หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: Texas Poker INTL เกมใหม่!มาแรง! แจก iPhoneX และรางวัลอีกมากมายไม่มีอั้น!!  (อ่าน 605 ครั้ง)

Milch Cow

  • พลทหาร / นักเรียนนินจา
  • *
  • กระทู้: 2


Texas Poker INTL เกมใหม่!มาแรง!แจก iPhoneX และรางวัลอีกมากมายไม่มีอั้น!!
*number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1* *number1*

เปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด Texas Poker INTL เกมไพ่เท็กซัส ด้วยรูปแบบการเล่นแบบใหม่ที่ทำให้แฟนๆที่ชื่นชอบเกมไพ่ต้องลืมเกมไพ่เท็กซัสแบบเก่าไปได้เลย นอกจากวิธีการเล่นที่แสนง่าย และการหาโต๊ะแข่งขันได้อย่างรวดเร็ว ยังมีจัดการแข่งขันชิงแชมป์อีกหลายรูปแบบ พร้อมของรางวัลมากมายให้คุณได้สนุก ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ทั้งชิปเกม, เพชร, บัตรเติมเงิน และรางวัลใหญ่อย่าง iPhone X  แบบไม่มีอั้น ร่วมท้าทายกับเหล่าเซียนไพ่โป๊กเกอร์จากทั่วทั้งประเทศ เปิดให้เล่นฟรีแล้วทั้งระบบ Android และ iOS

ดาวน์โหลดเกมไพ่เท็กซัส Android >> https://goo.gl/kH8zGS
ดาวน์โหลดเกมไพ่เท็กซัส iOS >> https://goo.gl/k3cyRb
ติดตามข่าวสาร และร่วมกิจกรรมมายมายได้ที่แฟนเพจ >> www.facebook.com/VVIP88888/ล็อคอินผ่านบัญชี Facebook หรือ LINE ก็สามารถเล่นได้ทันที!


เกมไพ่ Texas Poker INTL ออกแบบอินเตอร์เฟสมาให้สวยงาม และเข้าใจง่าย รวมไปถึงมีระบบแนะนำมือใหม่ช่วยให้เข้าใจเกมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งแจกชิปฟรีไม่มีอั้น!!! ยังไม่รวมกิจกรรมสนุกอีกมากมายอาทิเช่น รางวัลโบนัสล็อคอินรายวัน รางวัลชิป และเพชรที่จัดให้กันแบบฟรีๆ รวมไปถึงรางวัลใหญ่สุดเจ๋ง อีกมากมาย งานนี้บอกเลยใครพลาดรับรองเสียใจแน่นอน
สังเวียนไพ่เท็กซัส มาท้าดวลบรรดาเซียนไพ่ทั่วทั้งประเทศกันเถอะ!ของรางวัลจริงมากมาย อยากได้อะไรเราจัดให้!
 *love* *hoho* *love* *hoho* *love* *hoho* *love* *hoho* *love* *hoho* *love* *hoho* *love* *hoho* *love* *hoho* *love*

เกมไพ่, เท็กซัสโป๊กเกอร์, แจกรางวัล