หน้าแรก Sritown.com

ผู้เขียน หัวข้อ: ทางนี้! เกมส์ตำนานไซอิ๋ว มาพร้อมกับกิจกรรมทุกวันที่ผู้เล่นจะพลาดไม่ได้เลย!  (อ่าน 1627 ครั้ง)

Barbie

  • Administrator
  • โจรสลัดสาว / นินจาซึนะ
  • *
  • กระทู้: 358
หลังจากที่เปิดตัว OBT อย่างเป็นทางการมาหมาดๆ เกมส์ตำนานไซอิ๋วก็ได้รับผลตอบรับที่ล้นหลามจากผู้เล่นเมืองไทย ซึ่งจริงๆแล้วในต่างประเทศนั้น เกมส์นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกมที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ เพราะเพียงแค่ไม่กี่นาที ก็มีผู้เล่นแห่กันเข้ามาเล่นจนแน่นเซิร์ฟเวอร์
   บทความก่อนเราได้แนะนำอาชีพและสกิลต่างๆให้ผู้เล่นพอหอมปากหอมคอแล้ว บทความนี้เราก็จะมาแนะนำระบบกิจกรรมทุกวันในตำนานไซอิ๋วให้ผู้เล่นได้ทำความเข้าใจกันมากขึ้น

1. กิจกรรมหาดทรายขาวๆ
เวลากิจกรรม:12.00-13.00น., 18.00-19.00น.ทุกวัน และทุกครั้งก็จะมีหน้าต่างมาให้กดเข้ากิจกรรมเสมอทั้งนี้ยังมีไอคอนแสดงอารมณ์ให้เล่นกันด้วยแถมได้ EXP แถม+ความฮา


2.กิจกรรมลงดันเจี้ยนระบบเลือกบอสดันเจี้ยนระบบ Ranking เพื่อไอเทมที่เทพๆขึ้นไป เมื่อพาเพื่อนลงไปช่วยปราบนั้น จะได้รับทั้งไอเทมและประสบการณ์


3.กิจกรรมทำทุกวัน

ของรางวัลฟรีที่ระบบจัดเตรียมไว้ให้ผู้เล่นพร้อมสรรพ

เป็นอย่างไรบ้างคะ เรียกน้ำย่อยกันเท่านี้ก่อน ต่อไปยังมีระบบอื่นๆอีกมากมายที่ผู้เล่นต้องอึ้ง ทึ่งเสียวและสนุกสนานจนลืมเวลาไปกับมันในเกมอีกเพียบ ทางทีมงานจะนำเสนอในบทต่อไป
ท่านสามารถสมัคร ID Koramgame หรือใช้ ID facebook ในการล็อกอิน สุดท้ายนี้ทีมงานไซอิ๋วหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เล่นชาวไทยและร่วมกันทำให้เกมไซอิ๋วเป็นเกมที่สมบูรณ์เหมาะสมกับคนไทยเป็นที่สุด

เล่นได้เลยบนหน้าเว็บ ไม่ต้องติดตั้ง คลิกเลยตามลิงค์ข้างล่างนี้นะคะ
http://lp.webgame.in.th/6a87487/1046028/1220

อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ  *number1*