งหมดนี้มีทางออกอยู่ นั่นก็คือการศัลยกรรมหน้าอกนั่นเอง แต่เนื่องจากการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกก็มีความเสี่ยงไม่ต่างจากการผ่าตัดอื่นๆ การจะตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอกจึงต้องคิดให้อย่างถี่ถ้วนรอบคอบ โดยต่อไปนี้คือข้อดีของการทำเพื่อให้สาวๆได้ตัดสินใจดูว่าข้อดีดังต่อไปนี้เพียงพอที่จะทำให้ไปทำหน้าอกหรือไม่
   

   ข้อดีอย่างแรกเลยก็คือการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกจะช่วยให้สาวๆที่ไม่พอใจกับขนาดหน้าอกได้มีขนาดหน้าอกที่พอใจ สำหรับคนที่รู้สึกว่าหน้าอกของตัวเองเล็กเกินไป การศัลยกรรมหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกจะช่วยแก้ปัญหาให้ได้หน้าอกที่ขนาดใหญ่ขึ้นตามต้องการ ส่วนคนที่มีปัญหาหน้าอกใหญ่เกินไป การผ่าตัดลดขนาดหน้าอกก็จะช่วยให้หน้าอกมีขนาดที่เหมาะสมมากขึ้น ไม่ใหญ่เกินไปจนรบกวนชีวิตประจำวันเหมือนเดิม

     

   ข้อดีต่อมาก็คือการศัลยกรรมหน้าอกจะช่วยให้ผู้ที่มีความกังวลว่าหน้าอกทั้งสองข้างไม่เท่ากันอย่างชัดเจนนั้นได้มีขนาดหน้าอกที่เท่ากัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ได้มาก ดังนั้นการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกจึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่พอใจในขนาดหน้าอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการให้หน้าอกเท่ากันมากขึ้นอีกด้วย


   นอกจากผลดีเรื่องขนาดของหน้าอกแล้ว การศัลยกรรมหน้าอกยังสามารถช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยหลังให้นมบุตรได้กลับมามีหน้าอกคู่สวยที่กระชับเต่งตึงดังเดิม ซึ่งไม่ว่าจะมีปัญหาหย่อนคล้อยเพราะให้นมบุตรหรือเพราะอายุที่มากขึ้น การทำศัลยกรรมหน้าอกก็จะแก้ปัญหานี้ให้คุณรู้สึกมั่นใจเหมือนตอนสาวๆได้อีกครั้ง


     

   และข้อดีข้อสุดท้ายที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือความมั่นใจนั่นเอง สาวๆหลายคนอาจจะรู้สึกพอใจในหน้าอกที่มีอยู่ แต่ถ้าคุณไม่ใช่หนึ่งในนั้นก็เพียงแค่ตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอกก็จะเพิ่มความมั่นใจให้ตัวคุณได้เลยทันที ยิ่งถ้าคุณรู้สึกว่าการพยายามใส่บราดันทรง ยัดฟองน้ำนั้นเริ่มจะมากเกินไป อยากจะมีของจริงกับเขาบ้าง หรืออยากให้หน้าอกกลับมาเต่งตึง ทำใจให้หย่อนคล้อยอย่างนี้ไม่ไหวจริงๆ ก็ไม่ต้องรอช้า หาข้อมูลเรื่องการศัลยกรรมหน้าอกให้ดีแล้วไปทำศัลยกรรมหน้าอกกันเลย เนื่องจากไม่มีใครจะตอบคำถามที่ว่าจะทำหน้าอกดีหรือไม่นี้ได้ดีเท่าตัวคุณเอง ดังนั้นถามตัวเองให้ชัดๆ และถ้าคำตอบออกมาว่าใช่ทุกครั้ง ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้วล่ะ เพราะคุณออกแบบความสวยให้ตัวเองได้ เพียงแค่ไปศัลยกรรมหน้าอกเท่านั้น

   ข้อดีของการทำศัลยกรรมหน้าอกที่กล่าวมานั้นจะเห็นได้ว่าขึ้นอยู่กับเรื่องเดียวเท่านั้นนั่นก็คือความมั่นใจ ถ้าการมีหน้าอกที่เปลี่ยนไปคือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ก็ไม่ผิดอะไรที่จะต้องการไปทำศัลยกรรมหน้าอก แต่สิ่งที่สำคัญกว่าก็คือว่าการทำหน้าอกครั้งนี้ควรจะปลอดภัยในระยะยาวมากที่สุด ดังนั้นจึงไม่ควรเลือกที่ถูกมีโปรโมชั่นเอาไว้ก่อน แต่ควรดูถึงความน่าเชื่อและฝีมือของแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดเป็นสำคัญ อย่าลืมว่าราคาที่แพงกว่านั้นจ่ายเพื่อซื้อความปลอดภัยของตัวคุณนั่นเอง