หน้าแรก Sritown.com

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ลูกค้าท่านใด สนใจนำเข้าสินค้าจากจีน ติดต่อได้นะครับ   *love* *love*
2
ใช่ครับ ถ้าตอนนั้นเอาการืดออกมาได้ก็ดี
3
One Piece TH วันพีช แปลไทย / Re: หัดทำMVวันพีช
« กระทู้ล่าสุด โดย Fieldladd เมื่อ พฤ. 13 ธ.ค. 2018 เวลา 16:19:18 »
ขอติดตามดูด้วยคนนะครับ
4
Fairy Tail TH แฟรี่เทล แปลไทย / Re: ฮาๆ fairytail
« กระทู้ล่าสุด โดย Jennapan เมื่อ จ. 10 ธ.ค. 2018 เวลา 14:57:20 »
ผมเคยเจออยู่น่ะ
5
One Piece TH วันพีช แปลไทย / Re: longchamp bag
« กระทู้ล่าสุด โดย Jennapan เมื่อ จ. 10 ธ.ค. 2018 เวลา 14:56:36 »
ขายอะไรครับเนี่ย
6
เซ็กซี่ที่สุดในชีวิตบนปก Playboy
สมัครufabetทับทิม - มัลลิกา จงวัฒนา ไอดอลและพิธีกรสาวสวยมากความสามารถ อวดความเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตบนปกนิตยสาร Playboy Thailand กับคอนเซปต์ที่ร้อนแรงและแซ่บมาก ทั้งรอยสักที่เปี่ยมไปด้วยความหมายบนแผ่นหลังขาวเนียนบวกกับหุ่นสุดเป๊ะ หน้าท้องแบนราบ สมกับเป็นสาวโสดรักสุขภาพที่ดูแลตัวเองดีสุดๆคำถามคือ การตัดสินใจถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการขายของเนียน ๆ เป็นการ tie-in สินค้า เป็นการส่งสารไปถึงหนุ่มๆ ว่า โสดนะ สวยด้วย จีบได้รึเปล่า? ผมโยนคำถามแรกให้เธอหลังจากเซตสุดท้ายเพิ่งถ่ายเสร็จไปหมาดๆ “ขายของหน่อย ใกล้ 30 แล้ว” เธอหัวเราะเสียงดังก่อนพูดต่อ “คนส่วนใหญ่จะติดภาพทับทิมว่าเป็นสาวแบ๊วๆ ใช่มั้ย จริง ๆ ก็เป็นคนแซ่บนะอยากให้คนเห็นลุคนี้ด้วย” ก็จริง ทับทิมที่อยู่ตรงหน้า น่ารักก็มี เซ็กซี่ก็ได้ มีสองฟังชั่นในตัวคนๆ เดียว ปีนี้ทับทิบอายุ 29 กำลังย่างเข้า 30 มีคนบอกผมว่า ผู้หญิงจะสวยที่สุด ลงตัวที่สุด ก็ต่อเมื่ออายุเข้าเลข 3 เธอจะเปล่งประกายทั้งเรือนร่างและสติปัญญาที่สุดในเวลานี้ “ใช่ค่ะ รู้สึกว่าตัวเองนิ่งขึ้น ใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ไตร่ตรอง ลองคิดอะไรให้ช้าลง”รวมไปถึงเรื่องผู้ชายด้วยรึเปล่า เช่น กับความรักครั้งต่อไป อาจจะตั้งกฏตั้งการ์ดเข้มงวดขึ้น คนที่จะเข้ามาก็จะยากขึ้นกว่าเดิม? ผมแหย่เธอ ทับทิมนิ่งคิดสักครู่ก่อนตอบ “ถามว่าเรื่องผู้ชาย กลัวไหม จริงๆ ไม่กลัวเลยนะคะ อาจจะมีอดีตที่ไม่สวยงาม แต่มันก็มีโมเม้นต์ที่ดี ความรักสำหรับทับทิมมันเป็นสิ่งที่สวยงาม สมัครufabet เวลาเรารักใครมันมีความสุขมากๆ เลยนะ เพราะฉะนั้น ทับทิมจึงไม่กลัวการเปิดใจให้กับคนใหม่ที่จะเข้ามา กลัวจะไม่มีใครมาจีบมากกว่า” นี่แอบขายของอีกแล้ว ผมแซว แล้วเธอก็หัวเราะเสียงดัง
:10: :10: :10: :10: :10: :10: :10: :10: :10: :10:https://wp.me/p9EyG2-tm
https://wp.me/p9EyG2-to
https://wp.me/p9EyG2-tq
https://wp.me/p9EyG2-ts
https://wp.me/p9EyG2-tu
https://wp.me/paovAX-9L
https://wp.me/paovAX-9N
https://wp.me/paovAX-9P
https://wp.me/paovAX-9R
https://wp.me/paovAX-9T
https://wp.me/paovAX-93
https://wp.me/paovAX-98
https://wp.me/paovAX-9a
https://wp.me/paovAX-9c
https://wp.me/paovAX-9e
7
ศูนย์บริการ Top Service หรือ TSAT คือ อู่ซ่อมบำรุงรักษารถปอร์เช่ (Porsche) รถสปอร์ตซุปเปอร์คาร์และ รถนำเข้าทุกรุ่น โดยมีทีมช่างใหญ่ที่ชำนาญด้านงานซ่อมและดูแลรถสรรมถนะสูงซึ่งเป็นเจ้าของศูนยบริการ Top Service Porsche Thailand โดยตรง ที่จะคอยดูแลควบคุมการทำงาน และการให้บริการด้วยมาตรฐานสูงกับรถของลูกค้าทุกคัน ด้วยความจริงใจ เมื่อต้องการ บริการ ซ่อม Porsche คุณภาพ ด้วยทีมงานมือหาชีพ และ เครื่องมือ ซ่อม ปอร์เช่ ที่ทันสมัย นึกถึงเรา TSAT ศูนย์บริการมาตรฐานระดับ Porsche Thailand

ซ่อม ปอร์เช่,
ซ่อม porsche,
Porsche thailand
8
Teen Zone / เทคนิคการเตรียมอุปกรณ์ร้านกาแฟให้มีคุณภาพ
« กระทู้ล่าสุด โดย Digitalknowledge เมื่อ จ. 03 ธ.ค. 2018 เวลา 14:32:56 »

ขอบคุณรูปจาก shutterstock.com

ร้านกาแฟถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าคนไทยส่วนใหญ่ชอบดื่มกาแฟ และชอบนั่งตามร้านคาเฟ่เพื่อพูดคุย หรือนั่งทำงานในร้าน รวมไปถึงนักเรียน นักศึกษา ที่นัดกันมาอ่านหนังสือ ทำให้ใครหลายคนหันมาลงทุนเปิดธุรกิจร้านกาแฟเป็นจำนวนไม่น้อย และแข่งขันกันด้วยสไตล์ของร้าน ที่จะดึงดูดลูกค้าเข้ามา  หากใครที่กำลังมีแผนจะเปิดร้านกาแฟเป็นของตัวเอง แต่ยังไม่รู้ว่าอุปกรณ์ร้านกาแฟจะต้องมีอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาสิ่งสำคัญๆที่ต้องมีในร้านกาแฟ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

อุปกรณ์สำหรับทำกาแฟ
   
หากจะเปิดร้านกาแฟ เครื่องบดกาแฟกับเครื่องชงกาแฟ ถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากคุณมีอุปกรณ์ทำกาแฟที่ดี ได้มาตรฐาน จะส่งผลให้กาแฟของคุณมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญคุณควรคำนึงความเหมาะสมของเครื่องที่จะซื้อมาใช้งาน ว่าคุณใช้งานมันได้เต็มที่หรือไม่ เพราะบางคนอาจจะมีงบประมาณที่ไม่เยอะ แต่เอาเงินไปลงทุนกับเครื่องทำกาแฟทั้งหมด จนทำให้เหลืองบไม่เพียงพอที่จะจัดซื้ออย่างอื่น เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกอุปกรณ์ร้านกาแฟให้คุ้มค่ามากที่สุด เพื่อที่จะใช้งานมันไปได้ในระยะยาว

ตู้แช่เบเกอรี่
   
กาแฟกับเบเกอรี่เป็นของคู่กัน หากคุณเปิดร้านกาแฟ คุณควรจะต้องมีเบเกอรี่ควบคู่ไปด้วยกันอย่างเช่น เค้ก บราวนี่ คุกกี้ แซนด์วิช และอื่นๆ เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับคุณอีกหนึ่งทาง แถมยังเป็นช่องทางที่ได้กำไรดีไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งคุณมีความสามารถทางด้านทำขนมล่ะก็ ยิ่งได้ผลกำไรเป็นอย่างมาก แต่ถ้าคุณทำไม่เป็นก็สามารถรับจากเจ้าอื่นมาวางขายได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นการเลือกซื้ออุปกรณ์ร้านกาแฟอย่างตู้แช่เบเกอรี่ สิ่งแรกเลยที่ควรรู้คือพื้นที่ที่จะวาง ว่ามีเพียงพอหรือไม่ และคุณต้องการขายเบเกอรี่เยอะขนาดไหน ในแต่ล่ะวัน เพราะหากคุณไม่อยากเก็บเบเกอรี่ไว้ในสต๊อก ก็ซื้อเพียงตู้เล็กๆมาใช้งาน แต่หากคุณคิดจะทำควบคู่และเน้นคู่กับกาแฟ ก็ควรซื้อตู้ใหญ่มาใช้งาน เพื่อความหลากหลายของขนมที่ต้องการจะขายอีกด้วย

เครื่องปั่น
   
เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์ร้านกาแฟที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะคนไทยส่วนใหญ่ชอบดื่มกาแฟ และผลไม้ที่ผสมกับเครื่องดื่มประเภทต่างๆ เอามาปั่นแบบเย็น เพื่อเพิ่มความสดชื่นเหมาะกับอากาศร้อนๆในประเทศเรา ทำให้การเลือกซื้อเครื่องปั่นคุณจะต้องคำนึงถึงเมนูเครื่องดื่มของคุณ ว่ามีเมนูปั่นกี่เมนู เพื่อที่คุณจะได้เลือกเครื่องปั่นที่มีความเร็วในการปั่นต่อรอบที่เหมาะสม เพราะเครื่องปั่นที่มีรอบปั่นสูงจะทำให้เครื่องดื่มมีเนื้อที่เนียน ละเอียด รวมถึงจำนวนจุของโถปั่นว่าเหมาะสมการใช้งานของคุณหรือไม่

   ทั้ง 3 อุปกรณ์ร้านกาแฟที่เราได้แนะนำไป เป็นเพียงอุปกรณ์ที่เป็นหัวใจหลักของร้านกาแฟเท่านั้น ยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณจะต้องใส่ใจ และเน้นเรื่องของคุณภาพไม่แพ้ไปกับอุปกรณ์ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น อย่างเช่น เมล็ดของกาแฟ นม ผลไม้ และวัตถุดิบอีกมากมาย ที่คุณจะต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก เพื่อให้คุณได้ทำกาแฟ และเครื่องดื่มที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าของคุณในอนาคตอีกด้วย
9
Teen Zone / 5 ประเทศน่าเที่ยวปี 2019 เช็คแล้วจองตั๋วเลย!
« กระทู้ล่าสุด โดย Digitalknowledge เมื่อ จ. 03 ธ.ค. 2018 เวลา 10:44:27 »
เตรียมเช็กวันว่างปี 2019 แล้วมองหาที่เที่ยวสุดคูลกันดีกว่ากับ 5 เมือง 5 ประเทศน่าเที่ยวที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนจองตั๋วเครื่องบินไปเยือน ไม่ว่าจะเป็นเมืองในแถบยุโรปอย่างโคเปนเฮเกน นอวีซาด ซาดาร์ หรือเม็กซิโกซิตี้ มหานครในอเมริกาใต้ หรือจะไปเยือนเมืองสุดขอบตะวันตกของแอฟริกาอย่างดาการ์ก็น่าไปเยือนเช่นกัน


Copenhagen, Denmark เมืองแห่งเทพนิยายขอบคุณรูปจาก www.cnn.com

ใครต่อใครต่างเรียกเมืองโคเปนเฮเกนว่าเป็นเมืองแห่งเทพนิยาย เพราะรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สถาปัตยกรรม ศิลปะ และวัฒนธรรมที่สวยงาม ที่นี่ตั้งอยู่บนช่องแคบทะเลเหนือและทะเลบอลติก ทางตอนเหนือของทวีปยุโรป ใครที่มาเยือนที่นี่ต่างหลงรักราวกับต้องมนตร์ และด้วยสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่ ผสมกับความสวยงามกับเมืองใหม่ได้อย่างลงตัว ที่เที่ยวที่แนะนำ Round Tower, Church of Our Saviour, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเดนมาร์ก, พิพิธภัณฑ์เมืองโคเปนเฮเกน, สวนสนุก Tivoli, ท่าเรือเก่า Nyhavn, อาคาร Ny Carlsberg Glyptotek, รูปปั้น The Little Mermaid บริเวณท่าเรือริมอ่าวโคเปนเฮเกน, พระราชวังโรเซนเบิร์ก

Novi Sad, Serbia เมืองแห่งความหลากหลาย


ขอบคุณรูปจาก eternalarrival.com

เมืองใหญ่อันดับของประเทศเซอร์เบียคงหนีไม่พ้นเมืองนอวีซาด ที่นี่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางเชื้อชาติ ศาสนา และวัฒนธรรม ตั้งอยู่ริมแม่น้ำดานูบ สถาปัตยกรรมของที่นี่ล้วนมีความโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น Storm Petrovaradin’s Fortress ป้อมปราการเก่าแก่ของเซอร์เบีย, จัตุรัสอิสรภาพ, ที่ประทับของบิชอป, the Novi Sad Synagogue โบสถ์ยิวในนอวีซาด, St. George the Great Martyr Orthodox Church โบสถ์ออโธดอกซ์ที่สวยงาม


Mexico City, Mexico มหานครแห่งลาตินอเมริกา


ขอบคุณรูปจาก inews.co.uk

เม็กซิโกซิตี้ เมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากมาย สถาปัตยกรรมและศิลปะของที่นี่ล้วนสวยมากไม่แพ้กับที่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Zócalo จัตุรัสกลางเมืองของเม็กซิโกซิตี้ที่มาพร้อมกับอาคารสไตล์โคโลเนียลหลายแห่ง, Mexico City’s Metropolitan Cathedral โบสถ์คาทอลิกที่ใหญ่ สถาปัตยกรรมสไตล์บาโรก ภายในมีรูปปั้นพระเยซู แม่พระ และนักบุญทั้งหลายมากมาย, อาคาร Torre Latinoamericana ที่สามารถขึ้นไปชมวิวเม็กซิโกซิตี้ได้อย่างเต็มตา, The Blue House of Frida Kahlo พิพิธภัณฑ์ของฟรีด้า คาห์โล ศิลปินเซอร์เรียลลิสม์ชื่อดัง หรือจะเดินทางไปเยือน Teotihuacán โบราณสถานที่เป็นที่ตั้งของพิระมิดทั้ง 3 คือ The Pyramid of the Sun, The Pyramid of the Moon และ The Temple of the Plumed Serpent


Dakar, Senegal เมืองตะวันตกของแอฟริกาขอบคุณรูปจาก travellink.no

ดาการ์ เมืองหลวงของประเทศเซเนกัล บริเวณแหลมกัปแวร์ เป็นจุดค้าขายแถบมหาสมุทรแอตแลนติกและยุโรป ที่นี่มีที่เที่ยวให้เลือกเดินหลากหลายไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติที่สวยงาม เดินเล่นริมทะเล เข้าพิพิธภัณฑ์แอฟริกัน หรือจะลองเมนูอร่อยๆ ตามร้านอาหารต่างๆ บอกก่อนว่าถ้าใครมาที่เซเนกัลแล้วต้องมาเยือนทะเลสาบเร็ตบาให้ได้ เพราะที่นี่ถือเป็นทะเลสาบสีชมพูที่มีชื่อเสียงของกรุงดาการ์ เกิดจากความเข้มข้นสูงของเกลือที่สูงกว่าทะเลสาบเดดซีประมาณหนึ่งเท่าตัว เป็นที่อยู่อาศัยของแอคทีเรียที่มีสีแดงหรือม่วง โดยสีของทะเลสาบเร็ตบานั้นจะขึ้นอยู่กับปริมาณแสงแดด สำหรับใครที่จะลงแช่นตัวในทะเลสาบเร็ตบานั้นต้องทาเนยถั่วเชียนัทเพื่อป้องกันน้ำเกลือที่เค็มจัด ถ้าคิดจะมาแอฟริกาเมื่อไหร่ต้องห้ามพลาดดาการ์เลยล่ะ


Zadar, Croatia ฟังทะเลบรรเลงออร์แกน


ขอบคุณรูปจาก journal.hr

ซาดาร์ เมืองเก่าเล็กๆ บริเวณชายฝั่งทะเลเอเดรียติคทางตะวันตกของประเทศโครเอเชีย เดิมเป็นอดีตเมืองหลวงเก่าของภูมิภาคดัลเมเชีย ศูนย์กลางการค้าตั้งแต่อดีต ภายในเมืองแห่งนี้เป็นอหล่งประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมตั้งแต่สมัยโรมัน ไม่ว่าจะเป็นโรมันฟอรัม ลานประชุมกลางเมือง, The Church of Saint Simeon โบสถ์เก่าสไตล์บาโรก, The Cathedral of St. Anastasia มหาวิหารคาทอลิกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคดัลเมเชีย สถาปัตยกรรมแบบโรมาเนสก์ผสมกับโกธิคในบางส่วน และที่เด่นที่สุดคือ Morske Orgulje หรือออร์แกนทะเล บริเวณลานอเนกประสงค์ของเมืองที่มาพร้อมกับเสียงเพลงไพเราะตลอดทั้งวัน ว่ากันว่าบริเวณนี้เป็นหนึ่งในจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลกด้วย

ทั้ง 5 เมืองที่เราแนะนำไปนั้น บอกได้เลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ ถ้าใครคิดจะไปเยือนก็ขอแนะนำให้รีบจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวกันก่อนที่คนอื่นๆ จะฮิตนะ วันหยุดมาถึงเมื่อไหร่ เงินพร้อม ใจพร้อม กดจองตั๋วเครื่องบินแล้วบินไปเลย!
10
Fairy Tail TH แฟรี่เทล แปลไทย / Re: 10 นักเวทผู้ยิ่งใหญ่ เอ๊ะ!
« กระทู้ล่าสุด โดย nubwo23 เมื่อ พฤ. 29 พ.ย. 2018 เวลา 11:22:29 »
ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ดีและมีประโยชน์มากๆมันน่าสนใจมากๆฉันรักเรื่องทั้งหมดที่คุณแบ่งปัน

ข่าวกีฬา
หน้า: [1] 2 3 ... 10