เนื่องจากเปิดให้โพสต์อิสระ แล้วมี Spam เข้ามาเยอะมาก เพราะงั้นตอนนี้ต้องสมัครสมาชิกก่อนโพสต์นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ
ไม่เกี่ยวเลย คุณ เดฟ โอโรมันศึกษาหลายวิชา สัมภเวสีคืนชีพก็เป็นแค่หนึ่งในวิชาที่มันสนใจและเห็นว่าเป็ประโยชน์กับมันแค่นั้นเอง
ดูๆไปแล้ว รุ่นที่ 2 นี่ท่าืทางจะโหดกว่ารุ่นที่ 1 อีกนะทั้งการพูด การคุย แต่ที่ผมฮาที่สุดก็คือตอนที่รุ่น 2 สั่งให้รุ่น 1 เงียบ - ส่วนรุ่น 1 ก็เงียบตามคำสั่ง
อ้างจาก: จิไรยะ เซียนกบ ที่ พ. 06 ก.พ. 2013 เวลา 14:21:11ดูๆไปแล้ว รุ่นที่ 2 นี่ท่าืทางจะโหดกว่ารุ่นที่ 1 อีกนะทั้งการพูด การคุย แต่ที่ผมฮาที่สุดก็คือตอนที่รุ่น 2 สั่งให้รุ่น 1 เงียบ - ส่วนรุ่น 1 ก็เงียบตามคำสั่ง มันฮาจริงๆนะ แล้วยังทำให้ผมอยากรู้เรื่องราวของสองพี่น้องนี่ตอนยังไม่ตายมากขึ้นไปอีก
อ้างจาก: H_A_Y ที่ พ. 06 ก.พ. 2013 เวลา 14:25:27อ้างจาก: จิไรยะ เซียนกบ ที่ พ. 06 ก.พ. 2013 เวลา 14:21:11ดูๆไปแล้ว รุ่นที่ 2 นี่ท่าืทางจะโหดกว่ารุ่นที่ 1 อีกนะทั้งการพูด การคุย แต่ที่ผมฮาที่สุดก็คือตอนที่รุ่น 2 สั่งให้รุ่น 1 เงียบ - ส่วนรุ่น 1 ก็เงียบตามคำสั่ง มันฮาจริงๆนะ แล้วยังทำให้ผมอยากรู้เรื่องราวของสองพี่น้องนี่ตอนยังไม่ตายมากขึ้นไปอีกคิดว่าได้เห็นแน่ๆ เพราะมันต้องกาลครั้งหนึ่งให้เกะฟัง
อาจจะไม่เกี่ยวกับวิชาแพทย์ก็ได้คับในยุคนั้นมีแต่สงคราม รุ่นที่2เลยคิดค้นวิชาสัมภเวสีคืนชีพ เพื่อเป็นประโยชน์ในการทำสงครามนะผมว่า