หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: 6 บริการรถเช่าขอนแก่นขับเองที่น่าไปใช้บริการ  (อ่าน 1072 ครั้ง)

Digitalknowledge

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 12
      จังหวัดขอนแก่นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนตั้งใจไว้ว่าจะไปเที่ยว ซึ่งจังหวัดขอนแก่นนั้นอยู่ห่างจากกรุงเทพพอสมควรทีเดียว ทำให้บางคนไม่สะดวกที่จะขับรถไปเอง หรือบางคนก็ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว แต่ด้วยความที่ขอนแก่นเป็นจังหวัดที่ใหญ่กว่ากรุงเทพมาก ถ้าหากไปเที่ยวโดยการใช้รถสาธารณะก็จะเสียเวลา ทำให้ไม่เหลือเวลาเที่ยวให้ทั่วถึงทั้งจังหวัด  ดังนั้นวิธีการเดินทางที่เหมาะสมที่สุดก็คือเช่ารถเช่าขอนแก่นขับเอง  ไม่ว่าจะขับไปไหนก็เลือกได้ตามใจโดยวันนี้เราจะมาแนะนำบริษัทรถเช่าขอนแก่นขับเองที่น่าใช้บริการ ทั้ง 6 ที่ ใครที่กำลังจะไปเที่ยวขอนแก่นต้องมาอ่านไว้เลย

1.แก่นนคร คาร์เร้นท์
   บริษัทรถเช่าขอนแก่นแห่งนี้ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิต และสามารถจองรถผ่านทางไลน์ได้ โดยการเช่ารถเช่าขอนแก่นขับเองกับที่นี่ต้องชำระมัดจำเคสละ 1,000 บาท ใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาใบขับขี่ก็สามารถเช่ารถได้เลย ส่วนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 899 บาทต่อวัน ดังนั้นรถเช่าขอนแก่นขับเองเจ้านี้ถือว่าเหมาะกับคนงบน้อยเลยทีเดียว

2.WINVIEW Car Rent
   บริษัทรถเช่าขอนแก่นแห่งถัดมานี้สามารถเช่าได้ทั้งมีบัตรเครดิตและไม่มีบัตรเครดิต โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการเช่ารถกับที่นี่ก็คือบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและใบขับขี่ ถ้าหากไม่มีบัตรเครดิตจำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน ซึ่งราคาขั้นต่ำของรถเช่าขอนแก่นขับเองที่นี่จะอยู่ที่ 1,200 บาทต่อวัน

3.The iCon Rent A Car
   บริษัทรถเช่าขอนแก่นแห่งนี้มีบริการรับส่งที่สนามบินฟรี การจะเช่ารถกับ The iCon Rent A Car จะต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงใบขับขี่ตัวจริง และบัตรเครดิต โดยถ้าหากไม่มีบัตรเครดิตก็จะต้องใช้เป็นหนังสือรับรองการทำงานหรือสลิปเงินเดือนล่าสุดแทน ส่วนราคารถเช่าขอนแก่นขับเองของที่นี่ราคาขั้นต่ำจะอยู่ที่ 1,200 บาทต่อวัน รวมภาษีและประกันชั้น 1 แล้ว

4.Budget Car Rental
   บริษัทรถเช่าแห่งนี้มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ โดยคุณสามารถจองรถเช่าขอนแก่นขับเองได้ง่ายผ่านเว็บไซต์ของ Budget Car Rental โดยเอกสารที่ใช้ก็มีบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต  และใบขับขี่ ส่วนราคาเริ่มต้นของรถเช่าขอนแก่นขับเองของที่นี่ก็อยู่ที่ 875 บาทต่อวันเท่านั้น

5.รถเช่าขอนแก่น เดอะคาร์เร้นท์
   บริษัทรถเช่าขอนแก่นขับเองแห่งสุดท้ายนี้มีรถให้บริการหลากหลายรุ่น ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงรถขนาดกลางและเอสยูวี สามารถจองรถได้ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ของ เดอะคาร์เร้นท์
โดยเอกสารที่ใช้ก็มีเพียงใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาใบขับขี่ที่สามารถอัพโหลดขึ้นเว็บไซต์เพื่อจองรถได้เลย  ส่วนราคาเริ่มต้นรถเช่าขอนแก่นขับเองของที่นี่จะอยู่ที่ 1,200 บาทต่อวัน

6.Drivehub
   อีกหนึ่งตัวเลือกของการจองรถเช่าขับบนช่องทางออนไลน์ โดยสามารถเลือกจองรถเช่าขอนแก่นขับเองได้บนเว็บไซต์ แม้จะไม่มีบัตรเครดิต ไดรฟ์ฮับก็สามารถให้คุณเลือกรถเช่าที่ตรงใจ ขับไปไหนก็อุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็นประเภทรถ ระยะเวลาในการเช่ารถ เอาเป็นว่าใครที่ไม่มีบัครเครดิต แต่ต้องการหารถเช่าล่ะก็ เจ้านี้สะดวกที่สุดกว่าใครเลยทีเดียว

เพียงแค่เช่ารถไปเที่ยวขอนแก่นก็จะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางของคุณไปได้มาก เพราะสำหรับจังหวัดที่ไม่คุ้นเคยเส้นทางอย่างขอนแก่น การเช่ารถขับดูจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ดังนั้นก็อย่าลืมไปใช้บริการบริษัทรถเช่าขอนแก่นขับเองที่ได้แนะนำไปถ้าหากใครกำลังคิดจะออกทริปไปขอนแก่น เพราะจะประหยัดทั้งเวลาและเงิน ให้เราเที่ยวขอนแก่นได้แบบจุใจกว่าไปใช้รถสาธารณะแน่นอน