หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ตัวละครสุดหลอน สั่นประสาทจากเกมส์ต่างๆ  (อ่าน 937 ครั้ง)

Barbie

  • Administrator
  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 358


Crawlers - Dead Space 2

เด็กแรกเกิดตัวบวมที่ดูไม่น่ามีพิศมีภัยอะไรมากมายนัก แต่อย่าให้ไอเจ้าตัวนี้เกาะเราเชียว เพราะมันจะระเบิดบรู้มเป็นโกโก้ครั้นช์ในทันใด รวมไปถึงเสียงร้องของเด็กแรกเกิด ที่ขอบอกว่าทำลายโสดประสาทคนเล่นมากๆ ใครที่เคยเล่น Dead Space 2 คงจะคุ้นเคยกับเจ้าตัวนี้เป็นอย่างดี


Cherub - Doom 3

ต่อจากเด็กระเบิด เปลี่ยนเป็นเด็กที่มีมือเป็นแมลง แถมปีกบินมาอีกด้วยจะเป็นยังไง ลองไปสัมผัสกันได้ใน Doom 3 แค่เสียงกรี๊ดร้องยังหลอนมันพอ เมื่อเจ้าตัวนี้มันจะคอยบินโผล่มาเสนอหน้าให้ตกใจตลอดเวลา เดินเพลินๆ อยู่มีผงะกันแน่นอน


Alma - F.E.A.R.

Alma Wade สาวน้อยที่มักจะโผล่มาให้เราหลอนเสมอใน F.E.A.R. คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากกับเธอคนนี้เพราะเมื่อเธอโผล่มาทีไร ก็ทำเอาหลอนกันตลอดแน่นอน


Shibito - Siren

เหล่าศพที่ถูกสาปทำให้ฟื้นคืนชีพมาใหม่ Shibito จากซีรีย์เกม Siren เป็นศัตรูที่เราจะได้เจอตลอดเวลาในเกมนี้ โดยตัวละครที่เราเล่นจะมีความสามารถในการมองผ่านตาจากเหล่า Shibito พวกนี้ได้ ซึ่งบางทีกำลังมองตัวเองจะโดนเฉือนก็เป็นเรื่องที่เสียวไม่ใช่น้อยเหมือนกัน


The Witch - Left 4 Dead

ตัวละครที่พาคนหลอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง แค่เพียงได้ยินเสียงครางอันโหยหวนอย่างแผ่วเบาของเธอ ก็ต้องตะโกนบอกเพื่อนที่เล่นด้วยไปตามๆ กันว่า "Witch เว้ย เฮ้ยยย แม่งอยู่ไหนวะ" แม้จะดูไม่น่ากลัวมาก แต่ลองคิดสภาพถ้าต้องเจอเธอเดี่ยวๆ โดยไม่มีเพื่อนอีก 3 คนคอยช่วยเวลาเราโดนไล่หวดละก็ แค่นี้ก็หนาวแล้วววCredit : www.cheatcc.com