หน้าแรก Sritown.com

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
Teen Zone / สายกินแหลกต้องดู กินบุฟเฟต์ยังไงให้คุ้ม!!!
« กระทู้ล่าสุด โดย Mamuang เมื่อ พฤ. 27 เม.ย. 2017 เวลา 07:43:26 »
คุ้มจริงๆ ต้องดู!!!!

https://www.youtube.com/watch?v=LnlsXC19GrI

 *haha* *haha* *haha*

2
                แน่จริงก็เข้ามา  แต่ต้อง  “ ข้ามศพฉันไปก่อน ”  single  ที่ 3  จาก MAMA DRAGON  ที่ต้องการเตือนผู้ชายที่ชอบราวีแฟนเก่า  ทั้ง ๆ ที่หมดเวลาของตัวเองไปแล้ว  แต่ก็ยังทำตัวกร่างตามไม่เลิก เลยอยากจะขอเตือนว่าหากยังรั้น  ก็คงได้เจอดีกันแน่ ๆ  ตายเป็นตาย  รู้กัน !

         ความพิเศษของเพลงนี้ถูกอัดแน่นในทุกตัวโน้ตดนตรี  รสชาติจัดจ้าน ดั่งมังกรผงาดสู้เหล่าศัตรู  บ่งบอกความเป็น MAMA DRAGON  ได้ดีที่สุด  https://www.youtube.com/watch?v=YcBGuUBP2O0&t=7s


ช่องทางการติดต่อสื่อสาร
www.facebook.com/MAMADRAGON
www.aplaymusic.com
@mama_dragonband


3
Teen Zone / “เคล็ดลับหน้าเด้ง ดูเด็กตลอดเวลา”
« กระทู้ล่าสุด โดย janjaow เมื่อ อ. 25 เม.ย. 2017 เวลา 07:21:43 »
K-Riya เซรั่มรกม้า / เซรั่มปลาดาว

เปลี่ยนอายุผิวเท่ากับเปลี่ยนอายุจริง ย้อนอายุผิวหน้าให้ดูเด็กลงให้ความชุ่มชื่น ผิวนุ่มเด้ง

เพิ่มความใสปรับระดับความขาว

แก้ปัญหาหน้าสิว รอยดำ ลดกระ ฝ้า

ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น จากอายุ ความเครียด และมลภาวะ

ย้อนอายุผิว ด้วยคอลลาเจน ขนาดเล็กและดูดซึมสู่ผิวชั้นลึก

ครีมรกม้า / ครีมปลาดาว

K-Riya คือเจ้าแรก ของประเทศไทยที่นำเอา Horse Placenta หรือรกม้า และ Starfish Collagen หรือคอลลาเจนจากปลาดาว มาเป็นส่วนผสมหลักในตัวเซรั่ม โดยที่เซรั่มของ K-Riya นั้นมีน้ำเป็นส่วนผสมเพียง 3% และ เข้มข้นด้วยเนื้อเซรั่มถึง 97%

Horse Placenta หรือรกม้า ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขญี่ปุ่นและจัดให้ Placenta ถือเป็นสารที่ทาให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นทางการจากสาร 9 ชนิดที่มีอยู่ในปัจจุบัน คุณสมบัติของ Horse Placenta (รกม้า) จะช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นโดยการกระตุ้น Stem Cell ได้มากกว่า 8 เท่า ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสียและหมองคล้ำที่อาจจะเกิดจากรอยสิว รอยดำออก และสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทน กำจัดและลดการเกิดของเม็ดสีผิวที่ทำให้เกิดกระฝ้าบนใบหน้า

Starfish Collagen (คอลลาเจนจากปลาดาว) เป็นอีกหนึ่งในส่วนผสมที่สำคัญและนิยมใช้เป็นส่วนผสมในวงการเครื่องสำอางเกาหลี “ปลาดาว” ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น  “สิ่งมหัศจรรย์ที่มีชีวิต”  เพราะว่าปลาดาวนั้นสามารถสลัดแขนทิ้งเพื่อลวงศัตรูเมื่อถูกไล่ล่า และสามารถซ่อมแซมฟื้นฟูตัวเองได้ แถมยังงอกแขนขึ้นมาใหม่ แต่สิ่งที่มหัศจรรย์ยิ่งกว่า คือ แขนของปลาดาวที่สลัดทิ้งไปสามารถเติบโตเป็นปลาดาวตัวใหม่ได้อีกด้วย

สนใจติดต่อ
Line ID: @K-Riya
4
Teen Zone / เคล็ดลับผิวหน้าอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มน่าสัมผัส กับ “De La Reine”
« กระทู้ล่าสุด โดย janjaow เมื่อ อ. 25 เม.ย. 2017 เวลา 07:20:02 »
“De La Reine” ไวท์เทนนิ่งครีม ครีมน้ำมันม้า ครีมปลาดาวความมหัศจรรย์อย่างแรกของ "เดอลาเรน" คือส่วนผสมหลักที่สำคัญตัวหนึ่งก็คือ “Swertia Chirata” ซึ่งเป็นพืชที่หายากและมีต้นกำเนิดจากเทือกเขาหิมาลัย โดย Swertia Chirata มีประวัติการนำมาใช้เป็นยามาตั้งแต่สมัยโบราณกว่า 1,000 ปี ของชาวพื้นเมืองแถบเทือกเขาหิมาลัย

Swertia Chirata มีคุณสมบัติในการต่อต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อโรคช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังทำให้ผิวหนังมีความนุ่ม และชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน

ในวงการเครื่องสำอางเริ่มหันมาให้ความสนใจต่อสารสกัดธรรมชาติจาก Swertia Chirata ในวงกว้าง และมีการนำผลการวิจัยที่ได้ไปเผยแพร่ในงานประชุมวิชาการระดับโลกด้วย จนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงของผู้ผลิตเครื่องสำอางเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ดี นักวิจัยยังไม่หยุดค้นคว้าถึงคุณสมบัติของ Swertia Chirata จึงได้มีการพัฒนานวัตกรรม สเต็มเซลล์จากพืช (Plant Stem Cell) จากห้องทดลองในประเทศฝรั่งเศส อันจะยิ่งช่วยสกัดสารสำคัญที่มีความเข้มข้นมากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการได้มาซึ่งสารที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และมลภาวะ กระตุ้นการทำงานลึกลงไปถึงระดับเซลล์ผิว เติมเต็มโครงสร้างชั้นผิวให้แข็งแรงและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนและจางหายไป

ด้วยความน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีชั้นสูง สู่ผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมี่ยม ก่อกำเนิดคุณค่าแห่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวภายใต้แบรนด์ “De La Reine” และคุณสมบัติอันโดดเด่นของ Swertia Chirata นำมาซึ่งปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า “ราชีนีแห่งขุนเขา ตำนานมหัศจรรย์ความงามจากเทือกเขาหิมาลัย”

และนอกจาก Swertia Chirata แล้ว เรายังได้นำส่วนผสมพิเศษที่่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในวงการเครื่องสำอาง และได้รับความนิยมในขณะนี้จากประเทศเกาหลี ก็คือ Horse Oil (น้ำมันม้า) และ Starfish Extract (สารสกัดจากปลาดาว) ซึ่งกำลังฮ็อตฮิตและเป็นที่นิยมของบรรดาสาวๆเกาหลี มาเป็นส่วนผสมหลักของ De La Reine อีกด้วย

สนใจติดต่อ
Line ID: @delareine
5


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye-S ซายเอส ไม่ใช่ ยาลดน้ำหนัก และไม่ใช่ยาลดความอ้วน แต่ Sye S ซายเอส คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ ช่วยกระชับสัดส่วน เร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานและไขมันระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฉีกกฏ! ลดอ้วน! บล็อค! เบิร์น! เฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye-S (ซายเอส)  New innovation of Dietarysupplement

ซายเอส Sye-S สุดยอดนวัตกรรมใหม่ ที่ปฎิวัติวงการอาหารเสริมเพื่อคนอยากผอม ดื้อยา ลดยาก จากสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่มีฤทธิ์การเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมาก เร่งการเผาพลาญ ทะลวงและขับไขมันส่วนเกินออกมา พร้อมทั้งเบิร์นไขมันอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยในการปรับรูปร่างให้กระชับ เฟริม์ เพรียวขึ้น และได้สัดส่วน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ อย.รับรอง

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ ที่มีความสามารถในการเผาผลาญไขมันในระดับที่่สูงมาก เร่งการเผาพลาญ ทะลวงและขับไขมันออกมา

** จุดเด่นของ Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก

1. ควบคุมน้ำหนัก ขับไขมัน ไม่ให้สะสม
2. อาหารเสริมลดน้ำหนัก สำหรับคนดื้อยา ลดยาก
3. สารสกัดจากธรรมชาติไม่อันตราย มี อย. ปลอดภัย 100%
4. ไร้ผลข้างเคียง ไม่ใจสั่น ไม่ปวดหัว
5. ลดความอยากอาหาร  อิ่มเร็ว
6. กระตุ้นระบบเผาผลาญไขมัน
7. รูปร่างเพียวกระชับ ได้สัดส่วน

สอบถามหรือสั่งซื้อ แอดไลน์ >> https://line.me/ti/p/%40chamex
หรือพิมพ์ @sasunsax (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)
http://www.syesonline.com
6
Teen Zone / คุณสันต์ ธนกฤต น้ำหนักลดไป 8.6 กก. หลังจากกินซาซันซ่า
« กระทู้ล่าสุด โดย janjaow เมื่อ อ. 25 เม.ย. 2017 เวลา 07:16:46 »


รีวิวจากคุณสันต์ ธนกฤต อายุ 36 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว
คุณสันต์ ธนกฤต อายุ 36 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัวที่ไม่ได้ใช้แรงอะไร นั่งอยู่กับโต๊ะทำงาน เหมือนกับคนทั่วๆไป เลิกงาน 6 โมงเย็น แล้วเพื่อนๆก็ชวนไปดื่ม ชวนไปสังสรรค์ พอมารู้ตัวอีกทีก็รู้สึกว่าตัวเองอึดอัด ลงพุงไปซะแล้ว แล้วก็มาเจอกับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก SASUNSA จึงรับคำท้าว่าจะสมดังคำล่ำลือจริงหรือเปล่า

หลังจากทาน ซาซันซ่า ครบ 1 เซ็ท 60 วัน น้ำหนักลดไป 8.6 กก. เอวลดไป 5.5 นิ้ว ต้นแขนลดไป 0.8 นิ้ว

ซาซันซ่า (Sasunsa) อาหารเสริมลดน้ำหนัก สำหรับคนดื้อยา ลดยาก ลดจริง ซาซันซ่า (Sasunsa) ไม่ทำให้โทรม ไม่ทำให้อ่อนเพลีย ไม่กดสมอง ลดความอ้วน หุ่นเฟิร์ม-ฟิต กระชับ เร่งการเผาผลาญไขมันได้เร็วกว่า 20 เท่า ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ซาซันซ่า ช่วยให้คุณผอมได้โดยไม่ต้องอดอาหาร (ไม่ควรงดมื้อหลัก โดยให้รับประทานตามปกติ 3 มื้อ และสารอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายมีพลังงานที่เพียงพอในการใช้ชีวิตประจำวัน) ไม่ต้องออกกำลังกาย ก็ผอมได้ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย

รับข้อเสนอพิเศษคลิก>> https://goo.gl/6di2iq
หรือพิมพ์ @sasunsax (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)
7
Teen Zone / อมาโด้ กาเน่ เม็ดฟู่แล้วขาว
« กระทู้ล่าสุด โดย janjaow เมื่อ อ. 25 เม.ย. 2017 เวลา 07:13:21 »
โปรโมชั่นเด็ดๆ อมาโด้ กาเน่ เม็ดฟู่แล้วขาว

-Amado KA-NE กลูต้าเม็ดฟู่ : กลูต้าเม็ดฟู่ 4 วันสัมผัสได้ Samsung การันตีความปลอดภัย
อมาโด้กาเน่ เสริมความขาวกระจ่างผ่องเว่อร์ เป็นกลูต้าเม็ดฟู่ สะดวกพกพา ทานง่าย กลิ่นหอม รสชาติอร่อยอมาโด้ กาเน่ [AMADO KANE] 1 กล่อง มี 10 เม็ด
## วิธีการรับประทาน วันละ 1 เม็ด ###
- ฉีกซองแกะเม็ดฟู่ใส่ลงไปในน้ำเย็น 1 แก้ว (100-150 มล.) รอสักครู่ให้เม็ดฟู่ละลาย แล้วดื่มได้ทันที สามารถดื่มหลังตื่นนอนตอนเช้า หรือ ก่อนนอนก็ได้ (ควรดื่มขณะท้องว่างเพื่อการดูดซึมที่ดี)
- ถ้าต้องการให้เห็นผลที่เร็วขึ้น สามารถทานวันละ 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้าและก่อนนอนได้เลย

ส่วนประกอบหลัก  อมาโด้ กาเน่ [AMADO KA-NE]

- Calcium Carbonate 800 mg ช่วยควบคุมการทำงานของระบบกล้ามเนื้อและหัวใจ
- L-Glutathione 200 mg กระตุ้นให้สร้างเมลาลินเม็ดสีขาวอมชมพูมากกว่าเม็ดสีคล้ำ
- L-Lysine 200 mg ช่วยภูมิต้านทานฮอร์โมน และเอนไซม์ต่างๆ
- L-Leucine 200 mg สร้างกล้ามเนื้อซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่ฉีกขาดไป
- Pomegranate Extract 200 mg สารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความแก่ชรา


สนใจสั่งซื้อสินค้า แอดไลน์ @amadox (มี @ ด้วย)
ยินดีให้คำปรึกษา
8
กระแสข่าวเปิดตัวของ Samsung Galaxy S8 กับ Galaxy S8+ มาแรงเลยทีเดียวเชียว นิยามสมาร์ทโฟนสุดยอดแห่งปี 2017 ที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ทางซัมซุงปรับเปลี่ยนมือถือรุ่นนี้ให้ก้าวหน้าจากรุ่นเดิมหลายจุด ด้วยดีไซน์หน้าจอขอบโค้ง เรียบหรู กะทัดรัด ทั้ง Samsung Galaxy S8 และ 8+ แถมเรื่องกล้องที่มีการอัปเกรดจากรุ่นก่อน ใครที่ได้ทดลองใช้กล้องรุ่นนี้จะต้องร้องว้าวววววอย่างแน่นอน
 

Samsung Galaxy S8 กับ S8+ ตัวกล้องมีการอัปเกรดขึ้นจากรุ่นก่อน ความละเอียดกล้องหน้าเพิ่มขึ้นเป็น 8 ล้านพิกเซล ( Galaxy S7 edge มีกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล) รูรับแสงกว้างสูงสุด f/1.7 พร้อมเทคโนโลยี Autofocus เพื่อช่วยจับภาพถ่ายได้แบบคมชัดมากยิ่งขึ้น

มาดูกันในส่วนกล้องหลัง Galaxy S8 และ S8+ คุณสมบัติความละเอียดกล้อง 12 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด เทคโนโลยี Dual Pixel  ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS รองรับการถ่ายวิดีโอบนความละเอียดสูงสุดระดับ 4K พ่วงฟีเจอร์ใหม่ Enhanced Image Processing ซึ่งเป็นระบบประมวลความชัดของภาพถ่าย ด้วยการรวมภาพถ่ายหลายเฟรมเข้าด้วยกัน ถือว่าเป็น item เด็ดของกล้อง s8 plus ลดความเบลอ ลดจุด Noise ของภาพ และภาพคมชัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยปรับความสว่างของภาพถ่ายในสภาวะแสงน้อยได้อีกด้วย เพียงแค่กล้องมือถือก็สามารถทำให้คุณเป็นช่างภาพมือโปรได้เลย สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือซักเครื่องหรือกำลังตัดสินใจอยู่สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเทคนิค ฟังก์ชั่น ฟีเจอร์ตัวเครื่อง เพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s8/
9
     นอกจากความอร่อยของติ่มซำ เมนูอาหารจีนต้นตำรับแท้ๆ เปิดตำนานความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลองกับโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรม ราคาคุ้มยิ่งกว่าคุ้มทุกๆเดือนให้ทุกคนได้ติดตาม!!

“ หูฉลามน้ำแดงเนื้อปู ” ห้องอาหารฟุหมานเหลา

     “ หูฉลามน้ำแดงเนื้อปู ” อีกหนึ่งเมนูอาหารจีนต้นตำรับแท้ๆ ขึ้นชื่อจากภัตตาคารฟุหมานเหลา ห้องอาหารจีนสไตล์โบราณผสมผสานความเป็นโมเดิร์นภายในโรงแรมเดอะทวินทาวเวอร์ ความอร่อยต้องยกนิ้วให้ ทุกคนที่ได้มาลิ้มลอง รีวิว ฟุหมานเหลา บอกต่อความอร่อยกันปากต่อปากยังไม่พอ ด้วยหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์ติ่มซำพรีเมียมให้เลือกทานกันอย่างจุใจ อาทิ ติ่มซำกุ้งเน้นๆ , ผัดผักน้ำมันหอย , ซี่โครงหมูอบ, ไก่ทอดกระเทียม , หอยเชลล์, ซุปเยื่อไผ่เห็ดหอม ฯลฯ วันนี้ห้องอาหารฟุหมานเหลา โปรโมชั่น ดีๆสำหรับเดือนนี้ มาฝากกันอีกเช่นเคย


Buy 1 Get 1 Free โปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ set ไหน แถมฟรี set นั้นไปเลย โปรสำหรับเลี้ยงฉลอง ปาร์ตี้ สังสรรค์ ทานมื้ออร่อยกันเป็นหมู่คณะ กับ Set อาหารที่มีให้เลือกด้วยกัน 2 ราคา ( อาหารสำหรับ 10 ท่าน )

   * set ที่ 1 ราคา 9,500 ++ บาท * set ที่ 2 ราคา 10,500 ++ บาท สามารถเลือกใช้สิทธิ์ได้ทันที 1 แถม 1 ได้ทันที หรือจะเก็บไว้เป็น Gift voucher สำหรับใช้ในครั้งถัดไป ภายในวันที่ 30 มิ.ย. 2560 ( คุ้มสุดคุ้มจริงๆ ) สำหรับโปรโมชั่นห้องอาหารของโรงแรมที่น่าสนใจยังไม่หมดเท่านี้!! ยังมีโปรโมชั่นดีๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารไทยริมรญาและห้องอาหารนานาชาติโกลด์ทีค สามารถติดตามได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts

10
Teen Zone / Re: จีบหญิงด้วยมุขข้าวเหนียวมะม่วง เด็ดไหม
« กระทู้ล่าสุด โดย saby6005 เมื่อ จ. 17 เม.ย. 2017 เวลา 12:19:33 »
 *haha*    ขำดีมั้ยครับ**    สาระน่ารู้    **

หน้า: [1] 2 3 ... 10