หน้าแรก Sritown.com

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91หลังจากปล่อยให้รอมานาน ในที่สุดก็ถึงวันดีเดย์!
สำหรับโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน"
ได้เวลาอ่านพร้อมกับกดรับสิทธิ์ทางนี้ได้เลย~หากใครยังจำกันได้ ก่อนหน้านี้เราคงจะเคยได้ยินชื่อแพ็กเกจกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลอย่าง กำลังใจ, เราไปเที่ยวกัน รวมถึงเที่ยวปันสุข ซึ่งล่าสุดสำหรับ 2 โปร หลังได้มีการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เราเที่ยวด้วยกัน เป็นที่เรียบร้อย ส่วนรายละเอียดของโครงการนั้นไม่ได้มีอะไรที่แตกต่างจากเดิมมากนัก แต่สำหรับใครที่ยังงงๆ กันอยู่ไม่ต้องห่วง เพราะปันโปรจะมาสรุปให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจกันอีกครั้ง พร้อมกับขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิ์ ที่งานนี้ไม่ต้องไวก็ได้ลงทะเบียนกันทุกคน!เราไปเที่ยวกัน + เที่ยวปันสุข = เราเที่ยวด้วยกัน


กันสับสนสำหรับคนที่คุ้นเคยกับชื่อเราไปเที่ยวกัน รวมถึงเที่ยวปันสุขในก่อนหน้านี้ ต่อจากนี้ไม่ต้องงงกันอีกต่อไป และไม่ต้องแยกไปจองเว็บนู้น ลงทะเบียนเว็บนี้กันอีกแล้ว เพราะล่าสุดได้มีการรวม โปรโมชั่น ทั้ง 2 แพ็กเกจนี้เข้าไว้ด้วยกัน โดยใช้ชื่อใหม่ว่า เราเที่ยวด้วยกัน

สำหรับรายละเอียดของโครงการนั้นทางรัฐบาลจะมอบสิทธิ์จำนวนทั้งหมด 3 สิทธิ์ให้แก่ผู้ที่ลงทะเบียนในวันที่ 15 กรกฎาคม 63 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 06.00 น. จนถึงเวลา 21.00 น. ของทุกวันจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม โดยสิทธิ์ที่ได้รับนั้นได้แก่สิทธิ์ส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก (รวมทั้งหมด 5,000,000 สิทธิ์)

• รัฐบาลจะสนับสนุนค่าโรงแรมที่พักเรียกว่า ลดราคา  40% ของราคาค่าที่พักทั้งหมดต่อห้อง / คืน โดยจะต้องไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง / คืน

• ผู้รับสิทธิ์ 1 คนสามารถพักได้ไม่เกิน 5 ห้อง หรือ 5 คืน (สามารถแบ่งพักได้)

• เมื่อจองที่พักแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกการจองหรือเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้

• สามารถใช้ Check-In โรงแรมได้ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 63 เป็นต้นไป

สิทธิ์ส่วนลดค่าเดินทางโดยเครื่องบิน (รวมทั้งหมด 2,000,000 สิทธิ์)

• รัฐบาลจะสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินจำนวน 40% ของค่าตั๋วเครื่องบินทั้งหมด ถูกมากจ้าแม่ ถูกกว่าที่ช่วงที่จัด sale กันไปอี๊กกกก!! โดยจะต้องไม่เกิน 1,000 บาท / ที่นั่ง

• ผู้รับสิทธิ์จะสามารถรับเงินคืนจำนวน 40% ได้ โดยจะได้รับ
หลังจากมีการตรวจสอบแล้วพบว่ามีการเดินทางและเข้าพักจริง

• ผู้รับสิทธิ์จะได้เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน โดย 1 ห้องพักสามารถขอคืนได้ 2 ที่นั่ง โดยทั้งหมดจะต้องไม่เกิน 10 ที่นั่ง หรือคิดเป็นคืนเท่ากับ 5 คืนนั่นเอง

• สนามบินที่ลงทะเบียน จะต้องอยู่ภาคเดียวกับโรงแรมที่พัก

สิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว

• รัฐบาลจะให้ promotion สำหรับคูปองค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวให้มูลค่า 600 บาทต่อห้อง / คืน สูงสุดไม่เกิน 5 คืน หรือ 3,000 บาท เมื่อ Check-In ที่โรงแรมเสร็จเรียบร้อย และได้กดรับสิทธิ์ผ่านแอปเป๋าตังแล้ว

• สำหรับคูปองค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้น จะได้รับวันละ 1 ครั้ง หลังเวลา 17.00 น. ของวันที่ Check-In โดยคูปองจะหมดอายุเวลา 24.00 น. ของวันที่ Check-Out

• คูปองนี้จะสามารถใช้ได้ที่ร้านอาหารรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการเท่านั้น โดยผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องชำระเอง 60% ส่วน 40% ที่เหลือ รัฐบาลจะสนับสนุนผ่านคูปองที่ได้รับในแอปเป๋าตัง

เปิดตัวเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน พร้อมขั้นตอนการลงทะเบียน
ก่อนที่เราจะไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ได้เวลามาตรวจสอบเงื่อนไขของผู้ที่รับสิทธิ์กันก่อน สำหรับผู้ที่จะลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

• มีสัญชาติไทย และจะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน

• มีอายุ 18 ปีขึ้นไปในวันที่ลงทะเบียน

• สิทธิ์ที่ได้รับนั้นจะสามารถใช้ได้ในจังหวัดที่ไม่ใช่จังหวัดตามทะเบียนบ้านของตนเอง

"ลงทะเบียนรับสิทธิ์ >>>  จองโรงแรม >>> รับคูปองผ่านแอปเป๋าตังในวันที่ Check-In >>>
ติดต่อขอรับสิทธิ์ตั๋วเครื่องบินหลังจาก Check-Out ออกจากที่พัก"ขั้นตอนการลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน

1. เข้าไปที่เว็บไซต์เราเที่ยวด้วยกัน หรือ คลิก

2. กดลงทะเบียนรับสิทธิ์สำหรับประชาชน

3. กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมใส่รหัส OTP ที่ได้รับผ่านทาง SMS หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้กรอกไว้ (ข้อความยืนยันจะถูกส่งมาในชื่อ TTogether)

4. รอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนภายใน 3 วัน

5. เมื่อได้รับ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย ให้เข้าไปยืนยันตัวตนผ่านเมนู G-Wallet ในแอปเป๋าตังกันได้เลย


หมายเหตุ : 1 เบอร์โทรศัพท์ ต่อ 1 บัตรประชาชน


1. เข้าสู่เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน2. เลือก ลงทะเบียนรับสิทธิสำหรับประชาชน3. อ่านหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และกดยินยอม4. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว5. กรอกรหัส OTP เพื่อยืนยันการลงทะเบียน6. เมื่อได้รับผลการยืนยันการลงทะเบียนแล้ว ให้รอรับ SMS ยืนยันการเข้าร่วมโครงการอีกครั้ง แล้วถึงจะกดจองโรงแรมกันได้นะ7. เพื่อนๆ สามารถทำการตรวจสอบสิทธิ์ที่คงเหลือได้ทางหน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะคอยอัปเดตอยู่ตลอด กันได้เลยนะ

ขั้นตอนการติดต่อใช้สิทธิ์สำหรับการจองที่พัก

1. ติดต่อโรงแรม / ที่พักผ่านทางเบอร์โทรศัพท์, เว็บไซต์ของโรงแรม รวมไปถึง Online Travel Agency ที่ร่วมโครงการ เช็กได้ที่ คลิก

2. ทำการจองห้องพักโดยการแจ้งกับทางโรงแรมว่าจะใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน

3. ระบบจะแจ้งเตือนให้ชำระเงินค่าโรงแรมผ่านแอปเป๋าตัง

4. เมื่อชำระเงินเสร็จเรียบร้อย ระบบจะส่งคูปองกลับเข้ามาในแอปเป๋าตัง สำหรับการนำไป Check-In ที่โรงแรม


หมายเหตุ : ผู้รับสิทธิ์จะสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อทำการจองที่พักได้ในวันที่ 18 ก.ค. 63 และจะสามารถ Check-In ได้ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค. - 28 ต.ค. 63
คำถามพบบ่อย เราเที่ยวด้วยกัน


สิทธิ์ส่วนลดค่าโรงแรมที่พักนั้นสามารถแบ่งพักได้ไหม?

• สามารถแบ่งได้ ไม่ว่าจะใช้สิทธิ์รวดเดียว 5 คืน (ที่เดียวกัน) หรือจะแบ่งพัก (คนละที่) ก็ได้สิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจะได้เมื่อไหร่?

• สำหรับสิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่นั้นจะมาในรูปแบบของ E-Voucher ในแอปเป๋าตัง โดยก่อนที่จะได้ E-Voucher นั้น เราจะต้องทำการลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกันก่อน จนกระทั่งได้รับ SMS ยืนยันผลการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วถึงจะได้รับ E-Voucher จำนวน 600 บาทนี้สิทธิ์ส่วนลดค่าอาหารนี้สามารถใช้จ่ายระหว่างการเดินทางกลับได้ไหม?

• สามารถใช้สิทธิ์ได้จนถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ Check-Out และจะต้องไม่ใช่จังหวัดตามทะเบียนบ้านของผู้ลงทะเบียนด้วยE-Voucher นี้สามารถกดออกมาเป็นเงินสดได้ไหม?

• สำหรับ E-Voucher จะไม่สามารถเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้ และจะต้องทำการใช้จ่ายผ่านแอปเป๋าตังเท่านั้นเมื่อได้รับสิทธิ์แล้ว สามารถทำการจองที่พักผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

• สำหรับการจองห้องพักนั้น ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ตาม
โปรโมชั่น ข้างต้นนี้สามารถทำการจองที่พักได้ไม่ว่าจะผ่าน Online Travel Agency (Agoda, Booking) หรือจะจองผ่านเว็บไซต์ของทางโรงแรม, จองผ่านหน้าหลักของ เราเที่ยวด้วยกัน หรือจะจองผ่านช่องทางอื่นๆ อย่าง LINE, เบอร์โทรศัพท์, Facebook รวมไปถึงอีเมล์ แต่มีข้อแม้ว่าทางโรงแรมจะต้องทำการลงทะเบียนกับทางโครงการแล้วเท่านั้น!สำหรับร้านอาหาร โรงแรม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ สามารถดูได้จากที่ไหน?

• ทางเว็บไซต์เราเที่ยวด้วยกัน ได้จัดทำข้อมูลของร้านอาหาร โรงแรม รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ทำการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการไว้แล้วเรียบร้อย โดยที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูและวางแผนทริปกันได้ที่ คลิก
สรุปให้ก่อนไปรับสิทธิ์

• สำหรับใครที่คุ้นชื่อเราไปเที่ยวกัน กับเที่ยวปันสุข ตอนนี้เค้าได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ เราเที่ยวด้วยกัน แล้วนะ อย่าสับสนกันล่ะ

• ที่สำคัญคือโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน นี้ ได้เปิดให้ลงทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่จำกัดจำนวนผู้ลงทะเบียน แต่สิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักและค่าเครื่องบินนั้นมีจำกัดนะ

• รวมไปถึง E-Voucher จำนวน 600 บาท (สูงสุดไม่เกิน 5 คืน) ด้วยเช่นกัน โดยผู้ที่ได้รับสิทธิ์นั้นจะต้องทำการลงทะเบียนโครงการก่อน ถึงจะได้รับเงินจำนวนนี้

• ใครที่ยังไม่ลงทะเบียน หรือกำลังจะไปลง อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมด้วยการโหลดแอปเป๋าตังกันด้วยล่ะ ปันโปรบอกเลยว่ามีประโยชน์จริงๆ เด้อ
92
Teen Zone / Laura Mercier สวยแพงลดแรงมาก! สูงสุด 70%
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ อ. 14 ก.ค. 2020 เวลา 12:51:07 »Laura Mercier
สวยแพงลดแรงมาก! สูงสุด 70%
ตุนได้ตุนค่ะ เพราะ
โปร ลดหนักมาก
ราคาหลักร้อยเท่านั้นน คุ้มเวอร์
3 ข้อต้องรู้

- สาวๆ นี่กรี๊ดเลย ลดราคา สูงสุด 70% ทุกไอเทมเด็ด แป้งตัวดัง ลิปสติก รองพื้น บลัชออน และอื่นๆ อีกเพียบบ! น่าตำมากแกร

- บอดี้แคร์ก็ลดราคาด้วยนะ คือเริ่ดจริง จัดไปจุกๆ ทั้งโลชั่น น้ำหอม สบู่ บอกเลยว่ามีหมดด ลดราคาเริ่มต้นที่ 250.- เท่านั้น อะไรจะคุ้มขนาดนี้ย์ ~

- นี่เลยจ้าาแอดแนะนำแป้งฝุ่นตัวฮิตในตำนาน
sale เหลือ 1,000.- เท่านั้น (ปกติ 1,690.-) หรือลิปสติกเขาก็ลดเหลือ 350.- (ปกติ 1,050.-) แบบนี้ต้องพุ่งตัวค่าาา11 - 31 ก.ค. 63
Laura Mercier Pop-up store สาขา Terminal 21 (อโศก) ชั้น M
Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation
รองพื้นโทนสีแบบสายเกา ปกปิดสุดเลิศ คุมมัน กันน้ำ 15 ชั่วโมง ให้ลุคแมทท์ เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า แบบเป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่ว่าจะไปทะเล กลางแจ้ง แดดร้อนแค่ไหนก็รอด
ลดเหลือ 750.- (ปกติ 1,900.-)
แป้ง Translucent Loose Setting Powder - Glow
แป้งฝุ่นทรานส์ลูเซนส์ผสมชิมเมอร์ ปัดแล้วดูผิวดีเหมือนนอนเต็มอิ่ม ดื่มน้ำวันละแปดแก้ว
ลดเหลือ 1,000.- (ปกติ 1,690.-)Velour Extreme Matte Lipstick
ลิปแมทท์ที่มีสีให้เยอะมากกกก ตั้งแต่ชมพูยันน้ำตาล สีชัดติดทนสุด ไม่ต้องเติมระหว่างวัน
ลดเหลือ 350.- (ปกติ 1,050.-) เริ่ดสุด!Translucent Pressed Setting Powder
แป้งฝุ่นตัวดังของ Laura Mercier ที่อัดแข็งเนื้อแมทท์ คุมมัน ทาแล้วให้ฟีลเหมือนตัวแฟ้งฝุ่นรุ่นฮิตเลยจ้า พกพาสะดวก แถมมาพร้อมกับพัฟด้วยน้า
ลดเหลือ 1,000.- (ปกติ 1,690.-)Silk Creme Moisturizing Foundation (สูตรปกติ)
รองพื้นเนื้อมอยซ์เจอร์ ความฉ่ำวาวเต็มสิบไม่หัก เหมาะกับงานถ่ายแบบรับรองว่ารอดแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์เลยจ้า
ลดเหลือ 750.- (ปกติ 1,950.-)Silk Creme Oil Free Foundation (สูตรคุมมัน)
ใครไม่ถนัดความฉ่ำ เค้าก็มีรองพื้นเนื้อแมทท์น้า ทาตัวนี้ปกปิดขั้นสุด รับรองว่าไม่ต้องใส่ฟิลเตอร์ก็รอด
ตัวนี้ลดเหลือ 750.- (ปกติ 1,950.-) เนื้อดีงามมากกกกFlawless Fusion Ultra-Longwear
ตัวนี้สีสายฝอต้องมีติดโต๊ะไว้เลย!! รองพื้นเนื้อแมทท์ คุมมัน กันน้ำ 15 ชั่วโมง ให้ลุคธรรมชาติมากกก ไม่ว่าจะไปทะเล กลางแจ้ง แดดร้อนแค่ไหนก็รอด
ลดเหลือ 750.- (ปกติ 1,900.-)Candleglow Soft Luminous Foundation
ใครชอบงานผิวต้องรองพื้นตัวนี้เลยค่าาา เนื้อบางเบา แต่ปกปิดได้ดีระดับนึงเลย แอบมีความดิวอี้ ด้วยเม็ดไข่มุกอนุเล็กที่ธรรมชาติ
ลดเหลือ 750.- (ปกติ 2,200.-)Tinted Moisturizer (สูตร Oil-free)
ตัวนี้ก็เป็นฟีล BB ครีมค่า หลอดสีดำสำหรับผิวมัน เป็น Oil Free ด้วยนะ ตัวนี้ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอกันแบบธรรมชาติเรียกพี่
ลดเหลือ 700.- (ปกติ 1,790.-)Tinted Moisturizer (สูตรธรรมดา)
ตัวนี้ก็เป็นฟีล BB ครีมเหมือนกันค่า เนื้อบางเบาให้ความเป็นผิว หลอดสีเทาสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง แถมมีกันแดดด้วยน้า
ลดเหลือ 700.- (ปกติ 1,790.-)Tinted Moisturizer Illuminating
ตัวนี้เป็นฟีลแบบ BB ครีม เพิ่มลูกเล่นด้วยชิมเมอร์วาวๆ หน่อย ใช้เดี่ยวๆ ก็ได้ ใช้คู่รองพื้นก็ปัง
ลดเหลือ 700.- (ปกติ 1,790.-)Caviar Stick Eye Colour
ตัวนี้เป็นอายแชโดว์แบบแท่ง เนื้อแมทท์ เป็นตำนานความติดทน ถ้าปล่อยไว้ให้เซตตัวซัก 5 นาทีบอกเลยว่า สีตาไม่มีหลุด ปาดทีเดียวจบ! ติดทนทั้งวัน
ลดเหลือ 350.- (ปกติ 990.-)Caviar Stick Eye Colour
อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ ปังสุดดด มีชัดเวอร์ๆ เป็นตำนานความติดทน ถ้าปล่อยไว้ให้เซตตัวซัก 5 นาทีบอกเลยว่า สีตาไม่มีหลุด ติดทนทั้งวัน ปาดปุ๊บเริ่ดเลย
ลดเหลือ 350.- (ปกติ 990.-)Blush Colour Infusion
บลัชออนสีละมุนละไมดีต่อใจเหลือเกิ้นนน แถมสีติดทนทั้งวัน ปัดไปก่อนไม่มีอ่อนนะจ๊ะ
ลดเหลือ 500.- (ปกติ 1,100.-)Shimmer Bloc
อยากได้ความคุ้มต้องนี่เลยค่า ตลับเดียว 4 สี พกพาง่าย กลิตเตอร์ฟาดๆ ป้ายทีเดียวเพื่อนต้องยอม! ลดเหลือ 650.- (ปกติ 1,700.-)Velour Extreme Matte Lipstick
ลิปแมทท์ที่มีสีให้เยอะมากกกก ตั้งแต่ชมพูยันน้ำตาล สีชัดติดทนสุด ไม่ต้องเติมระหว่างวัน
ลดเหลือ 350.- (ปกติ 1,050.-) เริ่ดสุด!งานลิปคู่ต้องมา! รุ่นนี้ซื้อไปหนึ่งกล่องจะได้ลิป

Velour and Stick Lip Duo 2 แบบ คือแท่งยาวเป็นเนื้อแมทท์ซาติน และแบบแท่งลิปสติกเป็นเนื้อมอยซ์เจอร์ ลดเหลือ 600.- (ปกติ 1,150.-) คุ้มมากกกHIDDEN GEM EYE SHADOW PALETTE
พาเลทอายแชโดว์ฟาดๆ งานกลิตเตอร์วิบวับๆ สีคือดียยย
ลดเหลือ 850.- (ปกติ 1,990.-)NIGHTS OUT EYE SHADOW PALETTE
ใครเป็นสายปาร์ตี้ ออกงานกลางคืน บอกเลยว่าตัวนี้ต้องมี!
ลดเหลือ 900.- (ปกติ 2,200.-)PARISIAN NUDES EYE SHADOW PALETTE
ยังค่ะยังไม่หมด! ตัวนี้มีไว้รับรองได้ใช้ทุกงาน เฉดสีเค้ามีตั้งแต่เบาๆ ยันจัดเต็ม
ลดเหลือ 900.- (ปกติ 2,200.-)EYE ART ARTIST'S PALETTE
ไปต่ออย่าหยุดค่ะ ตัวนี้เริ่ดมากกก เหมือนรวมสีใช้บ่อยมาอยู่ด้วยกันในตลับเดียว!
ลดเหลือ 850.- (ปกติ 2,100.-)PAINT WITH LIGHT RADIANT FACE ILLAMINATION TRIO
งานแวววาว วิบวับ ต้องตัวนี้เลยจ้าาา ตลับเดียวมีถึง 3 เฉดสี ไฮไลท์ได้ฉ่ำๆ เลยแม่ ลดเหลือ 850.- (ปกติ 1,990.-)Face Illuminator Highlight Powder
ใครเลิฟการฟาดไฮไลท์ต้องโดนตัวนี้ค่ะ พุ่งสุด ลดเหลือ 700.- (ปกติ 1,690.-) ผิวเงาต้องมา!Foundation Primer - Radiance Broze
ผิวแทน ใช้ทาเป็นเบสก่อนลงรองพื้น ผิวปังๆ เลยแม่ ลดเหลือ 700.- (ปกติ 1,690.-)Inner Eye Definer
อินเนอร์ไลน์เนอร์ยั่วๆ เนื้อนิ่มเขียนง่าย ความเก๋คือเค้ามีสีและแอบวิบวับด้วยอะ ลดเหลือ 350.- (ปกติ 890.-)Eyebrow Pencil
ดินสอเขียนคิ้วก็น่าโดน!! ซื้อ 1 แท่งแถมกบเหลาให้ด้วยนะ ลดเหลือ 350.- (ปกติ 990.-)หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าไอเทมสำหรับผิวตัวเค้าก็มีน้าาา แถมใช้ดีด้วยบอกเลย!

สครับ มาพร้อมช้อน ลดเหลือ 900.- (ปกติ 2,000.-)

สบู่อาบน้ำจุดเด่นคือกลิ่นหอมติดตัวหลังจากอาบน้ำ ลดเหลือ 650.- (ปกติ 1,550.-)

ครีมอาบน้ำ (ตีฟองได้ มากับที่ตักแบบไม้สุดหรู) ลดเหลือ 900.- (ปกติ 2,000.-)ในส่วนของครีมบำรุงผิว

- ตัวกระปุกเป็นบอดี้ครีมเข้มข้นสุดๆ กลิ่นหอมติดทนตลอดคืน ลดเหลือ 1,000.- (ปกติ 2,400.-)
กลิ่น Ambre Vanilla และ Fresh Fig

- หลอดใหญ่เป็นบอดี้บัทเตอร์ คือเนื้อเค้าจะเข้มข้นกว่าครีม เอาไว้ทาข้อศอก ตาตุ่ม ไรงี้ ลดเหลือ 650.- (ปกติ 1,500.-)

- หลอดเล็กเป็นแฮนด์ครีมเข้มข้น ลดเหลือ 250.- (ปกติ 750.-)

- หลอดสีขาว - กลิ่น Almond Coconut Milk Body Butter

- หลอดสีส้ม - กลิ่น Crème Brûlée Body Butter (ขายดีสุด)

- หลอดสีม่วง - กลิ่น Fresh Fig Body Butter (กลิ่นขายดี)น้ำหอมก็เริ่ดดด ลดเหลือ 1,000.- (ปกติ 2,400.-)

- Creme Brulee สีเหลือง กลิ่นเหมือนขนมเลยจ้า อารมณ์แบบคุกกี้อบเสร็จใหม่ๆ ฉีดแล้วน่ากิน อิอิ

- Infusion Verveine สีเขียวให้ฟีลสดชื่นเย็นๆ แอบมีเลม่อนหน่อยๆ

- Fresh Fig สีม่วงเป็นกลิ่นดอกไม้ หอมเบาๆ นุ่มๆ
93บอกเลยว่าพลาดไม่ได้
กับ
promotion โครงการเราเที่ยวด้วยกัน
ที่จะเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 15 ก.ค.63 นี้

สำหรับใครที่แพลนว่าจะเที่ยวในโครงการนี้
ต้องเตรียมตัวให้พร้อมด่วน!
โดยเฉพาะการเช็ค
โปร ร้านค้าและโรงแรมที่ร่วม
จะได้ไม่เสียสิทธิ์ไปฟรีๆเริ่มลงทะเบียนวันที่ 15 ก.ค. 63
ตั้งแต่เวลา 06.00 น.เช็ค โปรโมชั่น ร้านค้าและโรงแรมที่ร่วมโครงการ
ได้เลยตอนนี้ที่ : https://ppro.pro/2ZodWK1
94
Teen Zone / Vietjet Air ตั๋วเครื่องบินราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ จ. 13 ก.ค. 2020 เวลา 15:45:22 »เปิดจองแค่ 5 วันเท่านั้นนนนน
โปร ตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นแค่ 50.-/เที่ยว
เวียตเจ็ทจัดโปรตั๋วเครื่องบิน 500,000 ที่นั่งเฉพาะในประเทศทุกเส้นทาง
สุวรรณภูมิ - เชียงใหม่/ เชียงราย/ ภูเก็ต/
กระบี่/ หาดใหญ่/ นครศรีธรรมราช/ สุราษฎร์ธานี/
อุดรธานี/ ขอนแก่น/ อุบลราชธานี


และเส้นทางบินข้ามภาคจากเชียงราย - ภูเก็ต/ อุดรธานี/ หาดใหญ่


*โปรโมชั่นราคานี้ยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม,
ที่นั่งมีจำนวนจำกัด, เงื่อนไขตามที่กำหนด


วันที่ 13 - 17 ก.ค. 63
*เฉพาะเวลา 12.00 - 14.00 น. เท่านั้น
เดินทางตั้งแต่ 1 ก.ย. 63 - 30 มิ.ย. 64
95
Teen Zone / Oakley ลดเอาใจสายลุย! สูงสุด 60%
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ จ. 13 ก.ค. 2020 เวลา 11:00:15 »Oakley
ลดเอาใจสายลุย! สูงสุด 60%
แบรนด์ดังสุดปังในวงการสายสปอร์ต
ที่ขึ้นชื่อด้านแว่นกันแดด และไอเทมสำหรับนักกีฬากลางแจ้ง
นานๆ จัด
โปร แรงขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วววว
3 ข้อต้องรู้

- พร้อมลุยค้าบบบ เพราะเขาขนทั้งแว่นตา กระเป๋าเป้ หมวก เสื้อผ้า ลดราคา หนักๆ สูงสุด 60% ไปเล้ย! อย่างแว่นกันแดดรุ่น Prizm Low Light เหลือ 3,725.- เท่านั้น (ปกติ 6,550.-) เหมาะแก่การเล่นกีฬากลางคืนเป็นอย่างยิ่ง เริ่ดสุด

- บอกเลย
promotion งานนี้ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม! เพียงช้อปครบ 10,000.- ทุกรายการสินค้า รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% ไปเลยทันที! เล็งชิ้นไหนไว้ ไปจัดด่วนๆ เลย

- แอบกระซิบว่าบางไอเทมเขา
sale ถึง 70% เลยนะ อย่างเสื้อแขนยาว และกางเกงไว้ออกกีฬากลางแจ้ง เริ่มต้นที่ 645.- เท่านั้น แต่ต้องรีบกันหน่อย เดี๋ยวหมดจะอดน้าาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค. 63
ร้าน O Store และ Vault ทุกสาขา
เป้สายลุยสุดคูล เหลือ 2,415.- (ปกติ 4,950.-)แว่นกันแดดรุ่นขายดี เหลือ 4,375.- (ปกติ 8,750.-)เสื้อแขนยาว ให้ลุคคูลๆ เหลือ 975.- (ปกติ 3,250.-)กางเกงขาสั้น เหลือ 645.- (ปกติ 2,150.-)เกงวอร์มผ้าร่ม เหลือ 885.- (ปกติ 2,950.-)กางเกงขาสั้น เหลือ 735.- (ปกติ 2,450.-)แว่นกันแดดรุ่น Prizm เหลือ 4,275.- (ปกติ 8,550.-)แว่นกันแดด บนสุด เหลือ 4,275.- (ปกติ 8,550.-)
แว่นกันแดด อันกลาง เหลือ 3,630.- (ปกติ 6,050.-)
แว่นกันแดด อันล่าง เหลือ 3,225.- (ปกติ 6,450.-)แว่นกันแดด อันบน เหลือ 3,725.- (ปกติ 6,550.-)
แว่นกันแดด อันล่าง เหลือ 3,475.- (ปกติ 6,950.-)แว่นกันแดด สีชมพู เหลือ 2,825.- (ปกติ 5,650.-)
แว่นกันแดด สีขาว เหลือ 3,825.- (ปกติ 7,650.-)แว่นสายตา มีหลายแบบเลยนะ ลด 30% เริ่มต้น 6,550.-เสื้อแขนยาว เหลือ 1,820.- (ปกติ 4,550.-)เป้ดำพร้อมลุย เหลือ 2,975.- (ปกติ 5,950.-)กระเป๋ากอล์ฟ มีหลายสีเลย โซนนี้ลด 50% นะกระเป๋ากอล์ฟ เหลือ 6,685.- (ปกติ 9,550.-)เสื้อแขนยาว ตัวนี้เริ่ดเวอร์ เหลือ 975.- (ปกติ 3,250.-)หมวกโซนนี้ลด 50% จ้าหมวกแก็ปสีสวยย เหลือ 625.- (ปกติ 1,250.-)หมวกบักเก็ต เหลือ 825.- (ปกติ 1,650.-)ใบนี้เหลือ 675.- (ปกติ 1,350.-)รองเท้าก็มีน้า เหลือ 1,160.- ปกติ (1,450.-)แว่นกันแดด มีหลายแบบให้เลือกเลยจ้า โซนนี้ลด 50% นะมีหลายแบบเลยค่า ลดสูงสุด 50%ใบนี้เรียบหรูสุดๆ ต้องมีแล้ววว เหลือ 5,285.- (ปกติ 7,550.-)ใบกำลังดี สะพายได้ทุกที่! เหลือ 1,085.- (ปกติ 1,550.-)สะพายสุดเท่ห์ พร้อมลุยแล้วค้าบ เหลือ 2,415.- (3,450.-)หมวกแก็ป เหลือ 675.- (ปกติ 1,350.-)กระเป๋าใบบน เหลือ 2,225.- (ปกติ 4,450.-)
กระเป๋าลากใบล่าง เหลือ 4,775.- (ปกติ 9,550.-)หมวกกันน็อคสายลุย เหลือ 3,975.- (ปกติ 7,950.-)

96
ประกาศจาก Sritown.com / Thank you very much for the invitation
« กระทู้ล่าสุด โดย Mixgesof เมื่อ อา. 12 ก.ค. 2020 เวลา 17:11:28 »
Thank you very much for the invitation :). Best wishes.
PS: How are you? I am from France :)
97
Teen Zone / Tesco Lotus มหกรรมลดครั้งใหญ่ สูงสุดถึง 50%!!!
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ ศ. 10 ก.ค. 2020 เวลา 15:24:56 »
Tesco Lotus ตอบโจทย์วิถี New Normal
กับมหกรรม
sale ครั้งใหญ่ สูงสุดถึง 50%รับชีวิตวิถีใหม่ !!!
ได้เวลาซื้อของเข้าบ้านจ้า! เขาลดราคาแบบแตกๆ
มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 3,000 กว่ารายการเลยนะ หู้ยยยย ~

3 ข้อต้องรู้

- เขาขนสินค้ามาเพียบบ! ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, ชุดเครื่องนอน, ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กๆและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย


- ที่สำคัญ
ลดราคา สูงสุด 50% ปังมาก! ลดครั้งยิ่งใหญ่แบบนี้ แม่บ้านยุคใหม่ห้ามพลาด ไปช้อปกันได้ที่ Tesco Lotus ทุกสาขา! แต่ตลาดโลตัส และ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ไม่ร่วมน้า ~

- แอดขอแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดคุ้ม! SMARTHOME หม้อทอดไร้น้ำมันขนาด 3.8 ลิตร เหลือ 1,390.- (ปกติ 1,990.-) หรือจะเป็น LG เครื่องซักผ้าฝาบนขนาด 16 KG เหลือ 11,990.- (ปกติ 15,990.-) ก็เริ่ดนะ
9 ก.ค. - 12 ก.ค. 63
Tesco Lotus ทุกสาขา
*ไม่ร่วมรายการที่ตลาดโลตัส และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส
SMARTHOME หม้อทอดไร้น้ำมัน ขนาด 3.8 ลิตร รุ่น MV-1400 ร่วม โปร ลดเหลือ 1,390.- (ปกติ 1,990.-)Tesco ผ้าปูที่นอน และชุดผ้าปูผ้านวม ซื้อ 1 ฟรี 1 คละกันได้ตุ๊กตาสุดคิ้วท์ ซื้อ 2 แถม 1

*ไม่ร่วมรายการที่ตลาดโลตัส และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรสLG เครื่องซักผ้าฝาบนขนาด 16 กิโล รุ่น T2516VS2M ลดเหลือ 11,990.- (ปกติ 15,990.-)ถังใหญ่มาก! ซักได้จุใจเวอร์เครื่องซักผ้า 1 ถัง ฝาบน คุ้มสุด!SAMSUNG ตู้เย็น14.1Q 2D
รุ่น RT38K501JS8/ST จัด promotion เหลือ 10,990.- (ปกติ 16,990.-)ตู้เย็น 2 ประตูใส่ของได้เยอะมากชั้นบนกว้างมากชั้นล่างใส่ของได้เหลือๆTEFAL หม้อหุงข้าวดิจิตัล 1.8 ลิตร รุ่น RK732 จัด โปรโมชั่น เหลือ 1,190.- (ปกติ 1,690.-)สามารถนึ่งได้ด้วยนะหุงข้าวได้แบบจุกๆทีวี ACONATIC 50นิ้ว สมาร์ทUHD
รุ่น 50US534AN ลดเหลือ 8,690.- (ปกติ 10,990.-)ELECTROLUX เตารีดแห้ง 1,300 วัตต์ รุ่น EDI1004
ลดเหลือ 369.- (ปกติ 450.-)เทสโก้กระทะ NON STICK ทรงลึก 28 ซม.
ลดเหลือ 390.- (ปกติ 899.-)Tesco ผ้าปูที่นอน และชุดผ้าปูผ้านวม ซื้อ 1 ฟรี 1 คละกันได้ของเล่นเสริมทักษะและเสริมสร้างพัฒนาการ ซื้อ 2 แถม 1ของเล่นเสริมทักษะและเสริมสร้างพัฒนาการ ซื้อ 2 แถม 1ของเล่นเสริมทักษะและเสริมสร้างพัฒนาการ ซื้อ 2 แถม 1ตุ๊กตาสุดคิ้วท์ก็มีนะะะ ซื้อ 2 แถม 1ตุ๊กตามีให้เลือกเยอะมากๆ ซื้อ 2 แถม 1
98
Teen Zone / รวมคาเฟ่สไตล์เจ้าหญิง สวยหรูเหมือนอยู่ในวัง
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ ศ. 10 ก.ค. 2020 เวลา 14:20:54 »วันหยุดนี้ใครกำลังหาคาเฟ่ไปนั่งชิลถ่ายรูปเล่นกันบ้างง ~
วันนี้ พี่ โปร รวบรวมมาฝากจ้า คาเฟ่สไตล์เจ้าหญิง ลุ้ยหวานกรุบ
เข้าไปก็คือเหมือนนั่งเล่นในวัง รับรองได้รูปหลายร้อยช็อตแน่นอน

Chuanpisamai Cafe x Hamlet

บรรยากาศธรรมชาติๆ บวกกับการตกแต่งร้านสไตล์โคโลเนียลวินเทจ รับรองถูกใจสาวๆแน่นอน
 
อารีย์ซอย 3
เปิด 9.30 - 19.00
Cafe Le Bistro

คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสที่มีกลิ่นอายความเป็นอังกฤษ
แถมยังมี
promotion ชุดเจ้าหญิงให้ใส่ฟรี


สำเพ็ง2 ซอย 2
11.00 - 22.00
B-Story Garden Cafe & Restaurants

คาเฟ่ชวนฝันสไตล์ยูโรเปียนสุดคลาสสิกในบรรยากาศชวนฝัน งดงามด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ให้ฟิลล์เหมือนอยู่ต่างประเทศ

ประดิษฐ์มนูธรรม 25
เปิด 10.00 - 23.00
The Blooming Gallery

คาเฟ่ที่มีสวนดอกไม้ในเรือนกระจกสไตล์ยุโรปบรรยากาศแบบชนบทของอังกฤษ ให้อารมณ์อบอุ่นกลางใจเมือง

Lido Connect
เปิด 12.00 - 22.00
Cafe Reverie

คาเฟ่สีขาวสไตล์โมเดิร์นเอเลแกนซ์ กับบรรยากาศเรือนไม้กระจกสไตล์เทพนิยายชวนฝัน

สุคนธสวัสดิ์
10.30 – 21.00 น. หยุดวันจันทร์
Misstar Cafe

คาเฟ่แสนหวานในบรรยากาศ  English Cottage Garden มีดอกไม้ ต้นไม้ ร่มรื่น ที่พี่ โปรโมชั่น ชอบมากคือมีจุดถ่ายรูปได้เยอะ เพราะในสวนมีทั้งตุ๊กตาทั้งปูนปั้นประดับให้บรรยากาศเหมือนนั่งในสวนสไตล์ยุโรป

สุขาภิบาล 5
10.00 - 19.00
Forest Bake

ร้านขนมน่ารักๆ อยู่ในสวนสวยบรรยากาศธรรมชาติเหมือนอยู่ในป่าเขา โดยเน้นวัตถุดิบที่เลือกใช้ ล้วนใส่ใจในความออแกนิคจากธรรมชาติ

เชียงใหม่ / CTWOrganika House

ค่าเฟ่สีขาวสไตล์เรือนกระจก ที่มาพร้อมกับสปาลับที่อยู่ภายในร้าน โดยให้บรรยากาศผ่อนคลายแบบ Organic Garden

ชั้น 6 โครงการพิมาน สุขุมวิท 49
10.00 - 21.00

99
Teen Zone / Converse ลดสูงสุด 50% ช้อปเยอะลดเพิ่มอีก สูงสุด 25%
« กระทู้ล่าสุด โดย promotion เมื่อ พฤ. 09 ก.ค. 2020 เวลา 15:57:48 »Converse ลดสูงสุด 50%
ช้อปเยอะลดเพิ่มอีก สูงสุด 25%


แฟนคลับ Converse เตรียมช้อปเลยจ้า เพราะว่า โปร นี้เหมาะสำหรับคนที่ช้อปเก่ง
ช้อปกระจายหรือชวนเพื่อนมาช้อปก็เหมาะมาก!
3 ข้อต้องรู้

- เร่เข้ามา! ลดเพิ่มกันไปอีกจ้าาา! ไม่ว่าจะซื้อสินค้าราคา sale หรือสินค้าใหม่ ซื้อครบ 3 ชิ้น ลดเพิ่มไปอีก 25% เลยจ้า หรือจะซื้อ 2 ชิ้นก็ลดนะ แต่จะลด 15% (ส่วนลดนี้ต่อ 1 ใบเสร็จน้าา)

- บอกเลยว่าโปรนี้ไม่ได้จำกัดแค่รองเท้าเท่านั้นนะ สามารถซื้อพวกเสื้อ, กระเป๋า, หมวก รวมได้หมด แค่ให้ครบ 3 อย่างต่อใบเสร็จก็พอจ้า

- วิธีรับส่วนลดเพิ่มก็ง่ายๆ Add LINE : @conversethai (https://bit.ly/2yXUxVt
) เสร็จแล้วกดรับคูปอง ซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไป
ลดราคา เพิ่มอีก 25% เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยจ้าวันนี้ - 26 ก.ค. 63
Shop Converse ทั่วประเทศ (แอดเจอที่สาขา central wOrld)
Converse ราคา 2,600.-Converse ราคา 1,890.-Converse ราคา 2,600.-Converse ลดเหลือ 1,323.- (ปกติ 1,890.-)Converse ลดเหลือ 1,323.- (ปกติ 1,890.-)Converse ลดเหลือ 1,195.- (ปกติ 2,390.-)Converse ลดเหลือ 1,393.- (ปกติ 1,990.-)Converse ลดเหลือ 1,595.- (ปกติ 3,190.-)Converse ลดเหลือ 1,463.- (ปกติ 2,090.-)Converse ลดเหลือ 1,195.- (ปกติ 2,390.-)Converse ลดเหลือ 2,233.- (ปกติ 3,190.-)Converse ลดเหลือ 1,603.- (ปกติ 2,290.-)Converse ลดเหลือ 1,393.- (ปกติ 1,990.-)Converse ราคา 2,700.-Converse ราคา 1,890.-
Converse ราคา 2,590.-Converse Jack Purcell จัด
โปรโมชั่น เหลือ 1,953.- (ปกติ 2,790.- )Converse ราคา 2,700.-Converse ราคา 2,590.-Converse ราคา 2,590.-Converse ราคา 2,090.-Converse ราคา 2,090.-Converse ราคา 2,090.-คอลใหม่ก็ร่วมลดด้วยนะConverse Scoopy-Doo ราคา 2,090.-Converse กระเป๋า ใบละ 750.-Converse หมวกก็อยู่ใน
promotion ลดเพิ่มด้วยนะConverse เสื้อราคา 650.-Converse กระเป๋าต่างๆ ก็ร่วมโปรลดเพิ่มด้วยจ้า

100แอป เป๋าตัง
นอกจากลงทะเบียนรับเงินโครงการ เราไปเที่ยวกัน ได้แล้ว
ยังทำอะไรได้อีก?หลายคนคงจะเคยมีประสบการณ์โหลดแอปพลิเคชั่นนึงมาเพื่อจุดประสงค์อะไรบางอย่าง ก่อนจะลบมันทิ้งไปเมื่อหมดประโยชน์ ทั้งๆ ที่แอปนั้นยังมีฟังก์ชันที่น่าสนใจที่เราอาจไม่เคยรู้ซ่อนอยู่ รวมไปถึง แอปเป๋าตัง ที่พวกเราคุ้นหูกันเป็นพิเศษในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน ที่นอกจากจะโหลดไว้เพื่อลงทะเบียนรับเงินเที่ยว 3,000 บาทในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้แล้ว แอปเป๋าตังยังมีลูกเล่นอื่นๆ ที่อำนวยสะดวกให้กับผู้ใช้งานอย่างเราอีกเพียบ! เพราะฉะนั้น อ่านบทความนี้ให้จบ คุณอาจจะค้นพบสิ่งที่น่าสนใจที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋าตังใบนี้กันก็ได้
เป๋าตังใบนี้ มีที่มาที่ไปยังไงนะ?


แอปเป๋าตัง เป็นแอปพลิเคชั่นที่อยู่ในการดูแลของธนาคารกรุงไทย ที่ปรับตัวเข้ากับการมาของสังคมไร้เงินสดได้เป็นอย่างดี เพราะผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องพกเงินสดกันให้ยุ่งยาก แค่มี "เป๋าตัง" ใบนี้ใบเดียว ก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ กันได้แล้ว

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแอปเป๋าตังนั้นโดยประเดิมกันด้วยโครงการ ชิม ช้อป ใช้ ที่ถือว่าแอปเป๋าตังนั้นกลายเป็นช่องทางหลักของการใช้เงินจำนวน 1,000 บาทที่ได้มาจากการกดรับสิทธิ์ของโครงการ ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์จะต้องใช้จ่ายเงินจำนวน 1,000 บาทนี้ผ่านแอปพลิเคชั่นเป๋าตังเท่านั้น โดยวิธีการใช้งานไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนเกินความสามารถ ซึ่งปันโปรเชื่อว่าเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ต่างเคยสัมผัสและลองใช้งานเป๋าตังใบนี้กันมาบ้างแล้ว


และล่าสุดกับโครงการ เที่ยวปันสุข ที่แอปเป๋าตังได้กลับมามีบทบาทกันอีกครั้ง กับการลงทะเบียนรับเงินเที่ยวจำนวน 3,000 บาท ที่รัฐบาลสนับสนุนให้ในแพ็กเกจ เราไปเที่ยวกัน ที่จะเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในวันที่ 15 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งหลายคนต่างพากันตั้งหน้าตั้งตารอ และได้โอกาสเหมาะแก่การโหลดแอปพลิเคชั่นเป๋าตังนี้กลับมาใช้งานกันอีกครั้ง

ซึ่งปันโปรอยากจะบอกเพื่อนๆ ทุกคนว่า ประโยชน์ที่เราจะได้จากเป๋าตังใบนี้ยังมีอีกเพียบ! นอกเหนือจากการลงทะเบียนรับเงินจากรัฐบาล ส่วนจะมีอะไรบ้าง ได้เวลาไปอ่านต่อกันได้เลย...
เป๋าตังใบนี้ ทำอะไรได้อีกบ้าง?


นอกจากจะลงทะเบียนรับเงิน รวมไปถึงใช้เงินจากโครงการของรัฐบาลได้แล้ว เป๋าตังใบนี้ยังมีประโยชน์อีกเพียบ สำหรับคนที่ไม่รู้ไม่เป็นไพี่ โปรโมชั่น จะมาสรุปฟังก์ชันการใช้งานของแอปเป๋าตังให้ เพื่อให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจ รวมไปถึงการใช้งานของเราในอนาคต เอาเป็นว่าก่อนจะตัดสินใจให้อยู่ต่อ หรือพอแค่นี้ ลองมาทำความรู้จักน้องเค้าให้มากกว่านี้อีกสักนิดกันดีมั้ย?โอน เติม จ่าย ได้แบบสะดวกสุดๆ

สำหรับเมนูของบริการโอน เติม จ่ายนั้นจะอยู่ในหน้า G-Wallet ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องทำการลงทะเบียนก่อนถึงจะใช้งานได้ หรือจะเชื่อมต่อกับบัญชีของธนาคารกรุงไทย (สำหรับผู้ที่มีบัญชีของธนาคารอยู่แล้ว)

โอนเงิน : ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมโอนเงินโดยผ่านแอปเป๋าตังได้ แถมยังสามารถตั้งค่าควบคุมวงเงินได้ด้วยตัวเองอีกด้วย!


สำหรับขั้นตอนของการโอนเงินง่ายๆ เพียงแค่กรอกรหัสเลขพร้อมเพย์ หรือ Wallet ID ของผู้รับเงิน โดยที่ผู้รับเงินคนนั้นจะต้องทำการลงทะเบียน G-Wallet ของแอปเป๋าตังก่อน และสำหรับใครที่มีบัญชีของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้วยิ่งสะดวกเข้าไปอีก เพราะเราสามารถสลับใช้กับบัญชีธนาคารกรุงไทยในการโอนเงินได้ หรือใครอยากจะโอนเงินจากบัญชีธนาคารกรุงไทยเข้า Wallet ของตัวเองก็ทำได้เหมือนกันนะ


หรือถ้าเป็นกรณีที่เราต้องการให้คนอื่นโอนเงินเข้าบัญชี Wallet ของเรา เราก็สามารถให้ QR Code บัญชี Wallet ของเราในการให้คนอื่นโอนเงินเข้าบัญชี โดยที่ไม่ต้องกรอกตัวเลขกันให้ยุ่งยากเลย

พิเศษยิ่งไปกว่านั้นเพราะเมนูโอนเงินของแอปเป๋าตัง ยังครอบคลุมสถาบันการเงินมากกว่า 20 สถาบัน เรียกได้ว่าสะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว งานนี้ไม่ต้องเดินเข้าธนาคารกันให้ยุ่งยาก แค่มีแอปเป๋าตังเราก็สามารถทำธุรกรรมกันได้แล้ว สำหรับใครที่นิยมทำธุรกรรมทางการเงินบ่อยๆ เป๋าตังใบนี้น่าจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเพื่อนๆ กันนะ


จ่ายบิล : ไปให้สุด แล้วหยุดที่จ่ายบิล สำหรับบริการนี้เพื่อนๆ สามารถทำการจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ รองรับทั้งแบบส่วนภูมิภาคและนครหลวง รวมไปถึงการจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต ค่าปรับ รวมไปถึงเงินกู้ยืม กยศ. ผ่านระบบ QR Code กันได้ด้วย

เติมเงิน : นอกจากจะโอนเงินได้แล้ว แอปเป๋าตังยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานที่ต้องการจะเติมเงินเข้าโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะค่ายไหนก็มีหมด ยัง ยังไม่พอ ยังสามารถเติมเงินค่าทางด่วน Easy Pass กับ M-Pass ได้อีกด้วยนะ เริ่ดไปเลย~

ลงทุนพันธบัตรออมทรัพย์ด้วยตัวเองง่ายๆ

นอกจากเราจะโอนเงิน เติมเงิน และจ่ายบิลในหน้า G-Wallet ได้แล้ว เรายังสามารถซื้อพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นใหม่จากรัฐบาลกันได้ด้วยที่เมนู วอลเล็ต สบม. ซึ่ง พี่ promotion เราเคยรีวิวเอาไว้แล้วแบบละเอียดยิบ! สำหรับใครที่อยากลงทุนในรอบนี้ต้องบอกก่อนว่าสิทธิเต็มแล้วสิทธิประโยชน์กับการเข้าถึงบริการด้านสุขภาพ

เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับบริการด้านสุขภาพที่มีจุดประสงค์เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงบริการด้านสุขภาพ พร้อมกับส่งเสริมด้านการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพที่ถูกต้องและครบถ้วน กับบริการ Health Wallet สำหรับใครที่มีสิทธิประกันสังคมกันอยู่แล้ว ระบบจะดึงข้อมูลมาให้เราเลยโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งกรอกใหม่กันอีกครั้ง เผลอๆ บางคนอาจจะไม่รู้ว่าตัวเองได้รับสิทธินี้ เห็นทีจะได้รู้กันก็คราวนี้นี่แหละ!

สำหรับบริการแรกนั้นได้ประเดิมด้วยการให้บริการจองคิวฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ สำหรับผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป ที่โรงพยาบาลศิริราช สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนเข้าใช้งาน Health Wallet มีดังนี้

1. กดเข้าไปที่เมนู Health Wallet


2. อ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อยแล้วกด ยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการ3. อ่านรายละเอียดการให้ความยินยอมข้อมูลส่วนบุคคลให้เรียบร้อยแล้วกด ยอมรับ4. อ่านรายละเอียดการให้ความยินยอมพิสูจน์ตัวตนแล้วกด ยอมรับ5. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับการลงทะเบียน Health Wallet
6. ลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยก็เข้าสู่หน้าของ Health Wallet ในหน้านี้จะขึ้นข้อมูลรายละเอียดสิทธิเดิมที่ผู้ใช้งานอย่างเราได้รับอยู่แล้ว รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ที่อยู่ในเมนู สิทธิที่ได้รับ7. ในเมนู สิทธิที่ได้รับ นั้นมีสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพให้เราได้เลือกรับกันเพียบเลย โดยที่เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เพียงแค่คลิก8. สำหรับสิทธิด้านสุขภาพอันแรกที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ได้แค่ สิทธิในการจองคิวฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ที่เปิดให้ผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป จองคิวเข้ารับการฉีดวัคซีนได้แล้วที่โรงพยาบาลศิริราช สำหรับหน่วยบริการอื่น เพื่อนๆ สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่แถบเมนู ดูหน่วยบริการ
9. สำหรับเมนูดูหน่วยบริการเพิ่มเติม เพื่อนๆ จะเห็นว่ามีข้อมูลของหน่วยบริการที่รับฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ขึ้นมาเพียบเลย นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดของเบอร์โทรศัพท์ ที่ตั้ง รวมไปถึงเวลาเปิด-ปิดของสถานพยาบาลให้แบบครอบคลุมมากๆ เลยทีเดียว
นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์เอาไว้ด้วยว่า ในอนาคตข้างหน้านี้จะมีบริการเกี่ยวกับสุขภาพปล่อยออกมาเรื่อยๆ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพอื่นๆ ที่ตั้งใจจะให้ครอบคลุมประชากรที่อาศัยอยู่ในทุกจังหวัดทั่วประเทศ ซึ่ง พี่ โปร คิดว่าบริการใหม่ในแอปเป๋าตังอย่าง Health Wallet นี้คงจะมีอะไรที่น่าสนใจปล่อยออกมาเรื่อยๆ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารรวมถึงสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพกันได้น้าสะดวกกว่าสำหรับผู้กู้ยืม กยศ.

ผู้กู้ยืม กยศ. สามารถใช้ประโยชน์จากแอปเป๋าตังในการดูข้อมูล รวมไปถึงชำระเงินกู้ยืม กยศ. ผ่านระบบ QR Code กันได้ด้วย ง่ายๆ แค่เข้าไปที่แถบเมนู กยศ. แล้วเพิ่มบัญชียืนยันตัวตนด้วย กรุงไทย NEXT รวมไปถึงรหัสผู้ใช้งาน KTB Netbank


สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้ากรุงไทย

นอกจากจะอำนวยสะดวกกับบริการต่างๆ ที่ได้บอกไปก่อนหน้านี้แล้ว ทางแอปเป๋าตังยังสามารถเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารกรุงไทย ในการสแกนบริจาคกรุงไทย เติมบุญ (e-Donation) บริจาคปุ๊ป รับใบอนุโมทนาบุญผ่านทางอีเมล พร้อมส่งข้อมูลเพื่อลดหย่อนภาษีให้โดยอัตโนมัติ

แถมยังรองรับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานบัตร Krungthai Travel Card ยัง ยังไม่หมด นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมทุกการใช้จ่ายผ่านแอปได้อย่างสะดวก พร้อมทั้งยังสามารถสร้าง QR Code สำหรับการโอนเงิน ชำระเงิน และรับเงินได้ด้วยตนเองอีกด้วย
สะดวก ใช้งานง่าย แถมมีลูกเล่นที่น่าสนใจเพียบขนาดนี้ ใครยังไม่มีต้องโหลดแล้ว~
โหลดแอปเป๋าตังได้ที่นี่เลย


โหลดแอปฯ เป๋าตัง (Andriod)   https://ppro.pro/30Odgig
โหลดแอปฯ เป๋าตัง (iOS)   https://ppro.pro/2YaU90i

สรุปให้ก่อนใช้งาน

• หลายคนคงจะคุ้นชื่อ เป๋าตัง ผ่านโครงการของรัฐบาลอย่าง ชิม ช้อป ใช้ และ เที่ยวปันสุข กัน ซึ่งนอกจากจะลงทะเบียนรับเงิน รวมไปถึงใช้เงินที่ได้จากโครงการนี้ได้แล้ว แอปเป๋าตังยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจอีกเพียบเลยนะ

• ไม่ว่าจะเป็นการโอน เติม จ่าย ที่ให้ผู้ใช้งานทำธุรกรรมทางการเงินได้แบบง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น แถมยังรองรับสถาบันทางการเงินได้แบบครอบคลุมมากๆ เลยอีกด้วย

• นอกจากนี้ยังมีประโยชน์กับผู้กู้ยืม กยศ. ในการติดตามยอดรวมไปถึงชำระหนี้ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ ตามที่เราได้บอกไป ถ้าใครยังไม่เคยลองใช้ ปันโปรบอกได้คำเดียวว่ามัน เริ่ด มาก!

• สำหรับใครที่รอการลงทะเบียนรับเงินเที่ยว 3,000 บาทจากโครงการเราไปเที่ยวกัน 15 กรกฎาคมนี้เจอกัน!

หน้า: 1 ... 8 9 [10]